1. THƯ VIÊN MỞ BÚT NGHIÊN - ButNghien.Com
  Thư viên chuyên ngành mở dành cho mọi sinh viên và người Việt tự học khắp thế giới.
 2. D2KT - Diễn đàn Kiến thức phổ thông - Cùng Hướng Tới Giảng Đường <<= Click
  SỐNG Ở HÀN - Diễn đàn Thông tin Hàn Quốc - Du học, Việc làm, Du lịch, giải trí <<= Click
  Dismiss Notice

Thích 5 điểm nhấn của Diễn đàn Lập nghiệp trẻ Bút Nghiên 2016

Thảo luận trong 'Bảng Tin' bắt đầu bởi ButNghien Com, 2/1/17.

 1. ButNghien Com

  ButNghien Com Administrator

  Your ADS Here
  Contact: Admin@Butnghien.com
  Năm 2016 đã trôi qua và diễn đàn Bút Nghiên chúng ta cùng nhìn lại một năm đã làm được những gì. Sau đây là 5 điểm nổi bật đáng chú ý nhất.

  Nhung-loi-chuc-mung-nam-moi-2016-hay-va-y-nghia-nhat-4.jpg Diễn đàn Lập nghiệp trẻ Chúc mừng năm mới 2017​

  1. Diễn đàn khôi phục trở lại
  Năm 2016 đánh dấu nỗ lực mở lại diễn đàn trên nền tảng Diễn đàn Kiến Thức. Nhóm điều hành tưởng chừng nhiệm vụ này phải trì hoãn vô thời hạn nhưng sự xuất hiện của Admin DiendanKienthuc, Admin Aries, Admin Chien Tong và nhiều thành viên kì cựu khác đã chung tay khôi phục và cải tạo diễn đàn như ngày nay.

  Qúa trình nâng cấp nền tảng cơ bản đã hoàn tất. Nhóm điều hành đã xây dựng kế hoạch phát triển nghiêm túc kèm sự đầu tư mạnh mẽ trong năm 2017 này tin rằng diễn đàn sẽ trở lên sôi nổi và thân thiết hơn với những ai quan tâm đến khởi nghiệp - lập nghiệp.

  2. Định hướng diễn đàn "Lập nghiệp trẻ"
  Sau khi nâng cấp, nhóm điều hành đã tách diendankienthuc thành hai khối kiến thức phục vụ hai nhóm đối tượng cốt lõi: Học sinh phổ thông và Những người quan tâm đến khởi - lập nghiệp Việt Nam.

  Diễn đàn Lập nghiệp trẻ - BútNghiên.Com vừa là kế tiếp Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links vừa kế tục truyền thống của tiền nhân. Sẵn sàng hi sinh để bảo vệ tổ quốc và dấn thấn xây dựng, lập nghiệp làm giàu cho quê hương đất nước.

  Diễn đàn đang và sẽ hoạt động theo mô hình bán chuyên nghiệp với nhiều bạn CTV được hỗ trợ chi phí; thiết kế tài liệu chất lượng phù hợp nhu cầu học trực tuyến của các thành viên.

  3. Trở thành diễn đàn mạnh
  Từ Top 15 ngàn website diễn đàn ( khoảng tháng 3/2016) đã có thời điểm lọt Top 5 ngàn tại Việt Nam chỉ trong thời gian ngắn ( tháng 10/2016). Với định hướng và đầu tư mạnh mẽ về tài chính, công nghệ và nhiệt tình của các bạn thành viên đang ngày đêm chú tâm khởi - lập nghiệp làm giàu tin rằng Diễn đàn sẽ vào top đầu tại Việt Nam không xa.

  4. Hành trình đạp xe xuyên Việt và bài học thức tỉnh
  Tháng 7/2016 thành viên Huyền Diệu, sinh viên năm cuối đại học Hà Nội đã thực hiện Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links. BQT chúng tôi rất háo hức và cùng kết nối liên tục với Huyền Diệu từ Bắc vào Nam. Những cuộc offline mini đã diễn ra suốt từ Phú Yên cho đến Tp. Hồ Chí Minh, đồng bằng Sông Cửu Long, Đà Lạt,..

  [​IMG]
  Ước mơ cô gái đc rong ruổi hết mọi miền tổ quốc Việt Nam đất nước Việt Nam mến yêu.

  Hoạt động ấy mang đến động lực trong sáng thôi thúc chúng tôi dành nhiều thời gian, tâm huyết hơn cho diễn đàn.

  Nhiều cuộc thi, hoạt động hữu ích đã ra đời như Thành viên nổi bật, Thi ảnh về Nữ sinh - Thầy Cô. Và cuộc thi viết "Mùa Tết" cho năm 2017 đã được khởi xướng.

  Chúng tôi rất mong các Anh chị em thành viên tham gia nhiệt tình hơn nữa tại diễn đàn bởi những hoạt động cộng đồng hữu ích như thế.

  5. Những khoảng trầm
  Năm 2016 diễn đàn Bút Nghiên cũng đã trải qua nhiều kết quả đáng quên. Những khoảng trầm lắng khi thành viên ít viếng thăm, trao đổi tri kiến thức.. Có những ngày chúng tôi không thấy một lượt bình luận chia sẻ, tranh luận nào khiến cả đội rất buồn.

  Sự sôi nổi thấp khiếp cho thứ hạng và khả năng tìm kiếm, đăng tải tri-kiến thức sụt giảm nghiêm trọng. Nhóm điều hành cũng đã liên tục thay đổi, kể cả nhận diện thương hiệu liên tục làm mới, nhiều cuộc thi có thưởng ra đời...

  Năm 2017 đã hiện hữu ngay trước mắt đây nhóm điều hành dự án Bút Nghiên chúng tôi muốn nhìn lại năm đã qua để đánh giá và chia sẻ cùng các anh chị em thành viên. Chúng tôi tin rằng với định hướng "Diễn đàn Lập nghiệp trẻ", với sự nhiệt huyết tuổi trẻ dám dấn thân và đầu tư thích hợp diễn đàn lập nghiệp trẻ Butnghien.Com sẽ trở lên sôi nổi, là công cụ đắc lực vừa làm và học của mọi người.

  Năm 2017 chúng ta hay cùng nhau vừa làm vừa học tích cực hơn nữa nhé!

  ButNghien.Com
  Diễn đàn Lập nghiệp trẻ
   
  Chỉnh sửa cuối: 2/1/17
  aries_girl and Maruko Dương like this.
 2. Trang Dimple

  Trang Dimple Moderator Thành viên BQT

  Your ADS Here
  Contact: Admin@Butnghien.com
  Tháng 10 mình trở lại diễn đàn và sẽ tiếp tục cố gắng gắn bó với diễn đàn trong năm 2017. Muốn đi nhanh thì đi một mình nhưng muốn đi xa chúng ta phải đi cùng nhau.
   
 3. aries_girl

  aries_girl Administrator

  Your ADS Here
  Contact: Admin@Butnghien.com
  :-bd:-bd:-bd:-bd please enter a message with at least 60 characters
   
 4. Khoai

  Khoai Thành Viên

  Your ADS Here
  Contact: Admin@Butnghien.com
  Chúc Diễn đàn ButNghien năm Đinh Dậu 2017 vạn sự như ý!

  Chúc Diễn đàn lập nghiệp trở thành địa chỉ thân thiện với mọi cộng động, cá nhân lập nghiệp.
   
  aries_girl thích bài này.
Đang tải...