1. THƯ VIÊN MỞ BÚT NGHIÊN - ButNghien.Com
  Thư viên chuyên ngành mở dành cho mọi sinh viên và người Việt tự học khắp thế giới.
 2. D2KT - Diễn đàn Kiến thức phổ thông - Cùng Hướng Tới Giảng Đường <<= Click
  SỐNG Ở HÀN - Diễn đàn Thông tin Hàn Quốc - Du học, Việc làm, Du lịch, giải trí <<= Click
  Dismiss Notice

Hướng dẫn Bạn đã biết cách mua thẻ game bằng thẻ ngân hàng nhanh chưa?

Thảo luận trong 'RAO VẶT' bắt đầu bởi Phamhoa218, 27/12/17.

 1. Phamhoa218

  Phamhoa218 Thành Viên

  Your ADS Here
  Contact: Admin@Butnghien.com
  Hướng dẫn quý khách hàng mua mã thẻ game Zing bằng tài khoản ngân hàng nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm tối đa cước phí sử dụng.

  [​IMG]

  Chỉ cách mua thẻ game Zing bằng tài khoản ngân hàng nội địa

  Để mua thẻ game Zing bằng tài khoản ngân hàng giá trị cốt lõi, thì thẻ ngân hàng của khách hàng phải đã đăng ký các bước internet banking. Đây là giải pháp trợ giúp người tiêu dùng trả phí , tiện lợi chuyển tiền online trong cùng hệ thống hoặc ngoài hệ thống.

  Vì thẻ ATM phải được đăng kí internetbankin g nên nếu chưa biết cách đăng kí bạn có thể 'https://banthe24h.vn/tin-tuc/internet-banking-la-gi-8456.html' tại website banthe24h.vn.

  Tùy thuộc vào mỗi ngân hàng mà có từng cách thức trả phí và giao dịch khác nhau. Trong mỗi hình thức trả tiền đó, hệ thống sẽ yêu cầu người tiêu dùng cung cấp dịch vụ thông báo thẻ ATM mà quý khách. đang dùng để việc thanh toán được diễn ra đúng đòi hỏi. hơn nữa , tài khoản ngân hàng của quý khách phải có số dư khả dụng lớn hơn hoặc bằng mệnh số tiền phải trả thẻ cào muốn mua, có như vậy thì việc mua thẻ online của người tiêu dùng mới giá trị được.


  Chỉ dẫn mua thẻ game Zing bằng tài khoản ngân hàng quốc tế

  Việc mua thẻ cào bằng tài khoản ngân hàng quốc tế chỉ khác cùng ngân hàng nội địa tại khâu chọn ngân hàng thanh toán . quý khách hy vọng chọn đúng cho mình loại thẻ mà quý khách. muốn gửi tiền là thẻ Visa hay Mastercard,... hiện tại , có 1 vài ngân hàng của việt nam cũng đã phát hành thẻ thanh toán quốc tế nên quý khách. cần hết sức ghi chú để tránh chọn nhầm ngân hàng mình muốn trả tiền. Chúc quý khách. mua mã thẻ cào game Zing giá trị cốt lõi .
   
Đang tải...