1. THƯ VIÊN MỞ BÚT NGHIÊN - ButNghien.Com
  Thư viên chuyên ngành mở dành cho mọi sinh viên và người Việt tự học khắp thế giới.
 2. D2KT - Diễn đàn Kiến thức phổ thông - Cùng Hướng Tới Giảng Đường <<= Click
  SỐNG Ở HÀN - Diễn đàn Thông tin Hàn Quốc - Du học, Việc làm, Du lịch, giải trí <<= Click
  Dismiss Notice

Thông Báo Báo giá mẫu mộ đá Hoa Cương bao nhiêu?

Thảo luận trong 'RAO VẶT' bắt đầu bởi vigreen, 4/2/18.

 1. vigreen

  vigreen Thành Viên

  Your ADS Here
  Contact: Admin@Butnghien.com
  Những mẫu mộ đá hiện nay được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, mỗi loại lại có kích thước, màu sắc, giá thành khác nhau. Trong đó có 3 chất liệu được dùng nhiều nhất là đá xanh, Hoa Cương và đá trắng. Bài viết này sẽ đề cập riêng tới đá Hoa Cương về đặc điểm và giá thành của ra sao, bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây.

  Mẫu mộ đá Hoa Cương

  Mộ đá Hoa Cương là một trong những loại 'http://langmodanb.com.vn/danh-muc-san-pham/mo-da/' được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay, còn có tên gọi khác là đá granite. Đặc điểm của loại đá này là có độ cứng tốt, độ bền cao và nhất là màu sắc đa dạng khách hàng có thể lựa chọn màu sắc theo yêu cầu của mình, đồng thời chống thấm nước tốt nên không bị hao mòn bởi thời tiết giữ được cho mẫu mộ đá luôn sang trọng và cổ kính.
  Màu sắc của đá Hoa Cương rất đa dạng tùy vào thành phần cấu tạo nên chất liệu đó là gì. Những 'http://langmodanb.com.vn/danh-muc-san-pham/lang-mo-da/' Hoa Cương hiện nay thường ưa chuộng với màu sắc như màu đỏ, đen, xanh,..

  [​IMG]

  Giá mẫu mộ đá Hoa Cương

  Do chất liệu làm mẫu mộ đá Hoa Cương thường phải nhập từ nước ngoài nên giá thành khá cao, đồng thời do đặc điểm bề mặt nhãn bóng nên đá Hoa Cương thì được sử dụng để ốp nền nhà, hay các nơi khác trong ngôi nhà đều rất tiện lợi.
  Giá thành mẫu mộ đá Hoa Cương thường phục thuộc vào màu sắc, màu nào càng hiếm khó tìm thì càng đắt, những loại màu sắc phổ biến như đun, đỏ rury thì có giá cao nhất vì hiếm nhất lên tới 1 triệu/m2. Trung bình những mộ đá có màu sắc phổ biến trong khoảng từ 500 1 triệu/m2.
  Khách hàng có thể xem xét những yếu tố như kích thước, đặc điểm của đá Hoa Cương để có cho mình loại sản phẩm 'http://langmodanb.com.vn/bao-gia-mau-mo-da-hoa-cuong-bao-nhieu/' với giá thành hợp lý nhất. Vừa đáp ứng được tài chính của mình mà vẫn có được sản phẩm mong muốn.
  Đơn vị đá mỹ nghệ tại Minh Công là cơ sở mang đến những mẫu mộ đá khác nhau ra khắp thị trường với nhiều kiểu dáng kích thước, giá thành mộ đá riêng biệt để đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng. Qúa trình thi công và lắp đặt mộ đá chúng tôi sẽ kết hợp với cả tư vấn phỏng thủy, chất liệu và đặc điểm chi tiết và sản phẩm. Nếu bạn muốn tư vấn chi tiết về mẫu mộ đá có thể liên hệ tới Minh Công qua SDT: 0978 129 923 – 0938 007 893.
   
Đang tải...