1. THƯ VIÊN MỞ BÚT NGHIÊN - ButNghien.Com
  Thư viên chuyên ngành mở dành cho mọi sinh viên và người Việt tự học khắp thế giới.
 2. D2KT - Diễn đàn Kiến thức phổ thông - Cùng Hướng Tới Giảng Đường <<= Click
  SỐNG Ở HÀN - Diễn đàn Thông tin Hàn Quốc - Du học, Việc làm, Du lịch, giải trí <<= Click
  Dismiss Notice

Thông Báo Cách nhận biết sàn gỗ công nghiệp chính hãng

Thảo luận trong 'RAO VẶT' bắt đầu bởi hunghb, 15/12/17.

 1. hunghb

  hunghb Thành Viên

  Your ADS Here
  Contact: Admin@Butnghien.com
  Trên nơi buôn bán hiện nay có rất nhiều loại ván sàn ghi trên bao bì cũng như tem mác là '' sàn gỗ siêu chịu nước '' vậy siêu chịu nước là gì ? Tôi xin giải thích như sau : sàn gỗ siêu chịu nước không phải là không ngấm nước ( khi ta ngâm trong nước ) 'http://sangoviet.net/san-go-inovar/'mà quá trình để nước ngấm vào gỗ là rất lâu bởi chúng có các chế độ ngăn cảm sự thâm nhập của nước vào cốt gỗ . Nếu một thanh gỗ khi đã bị ngấm nước và bị nở ra thì khi ta để ở điều kiện tầm thường thanh gỗ có kỹ năng quay về trạng thái thuở đầu sấp xỉ 98% như khi chưa bị ngấm nước thì đọc là sàn gỗ siêu chiu nước

  Nếu mua phải sàn gỗ chất lượng thấp, người dùng sẽ phải chịu thiệt thòi không bé nhỏ về kinh tế và lao động bỏ ra để giải quyết hậu quả là rất to

  Xét về cấu tạo thì sàn gỗ công nghiệp có cấu tạo như sau :

  Lớp 1: Là một loại vật liệu trong suốt nhựa toàn bộ và o xit nhôm có tính năng chống xước, chống trót lọt, chống nước, chống va đập và chống các loại ký sinh trùng ẩm thấp.

  Lớp 2: Là lớp tạo vân như thể gỗ tự nhiên, có nhiều màu sắc rất thiên nhiên đẹp và lanh lợi.

  Lớp 3: tổng quan bột gỗ, keo chịu nước, phụ gia. tỷ lệ pha trộn bột gỗ là 85% còn phụ gia chiếm 25%. Được ép ở nhiệt độ cao thành các tấm HDF.
  [​IMG]
  Lớp 4: Cũng là lớp chung cuộc căn bản bằng vật liệu nhựa tất cả với bột gỗ có tính năng chống ẩm ướt, ký sinh trùng trú ẩm.

  sàn gỗ công nghiệp,sàn gỗ công nghiệp chịu nước

  Bằng công nghệ tiên tiến tiến bộ nhất đã sản xuất ra các tấm HDF chịu nước và sau đó được cắt định hình thành các thanh gỗ, té dãnh hèm khóa và bôi sáp nến để chống nước xâm nhập.

  Với cấu tạo như vậy sàn gỗ công nghiệp có thể chịu nước rất hay 'http://sangoviet.net/san-go-masfloor/'. Tuy nhiên nếu trong quy trình cần dùng ta không biết lưu lại và bảo quản hay thì sẽ dẫn tới làm giảm tuổi thọ của ván sàn công nghiệp. Để nâng cao tuổi thọ của sàn gỗ ta nên hạn chế lau nước nhiều và đặc sắc không được đổ nước ra để lau sàn nhà như hình trên

  va nếu cần đến nước nhiều qua quy trình tích tụ nên sàn gỗ sẽ bị ngấm nước, dù rằng sàn gỗ công nghiệp có keo chịu nước nhưng mà nếu ta lạm dụng nước quá nhiều thì sàn gỗ sẽ bị ngấm nước và gây ra hiện tượng sàn gỗ bị nở hoặc bị phồng dộp.

  Cách sử dụng hữu hiệu nhất là ta nên vắt giẻ giáo sạch nước trước khi lau sàn nhà

  hoặc có thể cần đến khí cụ vệ sinh sàn nhà như máy hút bụi hoặc cây lau nhà 360 vừa tinh khiết lại làm cho sàn gỗ ngày càng tăng tuổi thọ.

  Để có thể lựa chọn sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước giỏi thì bản thân quý khách hàng cần nắm bắt được những thông tin hữu ít về các loại sàn gỗ trên nơi buôn bán, phân biệt được sàn gỗ nào là sàn gỗ đắt tiền, sàn gỗ nào là sàn gỗ kém chất lượng và khả năng chịu nước là bao lâu? Có như vậy ta thế hệ lựa chọn đúng mực nhất cho không gian của mình.

  Nguồn nơi bắt đầu xuất xứ: đầu tiên cần phải lựa 'http://sangoviet.net/san-go-cong-nghiep/san-go-cong-nghiep-viet-nam/'chọn một Trung tâm sàn gỗ uy tín, sau đó dựa vào nguồn gốc xuất xứ item, các thông số thắng lợi. Các loại có xuất xứ từ Malaysia, Thailan, Hàn Quốc đều có kỹ năng chịu nước rất tuyệt.

  xác minh trực tiếp: nương tựa các thông số và xuất sứ ghi trên thành tích và đem một tấm ván sàn gỗ ngâm nước từ 1 tới 2 ngày và so với với tấm gỗ không ngâm nước để phân biệt được sàn gỗ này có chất lượng giỏi không, nếu tấm gỗ nở ít và không phồng rộp thì đó là thành tựu xuất xắc.

  Sàn gỗ công nghiệp có tài năng chịu nước xuất xắc gồm những loại nào và giá cả ra sao?

  thị trường sàn gỗ công nghiệp ở Việt Nam hiện thời có rất nhiều thương hiệu khác lạ từ các nước khác trên nhân loại du nhập vào như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia...

  Các loại sàn gỗ có xuất xứ từ Trung Quốc có nhiều mẫu mã và màu sắc, có loại chịu nước hay và loại chịu nước không xuất xắc. Các loại sàn gỗ có xuất sứ từ Malaysia, Hàn Quốc, Thái Lan thì chịu nước rất xuất xắc, tuy nhiên giá thành khác biệt và mỗi mức giá trương ứng với từng chất lượng đặc biệt.

  Mức giá cho sàn gỗ công nghiệp có các mức giá khác nhau, các loại ván sàn có độ dày 8mm có mức giá dao động từ 235k cho đến 300k tùy từng thương hiệu, loại 12mm từ gần 400k cho đến trên 550k tùy từng loại và thương hiệu và cũng tùy thuộc vào từng nơi bán.

  Cách nhận biết sàn gỗ công nghiệp chính hãng

  Nguồn nơi bắt đầu xuất xứ của sàn gỗ : Nguồn gốc xuất xứ của các loại sàn gỗ công nghiệp là một trong những căn cứ để chúng ta có thể phân biệt các loại sàn gỗ với nhau. hiện thời trên hội chợ có rất nhiều loại sàn gỗ công nghiệp xuất xứ từ các đất nước, vùng miền đặc biệt. Khi xem nguồn cội xuất xứ của sàn gỗ công nghiệp, nhiều loại các chiến thắng chính hãng đều có ghi rõ nguồn nơi bắt đầu xuất xứ phía sau tấm gỗ bằng hình thức bắn chữ điện tử:
   
Đang tải...
Bài viết liên quan: - Cách nhận biết
 1. vachnganhungphat
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  213
 2. Phamhoa218
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  475
 3. hunghb
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  155
 4. Phamhoa218
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  101
 5. khevangxanh
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  273