1. DIỄN ĐÀN BÚT NGHIÊN - GIẤC MƠ VIỆT 4.0
  HỌC TẬP SUỐT ĐỜI, Tri thức đại học, Ứng nhân xử thế, Bài học làm giàu, Nghĩ lớn làm lớn, KHỞI NGHIỆP,
 2. Dismiss Notice
 3. Dismiss Notice

Chuyên gia phong thủy “bói” gì về tình yêu năm 2014?

Thảo luận trong 'Tử Vi Tham Khảo' bắt đầu bởi evan_pt, 27/1/14.

 1. evan_pt

  evan_pt Thành Viên

  Your ADS Here
  Contact: Admin@Butnghien.com
  Theo dự đoán của các chuyên gia phong thủy, năm 2014 là thời điểm đỏ tình, hôn nhân và đường con cái của mọi người sẽ khởi sắc.

  [​IMG]

  Năm Giáp Ngọ hay còn được biết đến là năm Ngựa Gỗ sẽ bắt đầu vào ngày 4/2 (mùng 5/1 âm lịch). Đây là ngày Lập xuân. Nhà nghiên cứu về phong thủy Shelly Wu ở Los Angeles, Mỹ, không giống như năm Quý Tỵ 2013 có sự thay đổi chậm rãi, giống như rắn từ từ lột da, năm Giáp Ngọ 2014 sẽ chứng kiến những lần bùng nổ mạnh mẽ và ngập tràn năng lượng.

  [​IMG]

  Những hạt giống được gieo từ năm Rắn sẽ nảy mầm và thu hoạch trong năm nay. Năm 2014 có thể đồng nghĩa với nhà mới, bạn bè mới, mọi thứ rất tích cực và mọi việc đều có khả năng xảy ra.

  [​IMG]

  Đối với những người sinh năm Tý, chuyên gia Wu dự đoán họ sẽ phải đối mặt với một số khó khăn trở ngại trong công việc năm 2014 và sẽ thay đổi những thói quen sinh hoạt. Bên cạnh đó, những mối quan hệ lãng mạn trong công việc đang chờ đón bạn.

  [​IMG]

  Bà Wu cũng cho hay những người tuổi Sửu, Mão, Thìn sẽ cực kỳ đỏ tình. Họ sẽ tìm được một nửa ưng ý của mình trong năm 2014.

  [​IMG]

  Nhà nghiên cứu phong thủy nổi tiếng Singapore là Kenny Hoo đã có 15 năm kinh nghiệm cũng đưa ra dự đoán về đường tình duyên của mọi người trong năm 2014. Chuyên gia này phân tích: "Nhiều cặp đôi sẽ tiến tới nấc thang hôn nhân, chuyển đến ngôi nhà mới, sinh con hoặc sẽ có những sự kiện đặc biệt trong đời".

  [​IMG]

  Chuyên gia Hoo cũng khuyên các bà mẹ cố gắng tránh sinh con vào tháng 5 hoặc tháng 8 nếu như có thể. Bởi lẽ, hai tháng này có nguyên tố hỏa mạnh nhất trong năm. Do đó, trẻ em sinh ra vào mùa hè có thể có xu hướng tính cách khá nóng nảy.
  [​IMG]

  Ngoài ra, chuyên gia Hoo dự đoán năm 2014 sẽ là thời điểm sao Đào hoa chiếu khá mạnh. Do đó, những cặp đôi đã kết hôn nên cẩn trọng và tránh vướng vào chuyện ngoại tình, khiến hôn nhân của bạn bị rạn nứt.

  [​IMG]

  "Các chính trị gia và các doanh nhân có thể mất chức, mất quyền và cả tiền tài vì những mối tình ngoài giá thú. Thậm chí, một số cuộc tình ngang trái của bạn sẽ trở thành bê bối lớn, rúng động xã hội", chuyên gia phong thủy Hoo dự đoán.

  [​IMG]

  Trong khi đó, thầy phong thủy ở Singapore là Louis Loh dự đoán sẽ có nhiều đám cưới và nhiều trẻ em ra đời hơn trong năm Ngựa gỗ.

  Theo Kiến Thức*
   
Đang tải...