1. DIỄN ĐÀN BÚT NGHIÊN - GIẤC MƠ VIỆT 4.0
  HỌC TẬP SUỐT ĐỜI, Tri thức đại học, Ứng nhân xử thế, Bài học làm giàu, Nghĩ lớn làm lớn, KHỞI NGHIỆP,
 2. Dismiss Notice
 3. Dismiss Notice

Đối tượng sử dụng hệ thống lọc nước EDI công nghiệp

Thảo luận trong 'RAO VẶT' bắt đầu bởi thunguyen2015, 17/5/18 lúc 19:21.

 1. thunguyen2015

  thunguyen2015 Thành Viên

  Your ADS Here
  Contact: Admin@Butnghien.com
  Đối tượng sử dụng 'http://congnghevietphat.com/He-thong-loc-nuoc-EDI.html'
  - Tại các cơ sở có quy mô nhỏ như: Trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, xưởng sản xuất dược, mỹ phẩm… thì nên đầu tư máy lọc nước công nghiệp RO có công suất từ 300 lít/ giờ đến 900 lít/ giờ.
  - Tại các cơ sở có quy mô vừa: nhà máy, xí nghiệp có số lượng nhân viên cao thì nên đầu tư máy lọc nước công nghiệp RO có công suất từ 900 lít/ giờ đến 2500 lít/ giờ.
  - Tại các cơ sở có quy mô lớn: khu công nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất… thì nên sử dụng máy lọc nước công nghiệp RO có công suất lớn từ 3000 lít/ giờ, 5000 lít/ giờ trở lên.

  Xem thêm: 'http://congnghevietphat.com/Thiet-bi-lam-mem-nuoc.html'

  Thực trạng sử dụng 'http://congnghevietphat.com/Gia-ban-day-chuyen-loc-nuoc-tinh-khiet-tel-0932-333-299-22.html'

  Hiện nay người tiêu dùng và doanh nghiệp có tâm lý ham hàng giá rẻ nên họ lựa chọn sử dụng máy lọc nước công nghiệp kém chất lượng. Giá bán của máy lọc nước công nghiệp đã bao gồm chi phí sản xuất nên khi có giá rẻ tức là máy lọc nước này có chất lượng kém và nước sau khi lọc sẽ không được đảm bảo tiêu chuẩn. Các vật tư, thiết bị trong máy lọc nước cũng là hàng kém chất lượng nên rất dễ hư hỏng, phải bảo trì, thay mới, không đáp ứng được nhu cầu nước uống của người dùng.

  [​IMG]
  - Các linh kiện, phụ kiện, thiết bị điện tử nhanh hư hỏng, trục trặc, phải thường xuyên sửa chữa, bảo trì và thay mới… gây cản trở đến việc sử dụng nước sinh hoạt của người tiêu dùng và sản xuất.
  - Sử dụng máy lọc nước công nghiệp RO giá rẻ, kém chất lượng sẽ không lọc được nước sạch, gây ảnh hưởng trực tiếp tới người dùng.
  - Máy lọc nước công nghiệp RO giá rẻ sử dụng công nghệ lạc hậu, màng lọc RO không lọc bỏ được các tạp chất độc hại, vi khuẩn, virus…Nếu sử dụng nguồn nước này để uống và chế biến thực phẩm sẽ gây nguy hại tới sức khoẻ con người.

  CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY VÀ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG VIỆT PHÁT
  Chi nhánh Hà Nội
  Địa chỉ: Số 2, Ngõ 6, Đường Tăng Thiết Giáp, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  Xưởng SX: Lô 8A10, KCN Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.
  Tel: 024.37921482
  Hotline: 0932.333.299 | 0976.155.886
  Email: congnghevietphat@gmail.com
   
Đang tải...