1. DIỄN ĐÀN BÚT NGHIÊN - GIẤC MƠ VIỆT 4.0
  HỌC TẬP SUỐT ĐỜI, Tri thức đại học, Ứng nhân xử thế, Bài học làm giàu, Nghĩ lớn làm lớn, KHỞI NGHIỆP,
 2. Dismiss Notice

Thông Báo Loa nén có biến âp

Thảo luận trong 'RAO VẶT' bắt đầu bởi vigreen, 20/3/18.

 1. vigreen

  vigreen Thành Viên

  Your ADS Here
  Contact: Admin@Butnghien.com
  Loa nén có biến áp là một trong những loại loa nén được sử dụng phổ biến hiện nay được sử dụng ở những khu tập thể, cột điện, ủy ban nhân viên,.. với mục đích thông báo thông tin đến mọi người. Một đặc điểm và công dụng của loa nén có biến áp là gì? bạn có thể xem qua một số thông tin sau đây.
  Loa nén có biến áp là loại 'http://amthanhthudo.com/amply-toa-a2030.html' có công xuất cao, có vành lớn xung quanh rất rộng nên âm thanh được truyền xa và rõ. Vì vậy đây là thiết bị thích hợp khi dùng dòng điện ngoài trời.

  Đặc điểm của loa nén có biến áp

  _Công xuất của loa có biến áp đều là 30w với mẫu sản phẩm kí hiệu là sc 630m.
  _Hình thức của mẫu sản phẩm chủ yếu phụ thuộc và độ bền cơ học và từ seri nhà sản xuất.
  _Model của loa có biến áp thường được kí hiệu bằng chữ M.
  _Công xuất của 'http://amthanhthudo.com/loa-toa-tz-205.html' có thể được tùy chỉnh tùy mức theo nhà sản xuất quy định, ví dụ như công xuất là 30w thì có thể di chuyển xuống có mức thấp hơn như 15 hay 10w.
  _Một đặc điểm nổi bật nữa là loa nén có biến áp khi thay đổi amply khác thì không gây cháy hỏng loa. Loa có bến áp gần như sử dụng được tất cả các loại amply khác nhau.

  [​IMG]

  Công dụng của loa nén có biến áp

  Cũng giống như những loại 'http://amthanhthudo.com/loa-cot-loa-treo-tuong' khác có công dụng làm thiết bị thông báo ngoài trời tại những nơi không gian rộng, hiện nay loại loa này được sử dụng tại các khu văn hóa, công viên, hoặc là thiết bị loa vệ tinh tại sân khấu, nhà trường. Chất lượng âm thanh truyền xa và rõ ràng là điểm cộng của loa.
  Trên đây là những đặc điểm và công dụng cơ bản của loa nén có biến áp, nếu bạn cần tư vấn chi tiết hơn có thể liên hệ trực tiếp đến đơn vị âm thanh Lạc Việt là nơi chuyên cung cấp các sản phẩm về âm thanh như loa treo tường, loa thông báo,… lâu năm đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách. Để liên hệ tới âm thanh Lạc vui lòng qua số điện thoại: 0982 655 355 – 0989 682 236.