1. DIỄN ĐÀN BÚT NGHIÊN - GIẤC MƠ VIỆT 4.0
  HỌC TẬP SUỐT ĐỜI, Tri thức đại học, Ứng nhân xử thế, Bài học làm giàu, Nghĩ lớn làm lớn, KHỞI NGHIỆP,
 2. Dismiss Notice
 3. Dismiss Notice

Những kỹ năng cần biết nếu bạn muốn đổi việc làm

Thảo luận trong 'Tinh Thần Khởi Nghiệp' bắt đầu bởi Tháng 10 Hn, 28/12/16.

 1. Tháng 10 Hn

  Tháng 10 Hn Thành Viên

  Your ADS Here
  Contact: Admin@Butnghien.com
  Học thêm những điều mới mẻ không chỉ giúp bạn làm phong phú thêm hồ sơ xin việc mà còn mở ra nhiều cơ hội mới. Dưới đây là một số kỹ năng mà bạn nên học nếu muốn đổi việc.

  Microsoft Excel

  Đây từ lâu là một kỹ năng cần thiết khi xin việc nên tất nhiên phải được nhắc đến đầu tiên. Excel là một công cụ tuyệt vời, có thể giúp chúng ta làm việc hiệu quả hơn nếu biết sử dụng thành thạo.

  Học thêm một ngôn ngữ mới

  Không có gì phải bàn cãi về lợi ích của học ngoại ngữ. Ngoài tiếng Anh, bạn có thể học một ngôn ngữ mới để làm đẹp thêm bản lý lịch (CV). Đó có thể là tiếng Pháp, Nhật hay Hàn... tùy theo sở thích và nhu cầu mỗi người.

  [​IMG]

  SEO

  Nghề SEO hay còn gọi là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trên internet. Những kỹ năng về SEO sẽ rất quan trọng nếu muốn đưa trang web của một cá nhân, công ty hay tổ chức lên đầu danh sách kết quả tìm kiếm.

  Học kỹ năng lãnh đạo

  Yếu tố này rất cần thiết cho một người đi làm dù bạn có làm sếp hay không, làm việc một mình hay làm việc nhóm. Không chỉ khiến bạn tự tin, biết cách tạo ra động lực cho mình mà còn giúp lan tỏa, ảnh hưởng tích cực đến đồng nghiệp. Kỹ năng này còn cho phép các bạn trẻ tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng.

  Giao tiếp điêu luyện

  Giao tiếp là một trong những kỹ năng quan trọng nhất'http://thanhnien.vn/gioi-tre/5-cach-giao-tiep-bang-ngon-ngu-co-the-khien-ban-hap-dan-hon-750525.html' Khả năng giao tiếp và diễn đạt ngôn ngữ tốt khiến bạn dễ dàng trình bày tốt các ý tưởng, giao tiếp thành công với đồng nghiệp mà không phát sinh hiểu lầm, cũng như nói một cách tự tin, thuyết phục.
   
 2. Your ADS Here
  Contact: Admin@Butnghien.com
  điều cần nhất trong những việc đó nữa là cần sự quyết tâm. có quyết tâm mới cố gắng học thêm được. Ai cũng biết học thêm những kĩ năng đó là cần thiết nếu muốn đổi việc làm nhưng biết và cố gắng học hỏi là hai việc khác nhau.