1. THƯ VIÊN MỞ BÚT NGHIÊN - ButNghien.Com
  Thư viên chuyên ngành mở dành cho mọi sinh viên và người Việt tự học khắp thế giới.
 2. D2KT - Diễn đàn Kiến thức phổ thông - Cùng Hướng Tới Giảng Đường <<= Click
  SỐNG Ở HÀN - Diễn đàn Thông tin Hàn Quốc - Du học, Việc làm, Du lịch, giải trí <<= Click
  Dismiss Notice

Những mẫu trang trí nội thất phòng ăn với sàn gỗ đẹp không tỳ vết

Thảo luận trong 'RAO VẶT' bắt đầu bởi khosango14, 23/2/18.

 1. khosango14

  khosango14 Thành Viên

  Your ADS Here
  Contact: Admin@Butnghien.com
  Những ý tưởng thiết kế phòng ăn với gam màu trắng kết hợp với vật liệu 'http://www.khosango.com' tạo nên vẻ thanh lịch và vô cùng đẹp mắt.Những mẫu phòng ăn có phong cách này chưa bao giờ lỗi mốt 3 ý tưởng kết hợp đồ nội thất cho phòng ăn nhà bạn đẹp độc đáo với mẫu phòng ăn thanh lịch, sang trọng phù hợp với mọi phong cách.
  Phòng ăn không chỉ là nơi để chúng ta ngồi xuống và dùng bữa mỗi ngày mà đó còn là nơi kết nối giữa các thành viên trong gia đình. Chính vì thế, phòng ăn thường được lựa chọn phong cách thanh lịch, nhẹ nhàng để bày trí.
  Dưới đây là những mẫu phòng ăn màu trắng đẹp hoàn hảo để bạn tham khảo:

  1. Sắc trắng trong căn phòng này tuy không chiếm ưu thế nhưng nó đã được xen kẽ với gam màu xám bạc sang trọng. Bàn ghế gỗ và sàn nhà như tạo nên sự kết nối, dẫn dắt các thành viên tiến đến phía bàn ăn.
  'https://1.bp.blogspot.com/-5oQ-DefKtWE/Wgv5KgmRGdI/AAAAAAAAB14/SeJAfAu-f3A2Qa3oXXPe9yOmx5xPtFbUgCEwYBhgL/s1600/linh-dep-hoan-hao-voi-18-y-tuong-cho-phong-an-mau-trang-ket-hop-go-tu-nhien_cc05b3eb4f.jpg'
  2. Bạn có phát hiện được sự độc đáo trong thiết kế căn phòng này? Đó chính là những tấm gỗ tạo thành cửa trượt linh hoạt che khuất chiếc tivi khi cần thiết, từ đó tạo cho khu vực ăn uống sự yên tĩnh, nhẹ nhàng.
  'https://2.bp.blogspot.com/-3gwH_yBo-sM/Wgv5RmTjVzI/AAAAAAAAB3Y/glmAnoLmixk6K9N6lfopHZmReDzcP-M3QCEwYBhgL/s1600/linh-dep-hoan-hao-voi-18-y-tuong-cho-phong-an-mau-trang-ket-hop-go-tu-nhien_4da1c82056.jpg'
  3. Sàn nhà lót đá cẩm thạch, tủ và hệ thống kệ mở bằng 'http://www.khosango.com' tối màu, bàn ăn bằng đá và bộ ghế màu đen bóng,… Chúng là sự kết hợp của những vật liệu phong phú và thiết kế đẹp mắt, đáng giá đồng tiền.
  'https://1.bp.blogspot.com/-UcM_W8esZbQ/Wgv5TK0eGRI/AAAAAAAAB3Y/CX7UoO_YQWs8clFwLzOXWLmnUY_rP4RUQCEwYBhgL/s1600/linh-dep-hoan-hao-voi-18-y-tuong-cho-phong-an-mau-trang-ket-hop-go-tu-nhien_253e6bcf65.jpg'


  4. Và cuối cùng, ý tưởng này thể hiện sự thống trị của gỗ với gam màu đậm, sắc nét. Bộ bàn ăn cổ điển, hài hòa với phong cách chung của căn phòng. Và sắc trắng của bức tường lúc này đóng vai trò làm tôn lên vẻ đẹp của màu gỗ.
  'https://1.bp.blogspot.com/-gd6fuEWxDm4/Wgv5RxORpWI/AAAAAAAAB3Y/f2jSCZw89dwDM5KmWsbCQ9SOcrBpuT1zACEwYBhgL/s1600/linh-dep-hoan-hao-voi-18-y-tuong-cho-phong-an-mau-trang-ket-hop-go-tu-nhien_60b9dc61a7.jpg'

  Nguồn "http://www.glvinyl.xyz"​
   
Đang tải...