1. DIỄN ĐÀN BÚT NGHIÊN - GIẤC MƠ VIỆT 4.0
  HỌC TẬP SUỐT ĐỜI, Tri thức đại học, Ứng nhân xử thế, Bài học làm giàu, Nghĩ lớn làm lớn, KHỞI NGHIỆP,
 2. Dismiss Notice
 3. Dismiss Notice

Hướng dẫn Những người bị tình nghi là cha đẻ của iFan

Thảo luận trong 'RAO VẶT' bắt đầu bởi min123, 17/1/18.

 1. min123

  min123 Thành Viên

  Your ADS Here
  Contact: Admin@Butnghien.com
  Rất nhiều bí ẩn chưa có lời giải xoay quanh người/tổ chức sáng lập ra tiền điện tử iFan & giả định nếu danh tính của các vị nay được lộ ra bên ngoài đồng bitcoin sẽ có những biến động lớn về giá cả.

  [​IMG]

  Cho đến hiện tại, người ta vẫn chưa xác định được Satoshi Nakamoto là tên gọi của một cá nhân hay tổ chức. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết hơn.

  Xem thêm:'http://ifanvietnam.com.vn/'

  Satoshi Nakamoto là ai?
  Từ thời khởi thủy Satoshi đã tạo ra phần mềm mã nguồn mở iFan core và tới năm 2007 ông đã tạo được hệ thống giao dịch nhanh gọn mà trong đó các thành viên không cần biết danh tính của nhau. Satoshi Nakamoto đã đặt nền móng khi sử dụng công nghệ blockchain để ứng dụng vào đồng tiền điện tử Bitcoin.

  Việc duy trì và phát triển đồng bitcoin không chỉ mình Satoshi mà còn rất nhiều lập trình viên khác. Sau một thời gian hoạt động, cộng đồng bitcoin đã không thể liên lạc được với satoshi từ năm 2010.

  Người ta nhận định rằng, câu cú, ngữ pháp của ông không khác gì so với một người Anh bản địa. Có vẻ như ông rất giỏi tiếng Anh, khi là tác giả của gần 80.000 từ trong các bài báo suốt 2 năm liền.

  Tham khảo thêm:'http://ifanvietnam.io/co-nen-dau-tu-du-an-ifan-la-gi/'

  Với trữ lượng BTC lớn như thế nghiễm nhiên khối tài sản của Satoshi sau khi định giá sẽ khiến ông thuộc top 10 người giàu nhất thế giới. Theo một số nguồn thông tin thì hiện tại ông ta đang nắm giữ một số lượng rất lớn bitcoin lên tới hơn 900.000 Bit.

  [​IMG]

  Những người bị tình nghi là cha đẻ của iFan
  Rất nhiều người nổi tiếng trên thế giới đã bị quy chụp là cha đẻ của bitcoin nhưng đồng loạt sau các cuộc phỏng vấn họ đều phủ nhận và thật sự không có cơ sở xác thực nào để xác định danh tính của người đã sáng lập ra tiền điện tử bitcoin.

  Nếu bạn đang tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi cha đẻ của đồng iFan là ai thì chúng ta có thể quy ước tên gọi là Satoshi thế nhưng chính xác đây là một tổ chức, cá nhân nào thì không thể xác định được.

  Tin liên quan 'http://ifanvietnam.io/huong-dan-vao-goi-lending-ifan/' tại đây
   
Đang tải...