1. THƯ VIÊN MỞ BÚT NGHIÊN - ButNghien.Com
  Thư viên chuyên ngành mở dành cho mọi sinh viên và người Việt tự học khắp thế giới.
 2. D2KT - Diễn đàn Kiến thức phổ thông - Cùng Hướng Tới Giảng Đường <<= Click
  SỐNG Ở HÀN - Diễn đàn Thông tin Hàn Quốc - Du học, Việc làm, Du lịch, giải trí <<= Click
  Dismiss Notice

Phim tình yêu ẩn dấu xứ chùa vàng

Thảo luận trong 'Share Phim Hay' bắt đầu bởi Hanhntmobi, 8/1/18.

 1. Hanhntmobi

  Hanhntmobi Thành Viên

  Your ADS Here
  Contact: Admin@Butnghien.com
  Bộ phim Thái Lan mới nổi Tình Yêu Ẩn Dấu dài 30 tập với dàn diễn viên trẻ tài năng tại xứ chùa vàng. Đây là bộ phim được đánh giá có độ HOT ngang với Con Tim Doi Lua thời điểm hiện tại.

  [​IMG]

  Các diễn viên Fluke Jira Danbawornkiat, Jean Gaewalin Sriwanna, Chaowalit Pitchaya, Hiranpruk Puri, Singlampong Witawat đã làm nên thành công cho bộ phim. Dàn diễn viên chính tài năng, diễn viên phụ xinh đẹp, cốt truyện hài hước, bộ phim còn đươc đánh giá khá cao từ phía khán giả.

  [​IMG]

  Bộ phim kể về chàng trai Anawin là người thừa kế của ngân hàng thủ đô, Kaew là biên tập viên của tạp chí Dnine. Do hiểu lầm nên Kaew nghĩ Anawin là người lái xe. Anawin đầu tiên chỉ muốn trêu Kaew nên đóng giả làm người lái xe. Sau đó anh nảy sinh tình cảm với Kaew và quyết định đóng vai người làm vườn để thử lòng cô. Tuy cốt truyện phim Tình Yêu Ẩn Dấu không có gì mới nhưng qua sự thể hiện của dàn diễn viên trẻ tài năng đã làm bộ phim thêm gay gấn và thú vị.


  [​IMG]

  Đón xem phim Tình Yêu Ẩn Dấu tại Nmade subteam nhé !
   
  Quan tâm nhiều
  Bài viết mới
  Last edited by a moderator: 9/1/18
 2. Hanhntmobi

  Hanhntmobi Thành Viên

  Your ADS Here
  Contact: Admin@Butnghien.com

  Bộ phim Thái Lan dài tập Con tim dối lừa đang sở hữu lượt tìm kiếm nhiều nhất hiện nay bởi các mọt phim Thái tại Việt Nam. Với nội dung mới mẻ và độc đáo, dàn diễn viên đang nổi nhất nhì xứ chùa vàng đã tạo nên thành công cho bộ phim không chỉ ở Thái Lan mà ngay tại trên đất Việt.


  [​IMG]

  Bộ phim Con Tim Doi Lua là minh chứng cho tình yêu không ngại thử thách, gian nan. Thaywa và Raveet là đôi tình nhân bất chấp mọi sự đố kỵ của em gái Pring, sự ngăn cản, ghen ghét của em gái Thaywa nhưng họ vượt qua tất cả để đến với nhau.


  [​IMG]

  Tuy nhiên chưa đến hồi kết thì chưa thể biết điều gì sắp xảy ra với cặp đôi này, họ vượt qua ra sao, quyết tâm của họ có đủ để thuyết phục người thân và nhận được sự chúc phúc từ mọi người? Cùng đón xem các tập mới nhất của bộ phim Con Tim Dối Lừa tại Nmade subteam nhé!
   
  Last edited by a moderator: 9/1/18
Đang tải...