1. THƯ VIÊN MỞ BÚT NGHIÊN - ButNghien.Com
  Thư viên chuyên ngành mở dành cho mọi sinh viên và người Việt tự học khắp thế giới.
 2. D2KT - Diễn đàn Kiến thức phổ thông - Cùng Hướng Tới Giảng Đường <<= Click
  SỐNG Ở HÀN - Diễn đàn Thông tin Hàn Quốc - Du học, Việc làm, Du lịch, giải trí <<= Click
  Dismiss Notice

Phòng ngừa biến chứng ở bệnh nhân gút

Thảo luận trong 'Bệnh Thường Gặp' bắt đầu bởi tyvnam21, 3/7/14.

 1. tyvnam21

  tyvnam21 Thành Viên

  Your ADS Here
  Contact: Admin@Butnghien.com
  Vào lúc 14h30 ngày 17/07/2014, trên website "http://tuvansuckhoe24h.com.vn/tu-van-giao-su/84/chu-de-thang-7-so-1-phong-ngua-cac-bien-chung-o-benh-nhan-gut" sẽ diễn ra buổi tư vấn trực tuyến: “Phòng ngừa các biến chứng ở bệnh nhân gút” với sự tham gia của PGS.TS Nguyễn Văn Quýnh - Nguyên Trưởng khoa Nội cán bộ A1 - Bệnh viện TƯ Quân đội 108. Quý vị quan tâm có thể theo dõi trực tuyến và tham gia giao lưu bằng cách đặt câu hỏi ngay từ bây giờ "http://tuvansuckhoe24h.com.vn/tu-van-giao-su/84/chu-de-thang-7-so-1-phong-ngua-cac-bien-chung-o-benh-nhan-gut"

  Biểu hiện đặc trưng của gút là khởi phát đột ngột, sưng, nóng, đỏ, đau ở một số khớp (thường gặp nhất là khớp ngón chân cái) và có thể kèm theo sốt nhẹ.

  Bệnh gút có thể gây ra nhiều biến chứng như: tổn thương khớp, hạn chế vận động, lâu dần sẽ trở thành đau mạn tính, hình thành cục tophi lắng đọng tại ổ khớp và khiến bệnh nhân tàn phế.
  Hiện nay, một giải pháp mới đang được nhiều bác sĩ và bệnh nhân tin tưởng lựa chọn là sử dụng các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên để điều trị bệnh gút bởi những ưu điểm: hiệu quả bền vững, an toàn khi người bệnh dùng lâu dài; giúp ngăn chặn các biến chứng...

  Với 2 giờ đồng hồ tư vấn, các chuyên gia sẽ giải đáp những thắc mắc về biến chứng của bệnh gút, giúp quý vị có thêm nhiều kiến thức bổ ích trong phòng ngừa, điều trị căn bệnh này.
   
Đang tải...