1. THƯ VIÊN MỞ BÚT NGHIÊN - ButNghien.Com
  Thư viên chuyên ngành mở dành cho mọi sinh viên và người Việt tự học khắp thế giới.
 2. D2KT - Diễn đàn Kiến thức phổ thông - Cùng Hướng Tới Giảng Đường <<= Click
  SỐNG Ở HÀN - Diễn đàn Thông tin Hàn Quốc - Du học, Việc làm, Du lịch, giải trí <<= Click
  Dismiss Notice

Sinh năm 1973 tuổi gì, mệnh gì, hợp hướng nào?

Thảo luận trong 'Tử Vi Tham Khảo' bắt đầu bởi huyenhoc142, 11/1/18.

 1. huyenhoc142

  huyenhoc142 Thành Viên

  Your ADS Here
  Contact: Admin@Butnghien.com
  Bạn đang muốn lựa chọn cho mình một sim số đẹp phù hợp đặc biệt là hợp tuổi với mình chắc chắn bạn sẽ không thể không tìm hiểu đến yếu tố sinh năm 1973 tuổi gì.

  Sinh năm 1973 tuổi con gì

  Đối với những người sinh năm 1973 đều sẽ mang ngũ hành là mệnh Mộc, con Trâu bạn có thể sử dụng những thông tin này để tính tuổi lập gia đình, tuổi làm ăn.

  Người sinh năm 1973 tuổi gì với năm dương lịch sinh từ 3/2/1973 đến 22/2/1974, năm âm lịch là: Quý Sửu (con Trâu) Lan Ngoại Chi Ngưu có nghĩa là Trâu ngoài chuồng, có ngũ hành mệnh Mộc (Tang Thạch Mộc) là Gỗ dâu. Đối với người nam và người nữ sinh năm này có sự khác biệt.

  Người Nam sinh năm 1973 tuổi gì? Đối với những người 'https://tuvikhoahoc.vn/tuoi-quy-suu' có quẻ mệnh là Lý Hỏa thuộc Đông Tứ mệnh, sẽ hợp với các màu Xanh lục, xanh da trời những màu thuộc hành Mộc vì Mộc sinh Hỏa (tương sinh rất tốt). Nên kỵ các màu như đen, xám, xanh biển sẫm thuộc hành Thủy vì Thủy và hành Hỏa tương khắc với nhau. Tạo nên những tương tác hạn chế và tiêu cực. Các con số mang lại may mắn là số 3, 4, 9. Các hướng mang lại sự ổn định, phúc lộc, nhận được sự giúp đỡ và che chở từ người khác là hướng: Bắc, Đông, Nam, Đông Nam. Nên tránh các hướng là: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam vì mang đến những tai họa, không may mắn.


  Vậy sinh năm 1973 tuổi con gì đối với Nữ: thuộc cung Càn mệnh Kim thuộc Tây Tứ mệnh. Hợp với các màu như: vàng, nâu thuộc hành Thổ (Thổ sinh Kim rất tốt); các màu trắng, bạc, kem thuộc hành Kim (tương vượng tốt). Nên kỵ các màu như: đỏ, cam, tím thuộc hành Hỏa vì tương khắc không tốt. Số may mắn là 6, 7, 8. Các hướng nếu chọn đi sẽ gặp được nhiều sự giúp đỡ, ổn định là: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam. Không nên đi theo các hướng: Bắc, Đông, Nam và Đông Nam.

  Trên đây là những thông tin cơ bản về người sinh năm 1973 tuổi gì cũng như câu trả lời tổng quan giành cho cả người Nam và người Nữ sinh năm 1973 tuổi con gì. Với những thông tin này bạn đã có thể áp dụng để chọn cho mình một sim số đẹp như ý.
   
Đang tải...