Loading...

Chia Sẻ Sử dụng máy lạnh inverter thế nào để tiết kiệm điện năng?

Thảo luận trong 'Nước - Không khí - Tiếng Ồn' bắt đầu bởi lgvietnam, 28/9/16.

Lượt xem: 185

Loading...
 1. lgvietnam

  lgvietnam Thành Viên
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  1

  Công nghệ interter tích hợp trên máy lạnh đã trở nên phổ biến trên các hệ thống cửa hàng điện máy hiện nay. Mặc dù gia may lanh inverter nằm ở phân khúc cao cấp hơn máy lạnh thông thường nhưng nếu xét về lợi ích lâu dài, máy lạnh inverter giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều tiền điện khi sử dụng máy lạnh. Tuy nhiên, nếu biết cách sử dụng máy lạnh inverter, bạn còn có thể tiết kiệm được hơn thế nữa. Hãy cùng tìm hiểu các mẹo vặt hay khi sử dụng máy lạnh inverter nhé.

  [​IMG]
  Nguồn: Internet​

  Sử dụng công nghệ mới, máy lạnh inverter có thể kiểm soát rất tốt và giữ ổn định nhiệt độ phòng. Ngoài ra, ưu điểm lớn nhất của máy lạnh inverter chính là khả năng tiết kiệm điện. Nhưng nhiều người đã mắc phải sai lầm khi sử dụng máy lạnh inverter chính là tắt máy lạnh ngay khi phòng đủ độ lạnh sau đó bật lại khi phòng giảm mát. Như vậy bạn sẽ phải tốn điện năng để hoạt động lại máy lạnh trong khi đó công nghệ inverter có thể giúp duy trì hoạt động của máy lạnh liên tục dù đang ở mức thấp như vậy có thể giúp bạn tiết kiệm tối đa và nhiệt độ phòng cũng được giữ ổn định. Ngoài ra cũng như bao máy lạnh khác, để phát huy tính tiết kiệm điện, công suất máy phải đi đôi với diện tích phòng. Đối với phòng lớn nhưng xài điều hòa công suất nhỏ cũng sẽ gây lãng phí điện và ngược lại.

  Sử dụng may lanh inverter đúng cách sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền điện hàng tháng trong gia đình và giúp máy hoạt động đúng chức năng, công suất, tuổi thọ trung bình sẽ dài và ít hỏng hóc hơn so với các máy khác đồng thời bảo vệ sức khỏe của chính bạn và các thành viên khác trong gia đình.

  Nguồn: http://www.lg.com/vn/may-dieu-hoa
   
  #1 lgvietnam, 28/9/16
  Last edited by a moderator: 29/9/16
Loading...