1. DIỄN ĐÀN BÚT NGHIÊN - GIẤC MƠ VIỆT 4.0
  HỌC TẬP SUỐT ĐỜI, Tri thức đại học, Ứng nhân xử thế, Bài học làm giàu, Nghĩ lớn làm lớn, KHỞI NGHIỆP,
 2. Dismiss Notice
 3. Dismiss Notice

Thảo luận Tư vấn chọn nội thất văn phòng hợp lý

Thảo luận trong 'Nội thất phong thủy' bắt đầu bởi thiemnguyen1810, 3/5/17.

 1. thiemnguyen1810

  thiemnguyen1810 Thành Viên

  Your ADS Here
  Contact: Admin@Butnghien.com
  Trước quá nhiều sự lựa chọn cho nội thất văn phòng, những doanh nghiệp có vẻ đang loay hoay vất vả trước điều này. Để chọn nội thất hợp lý, bố cục hài hòa đòi hỏi những người lãnh đạo phải có tuy duy trong 'http://thietkevanphongmienbac.vn/thiet-ke-noi-that-phong-lam-viec-385-cat.aspx'.

  Điển hình như thiết kế một số mẫu văn phòng cần chú ý

  Phòng giám đốc là nơi quan trọng nhất vì đây được coi là bộ mặt thương hiệu của công ty nên cần cầu kì chuyên nghiệp, để tạo ấn tượng cho đối tác cũng như khách hàng trong lần đầu tới công ty. Nội thất văn phòng sẽ phần nào thể hiện được sự quyền uy của người lãnh đạo

  [​IMG]

  Nếu bắt buộc phải thiết kế phòng họp có không gian nhỏ, những bàn họp hình chữ nhật sẽ giúp bạn tiết kiệm diện tích và cũng dễ dàng kết hợp với những đồ dùng nội thất khách. Hơn nữa đây là phòng quyết định những định hướng phát triển trong tương lai của toàn bộ doanh nghiệp nên cần chú ý thiết kế sao cho hợp lý nhất.

  Khi chọn nội thất phòng họp cần đảm bảo được sự sang trọng và sự nghiêm túc. Ghế phòng họp bạn có thể chọn ghế chân quỳ giúp tăng sự trang trọng cho căn phòng.

  Phòng làm việc nhân viên cần linh hoạt và thoải mái. Nên lựa chọn ghế xoay 360 độ để mang đến sự thoải mái và dễ chịu khi ngồi.

  Tất cả thiết kế các phòng nên lựa chọn tông màu theo thương hiệu logo để tạo sự nhất quán và đồng bộ. Xem thêm 'http://thietkevanphongmienbac.vn/'
   
  ButNghien Com thích bài này.
Đang tải...