1. DIỄN ĐÀN BÚT NGHIÊN - GIẤC MƠ VIỆT 4.0
  HỌC TẬP SUỐT ĐỜI, Tri thức đại học, Ứng nhân xử thế, Bài học làm giàu, Nghĩ lớn làm lớn, KHỞI NGHIỆP,
 2. Dismiss Notice
 3. Dismiss Notice

Chia Sẻ Tử vi về sự nghiệp và tài chính năm 2017 của quý ông tuổi Bính Tý

Thảo luận trong 'Tử Vi Tham Khảo' bắt đầu bởi qdo123, 24/1/17.

 1. qdo123

  qdo123 Thành Viên

  Your ADS Here
  Contact: Admin@Butnghien.com
  Một công việc mới, một ngôi nhà mới hay một khởi đầu mới trong tình yêu sẽ giúp những quý ông tuổi Bính Tý thay đổi bản thân và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. Đừng mãi đứng im một chỗ như vậy. Cuộc sống là phải sôi động, nhộn nhịp, con người ta phải chạy đua với nhau thì cuộc sống mới trở nên ý nghĩa và đáng sống hơn nữa. Nếu các quý ông tuổi Bính Tý không dám thay đổi bản thân cứ muốn níu kéo những thứ đã mất và không thuộc về mình thì cuộc sống của các quý ông sẽ trở nên tồi tệ và bế tắc hơn nữa. Theo 'http://vansu.net/tu-vi-2017.html' thấy những điều tốt đẹp đang chờ đợi các quý ông tuổi Bính Tý trong năm 2017 này, chỉ cần các quý ông tự tin khẳng định mình thì con đường tài lộc và sự nghiệp của các quý ông sẽ được hanh thông thịnh vượng!

  [​IMG]

  Đây dường như không phải là năm nhiều may mắn trong đường công danh, tài lộc của các cá nhân tuổi Bính Tý, nhưng thực tế, điều này giúp bạn không phải chịu đựng những áp lực lớn từ công việc và có nhiều thời gian hơn cho gia đình, bạn bè. xem tử vi thấy quan trọng hơn cả, bạn có sự giúp đỡ của mọi người khi đối mặt với những thách thức hay yêu cầu từ cấp trên, khách hàng… Cộng với sự nhanh nhạy, khôn khéo nổi tiếng, Chuột sẽ xử trí ổn thỏa mọi chướng ngại vật trên đường.

  Yếu tố Lửa mang ý nghĩa về tài chính, nên năm 2017 này có liên quan nhiều tới tài chính, các hoạt động của bạn chủ yếu xoay quanh đồng tiền. Nhờ lời khuyên sáng suốt của ai đó, vào một thời điểm nhất định trong năm, bạn có được cơ hội đầu tư, mua bán phù hợp và đạt được những kết quả ngoài mong đợi.

  [​IMG]

  Một thời điểm nào đó, nếu bạn có cơ hội làm công việc mình ưng ý, hãy nắm lấy nó, đừng ngại ngần thay đổi. Với cương vị mới, hãy tự tin thể hiện năng lực thay vì e ngại bất cứ điều gì.
   
  Last edited by a moderator: 24/1/17
 2. ButNghien Com

  ButNghien Com Administrator

  Your ADS Here
  Contact: Admin@Butnghien.com
  Năm nay e là khó khăn hơn năm trước. Từ các ngành cho tới mối quan hệ quốc tế. Từ vấn đề thiên tai cho đến nhân tai..
  Cùng cố gắng nào.
   
Đang tải...
Bài viết liên quan: - Tử vi về
 1. huyenhoc142
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  199
 2. ThangLongVN
  Trả lời:
  2
  Đọc:
  5,089
 3. ThangLongVN
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  13,812
 4. ThangLongVN
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  19,267
 5. ThangLongVN
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  14,778