1. DIỄN ĐÀN BÚT NGHIÊN - GIẤC MƠ VIỆT 4.0
  HỌC TẬP SUỐT ĐỜI, Tri thức đại học, Ứng nhân xử thế, Bài học làm giàu, Nghĩ lớn làm lớn, KHỞI NGHIỆP,
 2. Dismiss Notice
 3. Dismiss Notice

Thông Báo Vai trò của cục đẩy âm thanh trong hệ thống truyền thanh

Thảo luận trong 'RAO VẶT' bắt đầu bởi vigreen, 18/5/18 lúc 17:21.

 1. vigreen

  vigreen Thành Viên

  Your ADS Here
  Contact: Admin@Butnghien.com
  1. Chú ý cách sử dụng micro

  Chọn dùng micro sân khấu và 'http://amthanhthudo.com/loa-toa-sc-630.html' có tính định hướng để thu truyền thanh từ phía nguồn âm. Micro có tính định hướng tốt sẽ có lợi cho việc nâng cao độ khuếch đại của micro trong sân khấu. sản phẩm loa có tính định hướng cũng giảm âm hồi nguồn cho micro tới mức nhỏ nhất.
  Bạn không nên đặt micro quá xa so với người nói, để có thể thu đủ âm thanh, không chỉ giúp giảm tiếng hú mà còn mang lại truyền thanh đầy đặn, vang vọng cho sân khấu. Và đây cũng là cách để giảm bớt âm thanh do micro gây ra.
  Hạn chế tối đa số lượng micro dùng tới cùng lúc: Đôi khi trong quá trình diễn ra sự kiện, mọi người phải sử dụng cùng lúc 5 đến với 10 micro, hãy giảm bớt âm lượng của các micro này để tránh gây ra Những tiếng hú do trùng tần số. Và cắt bớt các micro khi đã dùng tới xong để đảm bảo dàn truyền thanh sân khấu như 'http://amthanhthudo.com/loa-cam-tay-loa-phong-thanh-cam-tay' vận hành ổn định nhất.

  [​IMG]

  Chú ý đến với khoảng cách giữa thiết bị loa và micro nhé: Đây là mẹo đơn giản và dễ thực hiện nhất, hãy tính toán trước vị trí của loa so với người dùng micro để hạn chế tối đa truyền thanh hồi nguồn gây ra trong trường hợp này.

  2. Điều chỉnh truyền thanh

  Điều chỉnh âm thanh từ của: Không nên tăng đột ngột một nguồn âm nào đó khi các bạn muốn nó to lên, mà hãy điều chỉnh từ đến với từ để biết đâu là giới hạn, nếu vượt quá các giới hạn này sẽ gây ra các tiếng hú không như ý muốn.

  3. dùng các thiết bị hỗ trợ khuếch đại tín hiệu âm lượng

  dùng các thiết bị hỗ trợ việc khuếch đại tín hiệu âm thanh như là: bộ dịch chuyển tần số, bộ điều chỉnh pha, … sẽ hỗ trợ cho quá trình khuếch đại tín hiệu âm thanh ra 'http://amthanhthudo.com/loa-nen-loa-phat-thanh' một cách hiệu quả nhất, tránh tình trạng {amply|âm li|âm ly cung cấp công suất không đủ cho loa, gây ra tiếng hú.
   
Đang tải...
Bài viết liên quan: - Vai trò của
 1. linhfashion1989
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  12
 2. thunguyen2015
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  27
 3. huongpham05
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  27
 4. vigreen

  Thông Báo Loa toa đeo vai

  vigreen, 13/4/18, trong diễn đàn: RAO VẶT
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  55
 5. vanvulinh01
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  131