1. THƯ VIÊN MỞ BÚT NGHIÊN - ButNghien.Com
  Thư viên chuyên ngành mở dành cho mọi sinh viên và người Việt tự học khắp thế giới.
 2. D2KT - Diễn đàn Kiến thức phổ thông - Cùng Hướng Tới Giảng Đường <<= Click
  SỐNG Ở HÀN - Diễn đàn Thông tin Hàn Quốc - Du học, Việc làm, Du lịch, giải trí <<= Click
  Dismiss Notice

Vườn đứng - bạn đã nghe tới chưa?

Thảo luận trong 'Hỏi đáp xây dựng' bắt đầu bởi hoa sơn, 27/5/17.

 1. hoa sơn

  hoa sơn Thành Viên

  Your ADS Here
  Contact: Admin@Butnghien.com
  'http://canhquanbabylon.vn/vuon-dung-cay-gia/' (Living wall, green wall)là loại hình vườn độc đáo được trồng theo chiều dọc, trái ngược hoàn toàn với cách trồng thông thường. Bất cứ nơi nào đủ ánh sáng (kể cả trong nhà) đều có thể trở thành môi trường thích hợp cho khu vườn cây xanh “ đa năng” phù hợp với mọi không gian trong kiến trúc.

  'http://canhquanbabylon.vn/vuon-dung-cay-gia/'

  Vườn đứng đang ngày càng phổ biến và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của con người.Theo đó, những mảng 'http://canhquanbabylon.vn/tuong-cay-xanh-trong-nha/'ngát mang lại lợi ích cho chúng ta theo nhiều cách khác nhau. Tạo mảng xanh cho không gian đô thị luôn là điều được quan tâm hàng đầu đối với giới kiến trúc lẫn chuyên gia quy hoạch thành phố và phong cách kiến trúc xanh đang dần trở nên thịnh hành với nhiều nước trên thế giới. Không chỉ mang lại giá trị bền vững về mặt thẩm mỹ mà phong cách kiến trúc này đặc biệt than thiện với môi trường.

  'http://canhquanbabylon.vn/8-loai-hoa-theo-mua-cho-vuon-tuong/'

  Vườn đứng có thể “xóa sổ” đáng kể các chất độc hại. Thực tế, tất cả cây xanh đều có khả năng hấp thụ chất ô nhiễm, một số loài cây có tác dụng hiệu quả hơn gấp nhiều lần. Thậm chí, ngay cả khi chỉ có một cây xanh có thể loại bỏ khí độc cho ngôi nhà hoặc tòa nhà của bạn thì việc tăng số lượng cây xanh sẽ càng làm tăng hiệu quả hấp thụ khí độc.

  'http://canhquanbabylon.vn/tuong-cay-xanh-trong-nha/'

  Một khu vườn đứng có thể có tới hàng trăm, hàng ngàn cây xanh. Những khu vườn cây xanh “đa năng” nhiều cây xanh này có thể giúp loại bỏ khí formaldehyde, VOCs (hợp chất phổ biến có trong các loại sơn), Carbon Monoxide và rất nhiều loại khí độc có hại khác.

  Giống như những khu vườn truyền thống “ nằm ngang” quen thuộc thì các khu vườn thẳng đứng cũng có khả năng cách nhiệt, điều chỉnh âm lượng và có thiết kế đặc biệt với sự kết hợp nhiều loại thực vật : hoa quả, rau xanh, cây thuốc quý … Việc chăm sóc khu vườn này cũng không quá phức tạp và những loại cây trồng đều là những loại có tính thích nghi và sự sinh tồn cao, mang lại nhiều giá trị bền vững thân thiện với thiên nhiên và con người.

  Mọi thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi năm 2017, vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ Email: info@canhquanbabylon.vn hoặc Hotline: 0989068668

  Babylon Landscape tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong thiết kế và 'http://canhquanbabylon.vn/vuon-dung-cay-gia/', 'http://canhquanbabylon.vn/8-loai-hoa-theo-mua-cho-vuon-tuong/', 'http://canhquanbabylon.vn/quy-trinh-thi-cong-vuon-tren-mai/', tường cây xanh cho không gian sống ngày càng tươi đẹp hơn!

  Cảnh Quan Babylon đồng hành cùng không gian Việt!
   
Đang tải...
Bài viết liên quan: - Vườn đứng bạn
 1. powerfullvn
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  1,042
 2. daohuyvan
  Trả lời:
  2
  Đọc:
  1,475