Chia Sẻ 5 Hội chứng tâm lý và sinh lý ở phái nữ nếu như ngừng làm cho chuyện ấy

Đề tài 5 Hội chứng tâm lý và sinh lý ở phái nữ nếu như ngừng làm cho chuyện ấy trong chuyên mục CHĂM SÓC SỨC KHOẺ tại Butnghien.com.

sacmauchobe

Thành Viên
Theo các nghiên cứu mới nhất thì nếu ngừng sex phái nữ sẽ dễ bị trầm cảm và e dè, căng thẳng thần kinh, suy giảm ham muốn tình dục, khô âm đạo…

Đã bao lâu kể từ lần cuối quý bà làm cho chuyện chăn gối? Ngoài việc phụ nữ đã bỏ lỡ các trải nghiệm vui vẻ, cảm xúc thăng hoa thì quý cô còn bị các ảnh hưởng không có lợi đối với cơ thể nếu không sex thường xuyên. Cụ thể.

  1. Giảm ham muốn tình dục
nếu quý cô ít làm cho chuyện ấy thì mật độ sẽ nhu cầu sẽ thưa dần và đến 1 khoảng thời gian nào đó quý bà sẽ càng có xu hướng không cần nó nữa làm suy giảm ham muốn tình dục. Ngoài ra những loại hoocmon dị ứng tình dục cũng không được tiết ra nhiều.

2. Miễn dịch kém

Thật khó tin đúng không nhưng kết quả nghiên cứu tại đại học Wilkes-Barre University cho thấy các người quan hệ tình dục hai lần/tuần có hệ miễn dịch có lợi hơn 30 % so với những người không thường xuyên “yêu”.

3. Trầm cảm và hoang mang

Theo một nghiên cứu trên tạp chí Archives of Sexual Behavior, những người đột ngột ngừng quan hệ tình dục có nhiều khả năng bị thất vọng và trầm cảm. Một trong những thủ phạm là do một số hợp chất có xong tinh dịch như melatonin, serotonin, và oxytocin có đặc tính kích ứng tinh thần, nâng cao tâm trạng khiến bạn thấy hạnh phúc.

4. Khô âm đạo

Có 1 số chị em đã truyền tai nhau bí quyết giúp cô bé se khít hơn là không ăn làm “chuyện ấy” một thời gian, điều này không hề sai bởi các cơ âm đạo không phải làm cho việc thường xuyên sẽ tự co lại nhưng cũng dẫn đến việc cô bé bị khô và cảm xúc thăng hoa sẽ phải khơi lại mất nhiều thời gian hơn.

https://2.bp.blogspot.com/-uFRYBmE5uHQ/WyvJw4O4O9I/AAAAAAAAF-Q/GTPUvUW1nx8e8J_ldvil1zM6Orj1dIc2gCPcBGAYYCw/s1600/kinh-nguyet-it-di-roi-loan-kinh-nguyet-canh-bao-tien-man-kinh-den.jpg
Khô âm đạo là thủ phạm Hàng đầu
5. Căng thẳng thần kinh

công nghệ đã chứng minh làm cho “chuyện ấy” giúp giảm căng thẳng, sự thăng hoa trong cuộc yêu khiến chị em trở thành bình tĩnh và ít Phân vân hơn. Trên thực tế, nghiên cứu của Scotland cho nhận biết “kiêng yêu” có thể khiến cho bạn căng thẳng trong mọi tình huống như nói chuyện với bạn bè về “chuyện ấy”.

ngoài ra thủ phạm sâu xa gốc rễ của mọi vấn đề đều là do cơ thể bị thiếu nội tiết tố nữ. Chính do đó để giải quyết vấn đề này phụ nữ cần tìm biện pháp bổ sung và cân bằng nội tiết tố nữ cho cơ thể.

Để bổ sung và cân bằng nội tiết tố nữ phụ nữ có thể dùng viên uống Bảo Xuân hàng ngày. Liều 4 viên/ ngày/ 2 lần ở 3 tháng đầu, những tháng sau duy trì đều đặn 2 viên mỗi ngày để đạt được kết quả hiệu quả nhất.Bảo Xuân - Cân bằng nội tiết - gìn giữ nét xuân


Nguồn: http://benhphukhoa.com.vn/
 

Bài Trước

Cỏ lúa mì là thực phẩm an toàn và giảm căng thẳng thần kinh

Bài Tiếp

3 Loại thuốc chữa những bệnh làm cho gia tăng nguy cơ yếu sinh lý nữ
Shoutbox
  1. ButNghien ButNghien:
    Shoutbox has been pruned!

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
62,459
Bài viết
166,082
Thành viên
312,568
Thành viên mới nhất
Dây Thìa Canh Vinacao
Top