Bạn có tin, Angela Baby nhận cát-sê cực khủng trong bộ phim Thời Đại Lập Nghiệp?

Đề tài Bạn có tin, Angela Baby nhận cát-sê cực khủng trong bộ phim Thời Đại Lập Nghiệp? trong chuyên mục Share Phim Hay tại Butnghien.com.

nhannhan132

Thành Viên
#1
Dù thường bị chỉ trích là khả năng diễn xuất chưa với tới tầm nổi tiếng của sắc đẹp và vẫn còn vô số lời bàn tán về tài năng của mình, nhưng Angela Baby vẫn là cái tên được màn ảnh Hoa ngữ săn đón. Nhiều nguồn tin cho biết, để diễn viên này đảm nhận vai chính trong Thời Đại Lập Nghiệp, nhà sản xuất đã phải trả cho cô mức cát-sê không hề thua kém so với các ngôi sao hạng A hiện nay.


Angela Baby là cái tên cực kì nổi bật trong làng sao Hoa ngữ
Được biết, Thời Đại Lập Nghiệp là bộ Phim Trung Quoc chuyển thể với nguyên tác nổi tiếng, có nội dung cực kì hấp dẫn và hướng đến tư tưởng chinh phục ước mơ, hoài bão tuổi trẻ. Bộ phim được đánh giá cao về nội dung, đồng thời có sự tham gia của diễn viên tài năng Hoàng Hiên, được dự đoán là điểm nhấn phim truyền hình của năm 2018.


Thời Đại Lập Nghiệp là phim mới đánh dấu sự trở lại của bà xã Huỳnh Hiểu Minh sau khi sinh
Còn nhớ năm trước, khi thông tin Angela Baby nhận mức cát-sê gần 800 tỷ đồng khi tham gia Thời Đại Lập Nghiệp đã khiến cư dân mạng và những người quan tâm tới giới truyền thông Hoa ngữ náo loạn cả một thời gian. Đây không chỉ là mức cát-sê cao, mà phải nói là cực cao so với nhiều diễn viên hạng A lâu năm trong nghề. Nhiều cư dân mạng còn làm so sánh để thấy mức Cát-sê này vô lí với diễn viên vừa tầm như Angela Baby như thế nào: Thành Long hiện mức cát-sê chưa bằng một nửa con số đó, Cát Ưu, Hoàng Bột, Lưu Đức Hoa,... những cái tên xếp vào hàng ngũ đại thụ khó đổ, nhưng mức cát-sê của họ chỉ bằng 1/10 mức cát-sê được đưa ra cho Angela Baby,.... Rất nhiều bình luận nhắm vào khả năng diễn xuất của bà xã Huỳnh Hiểu Minh để thấy sự khập khiễng này.


Hình ảnh của Angela Baby trong Thời Đại Lập Nghiệp
Thực tế, các diễn viên Trung Quốc trước khi luật mới về thù lao của diễn viên mới đây được đưa ra, thì những con số tới gần nghìn tỉ đồng cho một vai diễn không phải là không có, nhất là với những diễn viên nổi tiếng lâu năm, có lượng fan lớn,, các đại hoa đán hay hiện tượng phim ảnh,... Tuy nhiên, điều người ta thấy vô lý là bởi Angela Baby nổi tiếng thì có thật, nhưng chẳng phải thuộc hàng hoa đan hay là những cái tên bất khả xâm phạm để có mức thù lao quá khủng như thế.

Trailer phim mới của Angela
Nhưng thật may là, phía đại diện của nữ diễn viên đã lên tiếng. Theo đó, phía nữ diễn viên phủ nhận mức thù lao được nói đến trên các diễn đàn hiện nay. Tuy nhiên, với sự phủ nhận này, nhiều người vẫn tin rằng, mức thù lao của Angela Baby dù không đến con số gần 800 tỉ kia, nhưng cũng không phải là dạng vừa bởi công ty không dám công khai mức thù lao của cô.

Vậy còn bạn, bạn nghĩ sao? Trong khi đó, hãy cùng thử xem Thời Đại Lập Nghiệp và đánh giá về khả năng diễn xuất của Angela Baby xem cô liệu đã đủ để cân một bộ phim và khán giả cần xem lại định kiến của mình không nhé!
 
Shoutbox
  1. ButNghien ButNghien:
    Shoutbox has been pruned!

Bài viết hồ sơ mới nhất

ButNghien wrote on Nana4200's profile.
Chào em! Member mới :)
chào mọi người, em là member mới
Khoai wrote on ngô hải yến's profile.
Chào Member mới ^^♡♡
Chúc mừng Diễn đàn Kiến thức và Bút Nghiên sinh nhật 10 năm tuổi

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
62,371
Bài viết
165,846
Thành viên
312,459
Thành viên mới nhất
Ngô Trần Thị Thu Lan
Top