• Kiến thức đại học, học tập suốt đời, tri thức số, tinh thần khởi nghiệp, thương hiệu

Bạn có tin, Angela Baby nhận cát-sê cực khủng trong bộ phim Thời Đại Lập Nghiệp?

Đề tài Bạn có tin, Angela Baby nhận cát-sê cực khủng trong bộ phim Thời Đại Lập Nghiệp? trong chuyên mục Share Phim Hay tại Butnghien.com.

#1
Dù thường bị chỉ trích là khả năng diễn xuất chưa với tới tầm nổi tiếng của sắc đẹp và vẫn còn vô số lời bàn tán về tài năng của mình, nhưng Angela Baby vẫn là cái tên được màn ảnh Hoa ngữ săn đón. Nhiều nguồn tin cho biết, để diễn viên này đảm nhận vai chính trong Thời Đại Lập Nghiệp, nhà sản xuất đã phải trả cho cô mức cát-sê không hề thua kém so với các ngôi sao hạng A hiện nay.

ivcb5Yh.jpg

Angela Baby là cái tên cực kì nổi bật trong làng sao Hoa ngữ
Được biết, Thời Đại Lập Nghiệp là bộ Phim Trung Quoc chuyển thể với nguyên tác nổi tiếng, có nội dung cực kì hấp dẫn và hướng đến tư tưởng chinh phục ước mơ, hoài bão tuổi trẻ. Bộ phim được đánh giá cao về nội dung, đồng thời có sự tham gia của diễn viên tài năng Hoàng Hiên, được dự đoán là điểm nhấn phim truyền hình của năm 2018.

vYsdHvK.jpg

Thời Đại Lập Nghiệp là phim mới đánh dấu sự trở lại của bà xã Huỳnh Hiểu Minh sau khi sinh
Còn nhớ năm trước, khi thông tin Angela Baby nhận mức cát-sê gần 800 tỷ đồng khi tham gia Thời Đại Lập Nghiệp đã khiến cư dân mạng và những người quan tâm tới giới truyền thông Hoa ngữ náo loạn cả một thời gian. Đây không chỉ là mức cát-sê cao, mà phải nói là cực cao so với nhiều diễn viên hạng A lâu năm trong nghề. Nhiều cư dân mạng còn làm so sánh để thấy mức Cát-sê này vô lí với diễn viên vừa tầm như Angela Baby như thế nào: Thành Long hiện mức cát-sê chưa bằng một nửa con số đó, Cát Ưu, Hoàng Bột, Lưu Đức Hoa,... những cái tên xếp vào hàng ngũ đại thụ khó đổ, nhưng mức cát-sê của họ chỉ bằng 1/10 mức cát-sê được đưa ra cho Angela Baby,.... Rất nhiều bình luận nhắm vào khả năng diễn xuất của bà xã Huỳnh Hiểu Minh để thấy sự khập khiễng này.

kC3WOft.jpg

Hình ảnh của Angela Baby trong Thời Đại Lập Nghiệp
Thực tế, các diễn viên Trung Quốc trước khi luật mới về thù lao của diễn viên mới đây được đưa ra, thì những con số tới gần nghìn tỉ đồng cho một vai diễn không phải là không có, nhất là với những diễn viên nổi tiếng lâu năm, có lượng fan lớn,, các đại hoa đán hay hiện tượng phim ảnh,... Tuy nhiên, điều người ta thấy vô lý là bởi Angela Baby nổi tiếng thì có thật, nhưng chẳng phải thuộc hàng hoa đan hay là những cái tên bất khả xâm phạm để có mức thù lao quá khủng như thế.

Trailer phim mới của Angela
Nhưng thật may là, phía đại diện của nữ diễn viên đã lên tiếng. Theo đó, phía nữ diễn viên phủ nhận mức thù lao được nói đến trên các diễn đàn hiện nay. Tuy nhiên, với sự phủ nhận này, nhiều người vẫn tin rằng, mức thù lao của Angela Baby dù không đến con số gần 800 tỉ kia, nhưng cũng không phải là dạng vừa bởi công ty không dám công khai mức thù lao của cô.

Vậy còn bạn, bạn nghĩ sao? Trong khi đó, hãy cùng thử xem Thời Đại Lập Nghiệp và đánh giá về khả năng diễn xuất của Angela Baby xem cô liệu đã đủ để cân một bộ phim và khán giả cần xem lại định kiến của mình không nhé!
 
Shoutbox
  1. Hide Nguyễn Hide Nguyễn:
    Shoutbox has been pruned!

Latest profile posts

Ê mi-ly, con đi cùng cha
Sau khôn lớn con thuộc đường, khỏi lạc...
- Đi đâu cha?
- Ra bờ sông Pô-tô-mác
- Xem gì cha?
Không con ơi, chỉ có Lầu ngũ giác.
Ôi con tôi, đôi mắt tròn xoe
Ôi con tôi, mái tóc vàng hoe
Đừng có hỏi cha nhiều con nhé!
Cha bế con đi, tối con về với mẹ...
Oa-sinh-tơn
Buổi hoàng hôn
Ôi những linh hồn
Còn, mất
Hãy cháy lên, cháy lên Sự thật!
Giôn-xơn!
Tội ác bay chồng chất
Cả nhân loại căm hờn
Tuổi thơ tôi không được may mắn như bao đứa trẻ khác. Từ khi sinh ra tôi đã mồ côi cha. Một mình mẹ nuôi tôi khôn lớn, mẹ là người cha, người mẹ tuyệt vời nhất trên đời này.
Keto Fit UK Review
Keto Fit to lose weight and keep it off using low- excess fat high-carbohydrate diet plans. This renewed curiosity in the utilization of low-carb meal plans was partly therefore of several small-scale analyses which commenced suggesting that low-carbohydrate meal plans could Keto Fit https://www.supplementwarriors.com/keto-fit-uk/

Forum statistics

Chủ đề
62,139
Bài viết
165,124
Thành viên
312,172
Thành viên mới nhất
mselplake
Top