Bộ phim mới của Han Chae Young, Bae Soo Bin, Lee Chun Hee và Oh Yoon Ah tổ chức buổi đọc kịch bản

Đề tài Bộ phim mới của Han Chae Young, Bae Soo Bin, Lee Chun Hee và Oh Yoon Ah tổ chức buổi đọc kịch bản trong chuyên mục Share Phim Hay tại Butnghien.com.

nhannhan132

Thành Viên
#1

“A Promise with the gods” mới đây đã tổ chức buổi đọc kịch bản đầu tiên.

Bộ phim truyền hình sắp ra mắt của kênh MBC là câu chuyện về hai cặp vợ chồng đã ném đi mọi chuẩn mực đạo đức để có thể cứu sống những đứa con đang hấp hối của mình. Dàn diễn viên, nhà sản xuất Kim Seung Mo, đạo diễn sản xuất Yoon Jae Moon và biên kịch Hong Young Hee đã đến tham dự buổi đọc kịch bản.

Biên kịch Hong Young Hee chia sẻ: “Tôi còn thấy háo hức hơn nữa sau khi được gặp tận mặt dàn diễn viên. Tôi sẽ viết kịch bản với hết sức mình để giúp cho tất cả mọi người đều được tỏa sáng. Tôi nghĩ rằng đây sẽ là một bộ phim mà tôi sẽ thật tự hào khi nhìn thấy mọi người diễn.”

Buổi đọc kịch bản bắt đầu khi các diễn viên bắt đầu làm việc cùng nhau. Han Chae Young, người đang chuẩn bị làm một cú “comeback” với sự nghiệp diễn xuất của cô trong vòng 4 năm, đã rất ấn tượng với vai diễn toát lên tình mẫu tử của người mẹ tên Seo Ji Young. Oh Yoon Ah gợi ý về chuyện sẽ có mâu thuẫn giữa nhân vật của Han Chae Young và nhân vật của mình, Woo Na Kyung.

Bae Soo Bin và Lee Chun Hee miêu tả về cái “duyên” của mình trong vai diễn nhà kỹ sư Kim Jae Wook và thợ mộc Song Min Ho. Các diễn viên như Lee Hwi Hyang, Oh Hyun Kyung, Kim Hee Sung, Jung Min Sung, Bae Hae Sun cũng đều thật nhập tâm vào nhân vật của mình, đều bộc lộ kinh nghiệm diễn xuất của mình.

Những diễn viên kỳ cựu như Park Geun Hyung và Kang Bu Ja thể hiện tính cách cuốn hút và khả năng kiểm soát nhân vật tuyệt vời với vai vợ chồng. Riêng Park Geun Hyung tiếp tục đọc kịch bản và đưa ra lời khuyên cho những diễn viên nhỏ tuổi hơn. Anh chia sẻ: “Tôi hy vọng rằng mọi người sẽ cùng nhau hợp tác để tạo nên một bộ phim tuyệt vời.”, còn Kang Bu Ja thì nói rằng “Tôi mong bộ phim này sẽ đem lại cảm giác ấm áp”.


Để kết thúc, đạo diễn sản xuất Yoon Jae Moon phát biểu: “Điều tôi muốn cho mọi người thấy qua bộ phim truyền hình này là sức mạnh của tình mẫu tử và phụ tử.”

A promise with the gods” sẽ được phát sóng sau khi bộ phim “Trốn tìm” kết thúc vào ngày 24/11 vào lúc 9 giờ tối.
 
Shoutbox
  1. ButNghien ButNghien:
    Shoutbox has been pruned!

Bài viết hồ sơ mới nhất

ButNghien wrote on Nana4200's profile.
Chào em! Member mới :)
chào mọi người, em là member mới
Khoai wrote on ngô hải yến's profile.
Chào Member mới ^^♡♡
Chúc mừng Diễn đàn Kiến thức và Bút Nghiên sinh nhật 10 năm tuổi

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
62,371
Bài viết
165,846
Thành viên
312,459
Thành viên mới nhất
Ngô Trần Thị Thu Lan
Top