• Kiến thức đại học, học tập suốt đời, tri thức số, tinh thần khởi nghiệp, thương hiệu

Bộ phim mới của Han Chae Young, Bae Soo Bin, Lee Chun Hee và Oh Yoon Ah tổ chức buổi đọc kịch bản

Đề tài Bộ phim mới của Han Chae Young, Bae Soo Bin, Lee Chun Hee và Oh Yoon Ah tổ chức buổi đọc kịch bản trong chuyên mục Share Phim Hay tại Butnghien.com.

#1
N_T7_TbzduVy8HFsFfe-kfA1pTQuhrR_9uAS0a3YIKx968gtdEiOqE8g3MDnE_duaRxpYbkEnKo0iLx3OPQfdXF_mMvqUMUL1xGGbWqsAwP0puFuRBIUPK1EnUZJow-MbGYF_SM8

“A Promise with the gods” mới đây đã tổ chức buổi đọc kịch bản đầu tiên.

Bộ phim truyền hình sắp ra mắt của kênh MBC là câu chuyện về hai cặp vợ chồng đã ném đi mọi chuẩn mực đạo đức để có thể cứu sống những đứa con đang hấp hối của mình. Dàn diễn viên, nhà sản xuất Kim Seung Mo, đạo diễn sản xuất Yoon Jae Moon và biên kịch Hong Young Hee đã đến tham dự buổi đọc kịch bản.

Biên kịch Hong Young Hee chia sẻ: “Tôi còn thấy háo hức hơn nữa sau khi được gặp tận mặt dàn diễn viên. Tôi sẽ viết kịch bản với hết sức mình để giúp cho tất cả mọi người đều được tỏa sáng. Tôi nghĩ rằng đây sẽ là một bộ phim mà tôi sẽ thật tự hào khi nhìn thấy mọi người diễn.”

Buổi đọc kịch bản bắt đầu khi các diễn viên bắt đầu làm việc cùng nhau. Han Chae Young, người đang chuẩn bị làm một cú “comeback” với sự nghiệp diễn xuất của cô trong vòng 4 năm, đã rất ấn tượng với vai diễn toát lên tình mẫu tử của người mẹ tên Seo Ji Young. Oh Yoon Ah gợi ý về chuyện sẽ có mâu thuẫn giữa nhân vật của Han Chae Young và nhân vật của mình, Woo Na Kyung.

Bae Soo Bin và Lee Chun Hee miêu tả về cái “duyên” của mình trong vai diễn nhà kỹ sư Kim Jae Wook và thợ mộc Song Min Ho. Các diễn viên như Lee Hwi Hyang, Oh Hyun Kyung, Kim Hee Sung, Jung Min Sung, Bae Hae Sun cũng đều thật nhập tâm vào nhân vật của mình, đều bộc lộ kinh nghiệm diễn xuất của mình.

Những diễn viên kỳ cựu như Park Geun Hyung và Kang Bu Ja thể hiện tính cách cuốn hút và khả năng kiểm soát nhân vật tuyệt vời với vai vợ chồng. Riêng Park Geun Hyung tiếp tục đọc kịch bản và đưa ra lời khuyên cho những diễn viên nhỏ tuổi hơn. Anh chia sẻ: “Tôi hy vọng rằng mọi người sẽ cùng nhau hợp tác để tạo nên một bộ phim tuyệt vời.”, còn Kang Bu Ja thì nói rằng “Tôi mong bộ phim này sẽ đem lại cảm giác ấm áp”.

aK_t7y856mv7ciKVzZ63uFTbPYVjad7UJOvqe_OLIDhdnMVWrVvgfCI7bhyL19keF_nohVzpj2uyZKZOIdCmewIdqasCFatXci64L-jvYKomellO82lZOcdGsJ4MOpPJGUpye7_x

Để kết thúc, đạo diễn sản xuất Yoon Jae Moon phát biểu: “Điều tôi muốn cho mọi người thấy qua bộ phim truyền hình này là sức mạnh của tình mẫu tử và phụ tử.”

A promise with the gods” sẽ được phát sóng sau khi bộ phim “Trốn tìm” kết thúc vào ngày 24/11 vào lúc 9 giờ tối.
 
Shoutbox
  1. Hide Nguyễn Hide Nguyễn:
    Shoutbox has been pruned!

Latest profile posts

Ê mi-ly, con đi cùng cha
Sau khôn lớn con thuộc đường, khỏi lạc...
- Đi đâu cha?
- Ra bờ sông Pô-tô-mác
- Xem gì cha?
Không con ơi, chỉ có Lầu ngũ giác.
Ôi con tôi, đôi mắt tròn xoe
Ôi con tôi, mái tóc vàng hoe
Đừng có hỏi cha nhiều con nhé!
Cha bế con đi, tối con về với mẹ...
Oa-sinh-tơn
Buổi hoàng hôn
Ôi những linh hồn
Còn, mất
Hãy cháy lên, cháy lên Sự thật!
Giôn-xơn!
Tội ác bay chồng chất
Cả nhân loại căm hờn
Tuổi thơ tôi không được may mắn như bao đứa trẻ khác. Từ khi sinh ra tôi đã mồ côi cha. Một mình mẹ nuôi tôi khôn lớn, mẹ là người cha, người mẹ tuyệt vời nhất trên đời này.
Keto Fit UK Review
Keto Fit to lose weight and keep it off using low- excess fat high-carbohydrate diet plans. This renewed curiosity in the utilization of low-carb meal plans was partly therefore of several small-scale analyses which commenced suggesting that low-carbohydrate meal plans could Keto Fit https://www.supplementwarriors.com/keto-fit-uk/

Forum statistics

Chủ đề
62,139
Bài viết
165,124
Thành viên
312,172
Thành viên mới nhất
mselplake
Top