• Diễn đàn Bút Nghiên đang trong quá trình thiết lập nội dung rất mong nhận được sự đóng góp bài viết, tư liệu từ mọi người. Cảm ơn!
    Liên hệ báo tin giả với BQT qua Facebook: Diễn đàn Bút Nghiên

Cô Đẩu Công Lý Nhập Viện

Senbien0909

Moderator
Vào ngày 21/7, NSND Công Lý bất ngờ phải nhập viện cấp cứu. Sau đó, trên mạng xã hội lan truyền thông tin nam nghệ sĩ đột quỵ do uống rượu bia.
Thông tin về sự việc này, quản lý của NSND Công Lý cho biết, nam nghệ sĩ bị trượt chân ngã tại nhà riêng. Sau đó, anh được người thân đưa đi cấp cứu. "Anh Lý đang điều trị tại một bệnh viện ở Hà Nội. Nhưng gia đình không thể tiết lộ tên bệnh viện vì sợ mọi người đến thăm ảnh hưởng đến công tác phòng chống dịch."


Phía NSND Công Lý cũng khẳng định: "Hiện sức khỏe của anh đã ổn định hơn. Anh Lý nhập viện nhưng không phải vì đột quỵ hay liên quan đến rượu, bia như những tin đồn trên mạng xã hội.
NSND Công Lý sinh năm 1973 ở Hà Nội. Anh được công chúng yêu thích qua vai Bắc Đẩu trong chương trình "Táo quân - Gặp nhau cuối năm". Nam nghệ sĩ còn ghi dấu ấn với những vai diễn phim truyền hình và sân khấu. Năm 2019, Công Lý được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân.
Gần đây, nam nghệ sĩ xuất hiện trong hai bộ phim "Hướng dương ngược nắng" và "Hương vị tình thân" và được khán giả dành nhiều lời khen. Hiện anh đang sống hạnh phúc bên người vợ thứ 3 rất trẻ trung và xinh đẹp.
Sen Biển( Tổng hợp)
 

Đính kèm

  • Nghệ sũ nhân dân công lý nhập viện - bút nghiên.jpg
    Nghệ sũ nhân dân công lý nhập viện - bút nghiên.jpg
    16.6 KB · Lượt xem: 160

Bài viết hồ sơ mới nhất

Miền Nam ơi, cố lên nhé!
Mong cuộc sống sớm trở lại bình thường.
Sau giãn cách toàn xã hội, có ai cảm thấy mình như đang sống trong thế giới khác như mình không nhỉ? Lệch đồng hồ sinh học, đầu óc lúc nào cũng mơ màng, đói ngủ :))
Top