Coinbase là gì? Đánh giá sàn giao dịch Coinbase mới nhất

 • Diễn đàn Bút Nghiên đang trong quá trình thiết lập nội dung rất mong nhận được sự đóng góp bài viết, tư liệu từ mọi người. Cảm ơn!
  Liên hệ báo tin giả với BQT qua Facebook: Diễn đàn Bút Nghiên

duykhuong20

Active member
2/11/20
40
0
6
Active member
Sự vững mạnh mạnh mẽ của các loại tiền mã hóa đã kéo theo nhu cầu thương lượng, lưu trữ crypto ngày càng tăng cao. Việc lựa chọn một đại lý phân phối phù hợp sẽ giúp chúng ta an tâm hơn. Nếu bạn đang sắm một đại lý phân phối sắm bán tiền ảo an toàn, nhanh chóng, dễ dùng và giá cả thấp thì Coinbase là một lựa chọn chẳng thể bỏ qua.Trong bài viết bữa nay, Bitcoin Vietnam News sẽ giới thiệu cho bạn về sàn Coinbase là gì, cũng như hướng dẫn cách đăng ký, chính xác KYC và tạo ví trên sàn này trong khoảng A đến Z nhé.

Coinbase là gì?
Coinbase là một sàn tiền ảo uy tín thương lượng có trụ sở tại Mỹ và được ra đời vào năm 2012. Coinbase ko tương trợ chức năng đàm phán tại Việt Nam, tuy thế chức năng tạo ví và lưu trữ tiền điện tử lại miễn phí cho số đông người mua. Thế nên, dù là sàn giao dịch nhưng tại Việt Nam, Coinbase lại được phổ thông người biết tới với vai trò là ví điện tử.

Giống với Blockchain.com, Ví Coinbase được ngoại hình với công thức bảo mật phổ biến lớp, bảo đảm an toàn tối đa cho tài sản của quý khách, cách dùng đơn giản, Thế nên được đa dạng người tin tưởng sử dụng.

Đây là một trong những đại lý phân phối lâu đời nhất tại Mỹ, có lượng khách hàng gần như và sức ảnh hưởng lớn. Giả dụ lưu ý, bạn có thể thấy đồng coin nào có tin được list Coinbase sẽ pumb rất mạnh. Cho nên, bạn có thể hoàn toàn an tâm về độ uy tín, bảo mật và tiềm lực để dùng ví Coinbase rồi nhé.

Tìm hiểu ưu và điểm yếu của Coinbase
Ưu điểm
 • Là một trong các đại lý phân phối tiền điện tử nổi tiếng nhất trên thế giới, có tức là tính thanh khoản cao.
 • Có thể tậu tức khắc.
 • Dễ dùng cho phần đông người mới bắt đầu.
nhược điểm
 • Phương thức thanh toán giới hạn.
 • tài khoản bị theo dõi.
 • dịch vụ khách hàng không được Tìm hiểu cao.
 • tương trợ ít các đồng bạc điện tử
 • Thẻ nguồn vốn vay không được ưng ý cho các bạn ở Hoa Kỳ.
Send/ Request (Gửi/Yêu cầu) phí Bitcoin


Cách rút tiền trong khoảng Coinbase
Để làm được điều này, người dùng cần xác minh account ngân hàng bằng cách gửi vào đó một khoản chi phí. Số tiền được chuyển sẽ có trong ví từ 2-3 ngày. Về mặt kỹ thuật, các bạn nên công nhận tài khoản nhà băng là của mình và có thể rút được tiền.

quý khách cần tạo tài khoản trên Bitpanda, Sau đó, đi đến phần xác minh và hoàn tất tiến trình được buộc phải. Sau khi công nhận, tới phần địa chỉ ví cho phần tiền tệ được dùng (Bitcoin, Litecoin, Ethereum..). Sau ấy quay trở lại Coinbase và gửi tiền công nghệ số từ ví Coinbase đến địa chỉ ví Bitpanda. Quý khách sẽ mất phí cho bước này. Khi tiền kỹ thuật số điện hiển thị trên Bitpanda, nhấn vào Sell.

Chọn mục Bank Transfer, các bạn sẽ xem xét số tiền muốn bán, sau đấy điền thông báo chi tiết – họ sẽ cần số IBAN trong khoảng tài khoản nhà băng (thường trên bảng sao kê) và đảm bảo tên khớp với tên trên tài khoản ngân hàng của mình. Sau hết, tiền phương pháp số sẽ được bán, và giá cả sẽ được gửi thẳng đến account ngân hàng của khách hàng.

Lời kết
nếu như các bạn đang tìm kiếm một sàn giao dịch tiền ảo uy tín thì sàn Coinbase chính là một sự tuyển lựa lý tưởng. Hãy khởi đầu Đánh giá và đăng ký account để trở thành nhà đầu cơ hay trader hào kiệt trong khoảng thời gian dài. Chúc bạn thành công.
 

Bài viết hồ sơ mới nhất

Sau giãn cách toàn xã hội, có ai cảm thấy mình như đang sống trong thế giới khác như mình không nhỉ? Lệch đồng hồ sinh học, đầu óc lúc nào cũng mơ màng, đói ngủ :))