Crypto trader là gì? Hướng dẫn cách đầu tư tiền ảo thành công

  • Diễn đàn Bút Nghiên đang trong quá trình thiết lập nội dung rất mong nhận được sự đóng góp bài viết, tư liệu từ mọi người. Cảm ơn!
    Liên hệ báo tin giả với BQT qua Facebook: Diễn đàn Bút Nghiên

duykhuong20

Active member
2/11/20
39
0
6
Active member
Cách đầu tư tiền ảo(cryptocurrency) trong các năm gần đây có sự biến động và dao động giá lớn. Nhờ ấy, một số crypto trader phất lên nhanh chóng còn số khác thì ko. Vậy điều gì làm nên một crypto trader thành công hơn các người khác? Quan yếu hơn là làm thế nào để trở thành một crypto trader chuyên nghiệp? Hãy cộng Admiral Markets Đánh giá trong bài viết này nhé!

Hướng dẫn cách đầu tư tiền ảo cho Crypto Trader mới bắt đầu


Crypto trader là gì?
Trước lúc học cách trở nên crypto trader thành công, ta cần Nhận định cách chơi sàn tiền ảo tốt nhất và sự dị biệt giữa chúng vì khái niệm 'thành công' của chúng không giống nhau.

Về cơ bản, crypto trader là người đầu cơ tích tụ dựa trên xu hướng giá của tiền điện tử như Bitcoin. Ví dụ: ví như crypto trader tin rằng giá bán điện tử sẽ tăng cường và muốn tậu chúng thì họ có 2 chọn lọc sau đây:

tuyển lựa Ban đầu của crypto trader:
tậu tiền điện tử ưng chuẩn một đại lý phân phối tiền ảo (thường chưa được điều hành và dễ bị hack). Nếu chơi tiền ảo theo cách này, crypto trader phải trả số đông trị giá đàm phán, sau đấy lưu trữ token tiền ảo trong ví cho đến lúc sẵn sàng bán chúng để chốt lời hoặc lỗ.

Nó khá giống việc trader mua các tài sản hữu dường như cổ phiếu của một công ty niêm yết và giữ chúng thật lâu cho đến khi giá trị tăng lên. Tuy nhiên, sự biến động giá trong một thời gian dài là lý do rộng rãi nhà đầu cơ giảm thiểu đàm phán tiền ảo theo cách này. Ví dụ: Biểu đồ dưới đây mô tả xu hướng giá trong dĩ vãng của Bitcoin với đô la Mỹ (BTC.USD):

Crypto Trader giao dịch tiền ảo


Nguồn: Admiral Markets MetaTrader 5, BTCUSD, Biểu đồ hàng tuần - khuôn khổ dữ liệu: từ 17/06/2012 đến 23/11/ 2019, truy nã cập ngày 23/11/2019 khi 6:39 pm GMT. - Xin lưu ý: Sự biểu diễn trong quá khứ không hề là chỉ báo đáng tin cậy để dự đoán sự biểu diễn lâu dài.

kể từ năm 2012 tới năm 2019, ta thấy giá của cặp tiền tệ BTC. Đô la nghiêng ngả lên xuống trong một thời kì dài. Tuy các nhà giao dịch tiền điện tử vẫn có thể thành công khi đầu cơ theo cách này, nhưng nó phụ thuộc hơi lớn vào thời kì vào và thoát lệnh đàm phán. Ta sẽ Phân tích kỹ hơn về nó ở phần sau, còn bây giờ thì hãy cộng Đánh giá tuyển lựa thứ hai của crypto trader.

tuyển lựa thứ hai của crypto trader:
đàm phán CFD (Hợp đồng chênh lệch) trên tiền điện tử với một sàn chứng khoán được cấp phép. Khi giao dịch tiền ảo CFD, crypto trader có thể sử dụng tỷ lệ đòn bẩy. Điều này tức là trader sẽ có số đông khối lượng giao dịch với mức ký quỹ nhỏ hơn.

đầu tư tiền ảo CFD cho phép trader 'bán khống' hoặc 'bán' tiền điện tử và kiếm lời trong khoảng thị trường đang xuống. Dựa trên khuynh hướng giá lên (xuống) kéo dài trong biểu đồ Bitcoin vs đô la Mỹ phía trên, giao dịch tiền điện tử ưng chuẩn CFD sẽ hơi là bổ ích. Crypto trader có thể tham khảo thêm bài viết Hướng dẫn bán khống bitcoin và tiền điện tử duyệt CFD' để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

những nhà đầu cơ tiền ảo CFD có thể kiểm thử chiến lược thương lượng trong môi trường miễn rủi ro bằng tài khoản demo. Điều này nghĩa là crypto trader có thể đặt lệnh giao dịch trên phổ biến loại tiền điện tử khác nhau trong môi trường hoàn toàn ko rủi ro.

Đã sẵn sàng giao dịch? Admiral Markets cung ứng tài khoản demo miễn phí với vài phút đăng ký. Vậy còn chờ gì nữa mà ko nhấn ngay vào banner dưới đây:

Giao dịch tiền ảo với tài khoản demo


Để đầu cơ tiền ảo thành công, crypto trader cần sắm ra chiến lược thương lượng, sản phẩm nguồn vốn và phương tiện phù hợp với mục đích của bản thân. Trong 2 chọn lựa phía trên, rõ ràng là thương lượng tiền điện tử duyệt y CFD sẽ tốt hơn là tậu token tiền ảo chuẩn y một sàn giao dịch tiền điện tử. Tuy thế, trader có thể xem xét cả hai tuyển lựa trên trước lúc đầu tư tiền ảo. Giờ thì hãy cộng Admiral Markets Đánh giá cách trở nên một nhà thương lượng tiền ảo thành công

Cách trở thành nhà đầu tư tiền ảo thành công
Mỗi crypto trader có định nghĩa thành công khác nhau. Một vài khái niệm thành công là tạo ra lợi nhuận trên tài khoản thực hoặc demo từ biểu đồ 15phút. Một số lại khái niệm thành công là tạo ra lợi nhuận từ việc bán khống tiền điện tử chuẩn y CFD. Cho dù có định nghĩa như thế nào thì thành công vẫn là cho ra lợi nhuận trong khoảng số tiền đầu tư.

Giống với các lĩnh vực đầu cơ khác, dụng cụ mà ta sử dụng có tác động khá to tới sự thành công. Ta vững chắc ko muốn tiêu hao gần như thời kì nghiên cứu và phân tách thời cơ giao dịch với khả năng mang đến lợi nhuận cao rồi đánh mất nó vì nền móng đàm phán giới hạn hoạt động!

Dưới đây là 1 số dụng cụ mà các nhà đầu cơ tiền ảo có thể sử dụng để cải thiện thời cơ thành công của bản thân:

phương tiện crypto trader #1: Sàn tiền ảo
Đối với crypto trader thương lượng tiền ảo hữu hình thì sàn tiền ảo là cực kỳ quan yếu. Chúng thường là các sàn giao dịch chưa được điều hành và rất dễ bị hack. Ví dụ:

  • Năm 2018, sàn Coincheck của Nhật Bản bị hack và hơn 500 triệu USD tiền điện tử bị móc túi.
  • Năm 2017, Youbit - sàn phân phối tiền điện tử của Hàn Quốc - phải đóng cửa và tuyên bố vỡ nợ sau khi bị hack 2 lần.
  • Năm 2014, MtGox - sàn phân phối tiền ảo xử lý 80% giao dịch Bitcoin trên thế giới của Nhật Bản - đã đóng cửa sau lúc 850.000 bitcoin biến mất khỏi mỏ ảo (có trị giá tương đương nửa tỷ USD tại thời điểm đó!).
Thậm chí khi thương lượng tiền ảo CFD, sàn chứng khoán cũng giữ lại tiền vốn của trader để đàm phán hoặc đầu tư. Vì thế, trader phải chọn được sàn chứng khoán có chế độ quản lý, bảo mật và an toàn cao nhất.

Ví dụ: các doanh nghiệp đầu tư hoạt động dưới Admiral Markets được cấp phép kinh doanh và quản lý bởi cơ quan quản lý có thẩm quyền cao nhất là Cơ quan quản lý vốn đầu tư Anh, Ủy ban Chứng khoán và đầu tư Úc, Cơ quan giám sát tài chính Estonia và Ủy ban chứng khoán và giao dịch Síp.

Thêm nữa, khách hàng của Admiral Markets còn thừa hưởng lợi trong khoảng chính sách kiểm soát an ninh số dư ba giúp số dư tài khoản của quý khách không xuống dưới 0. Chính sách này cực kỳ cấp thiết với những thị phần biến động như tiền điện tử CFDs. Không chỉ thế, khách hàng còn được thương lượng trên nền móng MetaTrader có độ an toàn và bảo mật cao nhất trên thị trường.

tham khảo thêm Cách đầu tư tiền ảo.
 

Bài viết hồ sơ mới nhất

Sau giãn cách toàn xã hội, có ai cảm thấy mình như đang sống trong thế giới khác như mình không nhỉ? Lệch đồng hồ sinh học, đầu óc lúc nào cũng mơ màng, đói ngủ :))