• Diễn đàn Bút Nghiên đang trong quá trình thiết lập nội dung rất mong nhận được sự đóng góp bài viết, tư liệu từ mọi người. Cảm ơn!
    Liên hệ báo tin giả với BQT qua Facebook: Diễn đàn Bút Nghiên

Điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia của quán quân đường lên đỉnh olympia

Senbien0909

Moderator
Các bạn hẳn chưa quên nữ quán quân của Đường Lên Đỉnh olympia Thu Hằng (THPT Kim Sơn A, Ninh Bình) . Sau 1 năm hoàn thành năm cuối cấp, cậu bạn đã dự thi kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia trước khi chuẩn bị lên đường du học theo học bổng của chương trình.

Mới đây cô bạn đã hạnh phúc khoe điểm thi tốt nghiệp của mình. Quả không hổ danh là “ con nhà người ta “ . Điểm số của Thu Hằng rất ấn tượng với: 9,2 điểm Toá ; 8,25 điểm Văn; 8,25 điểm Vật lý; 8,25 điểm Hóa học; 8,00 điểm Sinh và 9,8 điểm tiếng Anh.

Diễn đàn bút nghiên .png

Thu Hằng, nữ quán quân Olympia và có điểm thi rất cao.​

Nữ quán quân của Olympia chia sẻ thêm: "Điểm của mình không sai lệch tí nào so với dự đoán. Hơi buồn một chút ở điểm Văn vì mình đã kỳ vọng được nhiều hơn thế".

Hãy nghe Thu Hằng tâm sự động lực để cô nàng thi tốt kỳ thi THPT Quốc Gia lần này :" Nếu thi buông thả, mình sẽ thấy hơi có lỗi với bản thân cũng như công sức dạy dỗ của thầy cô. Dù sao có cơ hội để thử sức thì cứ chiến đấu tiếp. Với 1 cuộc thi học thuật có sức cạnh tranh lớn nhất nước như này thì mình không dám tự tin 100% vào năng lực. Vả lại giờ mình thi mà điểm thấp thì dễ bị ăn chửi lắm".

Cũng giống như các bạn học sinh 2k3 khác cô bạn cũng có nỗi sợ trượt Đại học như ai. Vì thế mà cô nàng đã đăng ký tới 7 nguyện vọng Đại học. Thu Hằng bật mí, nếu tình hình dịch bệnh không diễn biến phức tạp thì tháng 3 năm sau sẽ nhập học tại Đại học Swinburne. Còn không sẽ cố gắng thi đỗ và nhập học tại một trường nào đó ở Việt Nam.
 
Sửa lần cuối:

Bài viết hồ sơ mới nhất

Chào mùa đông...
Việt Nam thắng Indo rất thuyết phục.
Tuần mới cho công việc. Khởi sự hanh thông :)
Năm mới 2022 phát tài phát lộc
Chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022!

Kính chúc cộng đồng sức khỏe dồi dào, khởi nghiệp thành công. Chúc Diễn đàn Bút Nghiên sôi nổi và phát triển!
Top