• Diễn đàn Bút Nghiên đang trong quá trình thiết lập nội dung rất mong nhận được sự đóng góp bài viết, tư liệu từ mọi người. Cảm ơn!
    Liên hệ báo tin giả với BQT qua Facebook: Diễn đàn Bút Nghiên

Giãn Cách Nhưng Không Xa Cách

Senbien0909

Moderator
Mùa covid các bạn trê nghĩ ra trăm phương nghìn kế để “ Giãn Cách Nhưng Không Xa Cách” và những cách yêu xa của họ mang lại hiệu quả không ngờ.

Ai Bảo Chúng Mình Không Thể Cùng Xem Phim?


Các ứng dụng học trực tuyến như Zoom, Google Meet,.... không còn quá xa lạ với những người từng học và làm việc trực tuyến. Trong ứng dụng này có chức năng chia sẻ màn hình.

Tận dụng những nền tảng trực tuyến, Nguyễn Trùng Khánh (22 tuổi, ngụ Q.1, TP.HCM) cho biết: "Không thể cùng nhau ra ngoài xem phim, hẹn hò nên mình nghĩ ra cách rủ bạn gái cùng xem phim bằng cách chia sẻ màn hình trên ứng dụng học trực tuyến”.

Khánh và bạn gái thống nhất thời gian rảnh trong ngày, chọn phim mà cả hai cùng muốn xem. Anh tạo đường dẫn cho phòng họp rồi mời bạn gái tham gia và chia sẻ màn hình đang có chiếu sẵn phim.

“Như vậy là cả hai có thể cùng nhau xem phim và trò chuyện”, Trùng Khánh chia sẻ cách thức xem phim với bạn gái trong mùa dịch.Tập Thể Dục Cùng Nhau Ư? Chuyện Nhỏ...

Việc ở yên trong nhà trong một thời gian dài khiến nhiều bạn trẻ lo lắng về cân nặng. Đo đó, trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội phòng Covid-19, các bạn trẻ chia sẻ trên trang cá nhân về một ngày "eat clean - ăn sạch" để bảo vệ sức khỏe và giữ dáng.

Các cặp đôi tận dụng khoảng thời gian này để cùng người yêu lên thực đơn ăn uống, nhắc nhở đối phương tập thể dục tại nhà để nâng cao sức khỏe.

Lê Thanh Tùng (24 tuổi, ngụ Q.3, TP.HCM) chia sẻ: "Mình và người yêu thường cùng nhau chạy bộ, tập thể dục ở công viên. Tuy nhiên, giữa lúc tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, mình và bạn gái chuyển sang hình thức tập thể dục trực tuyến”.

Thông qua video call vào mỗi 18 giờ hằng ngày, Tùng cùng bạn gái tập những bài tập cơ bản tại nhà. “Tuy là tập ở hai nơi khác nhau, nhưng khi nhìn vào màn hình điện thoại, thấy đối phương cũng đang tập giống mình thì cảm giác chẳng khác gì đang tập kế bên nhau hết", Tùng chia sẻ.

henhoonline1_ahkw.jpg


Vượt Qua Thử Thách

Trong trường hợp hạn chế gặp nhau để phòng dịch Covid-19, các bạn trẻ xem đây là cơ hội để thử thách tình cảm. Chẳng hạn, Ngô Thảo Trâm (22 tuổi, ngụ Q.11, TP.HCM) nêu quan điểm: "Mình xem việc 'yêu xa' là thước đo tình cảm. Đây có thể là khoảng thời gian này thích hợp với những bạn mới yêu, vừa là để xác nhận lại tình cảm, vừa đo xem mức độ quan tâm dành cho đối phương và ngược lại”.

Bên cạnh đó, một số cặp đôi trẻ cho rằng việc không gặp nhau trong một thời gian sẽ tạo cảm giác hào hứng, trông mong đến lần hẹn hò tiếp theo.

"Mình không cảm thấy quá buồn vì không thể gặp mặt người yêu thường xuyên. Hạn chế ra ngoài, tránh tiếp xúc là biện pháp an toàn nhất cho cả bản thân và mọi người. Các bạn nữ cũng có thể dành khoảng thời gian này để nghỉ ngơi, làm đẹp để chuẩn bị cho buổi hẹn sắp tới”, Trương Thị Ngọc Sang (22 tuổi) ở tỉnh Long An chia sẻ

Nguồn : thanhnien.vn
 

Bài viết hồ sơ mới nhất

Việt Nam thắng Indo rất thuyết phục.
Tuần mới cho công việc. Khởi sự hanh thông :)
Năm mới 2022 phát tài phát lộc
Chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022!

Kính chúc cộng đồng sức khỏe dồi dào, khởi nghiệp thành công. Chúc Diễn đàn Bút Nghiên sôi nổi và phát triển!
Miền Nam ơi, cố lên nhé!
Top