• Diễn đàn Bút Nghiên đang trong quá trình thiết lập nội dung rất mong nhận được sự đóng góp bài viết, tư liệu từ mọi người. Cảm ơn!
    Liên hệ báo tin giả với BQT qua Facebook: Diễn đàn Bút Nghiên

Hà Kiều Anh Viên Mãn Bên Chồng Đại Gia

Senbien0909

Moderator
Người ta hay nói " hồng nhan đa truân" nhưng Hà Kiều Anh có vẻ như là một trường hợp ngoại lệ. Cứ nhìn cách cô ấy hạnh phúc bên chồng và các con cũng đủ khiến người hâm mộ phát thèm rồi.

Hà Kiều Anh và doanh nhân Huỳnh Trung Nam tổ chức hôn lễ vào ngày 22/7/2007. Hoa hậu tiết lộ vợ chồng cô quen nhau tại một đêm nhạc ở Hà Nội khoảng 16 năm trước. Hai người cảm mến nhau từ lần gặp đầu tiên và đi đến hôn nhân sau khoảng 2 năm hẹn hò.

'Có một nơi để về, đó là nhà. Có những người để yêu thương, đó là gia đình. Có được cả hai, đó là hạnh phúc. Mong chúng ta còn nhiều năm bên nhau nữa nhé', Hà Kiều Anh nhắn nhủ chồng đại gia nhân dịp kỷ niệm ngày cưới, hôm 22/7

2-1627009205.jpg


Vợ chồng hoa hậu có ba con chung: Vương Khang, Vương Khôi và bé gái Vivian. Cậu cả Nhật Minh là con trai riêng của doanh nhân Huỳnh Trung Nam. Nhật Minh sống cùng Hà Kiều Anh từ nhỏ nên tình cảm của hai mẹ con rất gắn bó, khăng khít.
Từ khi kết hôn Hà Kiều Anh chuyển hướng làm kinh doanh và tập trung vun vén cho tổ ấm. Thỉnh thoảng, cô vẫn hội ngộ bạn bè nghệ sĩ hoặc tham dự một số hoạt động của làng giải trí khi có lời mời phù hợp.

Theo ngoisao.net
 

Bài viết hồ sơ mới nhất

Miền Nam ơi, cố lên nhé!
Mong cuộc sống sớm trở lại bình thường.
Sau giãn cách toàn xã hội, có ai cảm thấy mình như đang sống trong thế giới khác như mình không nhỉ? Lệch đồng hồ sinh học, đầu óc lúc nào cũng mơ màng, đói ngủ :))
Top