• Diễn đàn Bút Nghiên đang trong quá trình thiết lập nội dung rất mong nhận được sự đóng góp bài viết, tư liệu từ mọi người. Cảm ơn!
    Liên hệ báo tin giả với BQT qua Facebook: Diễn đàn Bút Nghiên

Hari won Mang Thai Con Đầu Lòng Với Trấn Thành ?

Senbien0909

Moderator
Thời gian qua, tin đồn Hari Won mang thai con đầu lòng với Trấn Thành đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Nguồn cơn của những đồn đoán trên bắt đầu từ bức ảnh được nữ ca sĩ đăng lên mạng xã hội dịp ông xã và quản lý tổ chức sinh nhật. Đáng chú ý, cư dân mạng còn “soi” ra trong bức ảnh xuất hiện chi tiết nhìn xa tựa như một tấm hình siêu âm thai nhi trong bó hoa. Giữa tin đồn, vợ chồng Hari Won - Trấn Thành vẫn một mực giữ im lặng.

tải xuống (10).jpeg


Thậm chí, cặp đôi còn thường xuyên cập nhật những thông tin thể hiện sự vui vẻ, hạnh phúc. Tuy nhiên, mới đây, trên kênh TikTok chính thức, giọng ca gốc Hàn Quốc bất ngờ có động thái gây chú ý. Cụ thể, Hari Won đã diện áo crop top ôm sát để lộ trọn vóc dáng thon gọn và nhảy nhót cực sung. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ còn hé lộ trong những ngày giãn cách xã hội vừa qua, cô liên tục tăng cân. Và ở thời điểm hiện tại, Hari Won sẽ cố gắng giảm cân để lấy lại vóc dáng chuẩn. Nhiều người cho rằng, động thái trên của cô như ngầm phủ định chuyện bầu bí.

Theo sao star
 

Bài viết hồ sơ mới nhất

Miền Nam ơi, cố lên nhé!
Mong cuộc sống sớm trở lại bình thường.
Sau giãn cách toàn xã hội, có ai cảm thấy mình như đang sống trong thế giới khác như mình không nhỉ? Lệch đồng hồ sinh học, đầu óc lúc nào cũng mơ màng, đói ngủ :))
Top