Kinh nghiệm khi làm tiếp thị liên kết với Accesstrade

  • Thread starter minhminh97
  • Ngày gửi
  • Diễn đàn Bút Nghiên đang trong quá trình thiết lập nội dung rất mong nhận được sự đóng góp bài viết, tư liệu từ mọi người. Cảm ơn!
    Liên hệ báo tin giả với BQT qua Facebook: Diễn đàn Bút Nghiên
M

minhminh97

Guest
M
minhminh97
Guest
các bạn muốn thử thách bản lĩnh và khả năng kiếm tiền tài mình trên phương tiện Accesstrade? Thế nhưng, các bạn chưa có kinh nghiệm trong việc vun đắp và kiếm tiền với kênh tiếp thị liên kết với Accesstrade này? Vậy, hãy để Tài mách bạn 1 số kinh nghiệm đơn thuần dưới đây.
[/b]
Ít Vốn: Nên Chọn 1 Hoặc 1 vài Offer Trong cùng lĩnh vực, vun đắp Blog Xoay quanh co Chủ Đề đấy
nếu như các bạn có trong tay số tiền khiêm tốn, bạn nên chọn một hoặc một và offer trong cộng ngành nghề. Sau ấy, bạn hãy xây dựng blog xoay loanh quanh chủ để đó để sản xuất thông báo và xây dựng thương hiệu đối với khách hàng tiềm năng.
Và để khởi đầu làm publisher, các bạn cần phải đăng ký tài khoản chính thức của Accesstrade. Bước Ban đầu, bạn hãy vào trang chủ của Accesstrade để đăng ký tham gia kiếm tiền. Bước này chỉ chiếm của bạn từ 5-10 phút.
bước Tiếp theo bạn cần làm là chọn cho bản thân 1 offer thích hợp. Chúng ta không nên “tham” vì thấy offer nào cũng hấp dẫn và mình có thể làm tốt được hồ hết. Nếu như bạn chọn quá phổ quát offer sẽ dẫn đến việc bị quá chuyên chở công tác. Bạn sẽ ko đầu tư và chăm chút cho từng bài viết trên blog và chiến dịch PR của mình.
Vậy nên, các bạn nên chọn một số offer như trên một thị trường ngóc khăng khăng để tập hợp. Những offer này sẽ có sự kết liên, hỗ trợ lẫn nhau để tạo ra được kết quả tốt nhất.
khi vun đắp blog, các bạn nên đặt mình vào vị trí của người sử dụng chứ không phải vị trí người PR. Vì mục đích rốt cuộc của các bạn là tạo niềm tin, thuyết phục khách hàng chứ chẳng hề viết ra câu từ hoa mỹ để đọc.
bạn nên tập kết để Đánh giá và nắm rõ những thông tin sản phẩm/dịch vụ. Từ đấy, bạn hãy thông minh content cho riêng mình, content đó có thể đáp ứng được nỗi đau của quý khách. Chú ý, khi vun đắp content, blog, các bạn tuyệt đối không được copy nội dung để chạy lăng xê trên các kênh.
bạn nên chia nhỏ đối tượng, sau đó sắm cách tối ưu lăng xê tới từng đối tượng cụ thể. Các bạn nên phối hợp nhuần nhuyễn giữa landing page và pre-landing page để tạo ra được tuyệt vời rõ rệt hơn. Khi đã có được thông tin cá nhân khách hàng tiềm năng, việc còn lại sẽ do nhân viên sales chốt đơn.[/b]
phổ thông Vốn: Nên Làm Với Landing Page Bằng Ladipage Và Đổ quảng bá Vào
ví như trong tay các bạn có đa dạng vốn, bạn hãy làm landing page bằng landipage và đổ quảng cáo vào. Và Việc trước tiên các bạn cần làm với cách đầu cơ này chính là tối ưu trang đích landing page khi chạy lăng xê google adwords.
1 số chú ý mà các bạn nên biết lúc tối ưu trang đích landing page như sau:
– Tiêu đề của trang đích phải đưa ra được từ khóa chạy PR google adwords.
– Mật độ từ khóa của trang đích cần phải chuẩn SEO và được phân bố một cách bất chợt nhất.
– Phần trang đích của các bạn cần thiết tốc độ chuyển vận trang nhanh nhằm khắc phục tối đa tình huống khách hàng phải trần trừ lâu và rời đi.
– Nội dung trên landing page nên có số chữ là 800 để kéo dài thời kì ở trên trang quý khách hàng.
Ngoài các nguyên tố cơ bản trên, khi chạy lăng xê google adwords, bạn cần lưu ý đến 1 vài nhân tố khác như cải thiện điểm chất lượng truyền bá. Lý do là gì? Nếu như PR landing page của các bạn đạt điểm chất lượng cao, google sẽ Tìm hiểu cao và xếp thứ hạng kênh của các bạn cao hơn trong danh sách những quảng bá cùng chạy với từ khóa trước.
Thứ hạng là yếu tố vô cùng quan trọng, nhất là người làm google adwords và SEO. Thực tế, quý khách thường có thói quen nhấn vào các website có thứ hạng cao lúc tìm kiếm từ khóa. Nếu bạn muốn tăng cường điểm chất lượng PR, bạn cần hai nguyên tố đơn thuần dưới đây:
– Trang đích của kênh landingpage phải chuẩn SEO và can hệ đến mẫu quảng cáo.
– Phần mẫu quảng cáo google adword cần phải lôi kéo.
Google Adwords là một kênh marketing hữu hiệu lúc các bạn làm [/b]tiếp thị liên kết. Đối với Google Ads, bạn ko nhất thiết phải có một website, chỉ cần tạo một landing page, hoặc dùng chính landing page của nhà cung cấp hay Affiliate network. Đối với ACCESSTRADE, có cực nhiều chiến dịch mà các publisher được phân phối những landing page chuẩn để tụ hội đẩy số qua các kênh trả phí.
 

Bài viết hồ sơ mới nhất

Sau giãn cách toàn xã hội, có ai cảm thấy mình như đang sống trong thế giới khác như mình không nhỉ? Lệch đồng hồ sinh học, đầu óc lúc nào cũng mơ màng, đói ngủ :))