Thông Báo Kỷ niệm 04 năm ngày thành lập Diễn Đàn Kiến Thức

Đề tài Kỷ niệm 04 năm ngày thành lập Diễn Đàn Kiến Thức trong chuyên mục Bảng Tin tại Butnghien.com.

#1
Kính thưa các thành viên yêu quý!

Đúng ngày này của 4 năm về trước (23-2-2009), Diễn Đàn Kiến Thức chính thức được hòa mạng Internet. Trải qua rất nhiều khó khăn, thăng trầm cùng thế giới mạng, Diễn Đàn đã không ngừng phát triển và đến hôm nay nhìn lại, chúng ta đã có những con số tuy khiêm tốn nhưng đáng để ghi nhận:

- Số bài viết: 58,703 bài
- Số bài gửi: 150,387 bài
- Số thành viên: 278,150
- Số lượt truy cập bình quân một ngày: 82.000 lượt
- Được người dùng đánh giá là trang web có kiến thức bài bản, đáng tin cậy.
- Được các nhà quảng cáo đánh giá là một trong những trang web quảng cáo hiệu quả nhất Việt Nam.
...


Có được kết quả như hiện nay là nhờ nỗ lực của BQT và toàn thể các thành viên, vì một môi trường xã hội hóa học tập.

Diễn Đàn Kiến Thức luôn kiên định với khẩu hiệu "Học Tập Suốt Đời".

Trong thời gian tới BQT Diễn đàn sẽ kiên trì đường lối đưa kiến thức đến người dùng theo cách thức đơn giản và hiệu quả nhất, thân thiện nhất.

Nhân dịp kỷ niệm 04 năm ngày thành lập Diễn Đàn, thay mặt cho toàn thể BQT Diễn Đàn, Butchi xin chân thành cảm ơn và ghi nhận sự đóng góp của toàn thể các thành viên, cảm ơn các công ty quảng cáo, các nhà tài trợ đã đồng hành cùng Diễn Đàn trong suốt thời gian vừa qua. Hy vọng Diễn Đàn sẽ tiếp tục nhận được sự đóng góp, chia sẻ, hỗ trợ nhiều hơn nữa từ tất cả các thành viên và các công ty đối tác.

Đội ngũ BQT Diễn Đàn cũng còn nhiều thiếu sót trong công tác quản trị và phát triển Diễn Đàn, mong nhận được sự cảm thông từ tất cả các Quý vị. Chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu, học tập, nâng cao trình độ để phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của người dùng, phát triển Diễn Đàn Kiến Thức lên một tầm cao mới, đáp ứng sự kỳ vọng của toàn thể Quý vị.

Một mùa xuân mới đang đến. Mùa xuân cũng là mùa trồng cây, mùa trồng người. Butchi xin chúc toàn thể các Quý vị cùng gia đình An khang - Hạnh phúc - Thịnh vượng.

Trân trọng

Hải Phòng, 09h20 ngày 24 tháng 02 năm 2013


Phạm Tân Khoa*
 

Thandieu2

Thành Viên
#3
HAPPY BRITHDAY TO DIEN DAN KIEN THUC

Chúc diễn đàn ngày càng phát triển mạnh mẽ. Chúc Admin ButChi sức khỏe dồi dào. Chúc diễn đàn nhiều thành viên và nhiều lượt truy cập - nhiều người dùng tin tưởng. Chúc đội ngũ Ban Quản Trị diễn đàn thêm nhiều kinh nghiệm. Cảm ơn AD đã tạo ra một sân chơi bổ ích, lý thú cho tôi cũng như các thành viên khác trong diễn đàn.

Có bó hoa tươi tặng toàn thể thành viên trong BQT và các thành viên trong diễn đàn cũng như các vị khách quý ghé thăm diễn đàn.


 

black_justtry

Thành Viên
#4
Chào tất cả các thành viên của diễn đàn.
Nhân ngày kỉ niệm 4 năm ngày thành lập diễn đàn, mình chúc diễn đàn ngày càng phát triển, số lượng thành viên ngày càng đông đảo, số lượng cũng như chất lượng bài viết ngày càng nâng cao, và tất cả những lời chúc tốt đẹp nhất mà diễn đàn đã, đang và sẽ được nhận. Chúc tất cả các thành viên sức khỏe, thành công, chúc các bạn học sinh học hành giỏi giang, đặc biệt là các học sinh 12 như mình sẽ đỗ đại học :D
Sau khi thi đại học xong mình sẽ cố gắng để tiếp tục đóng góp cho diễn đàn.
Em cũng gửi lời cảm ơn đến anh Khoa vì anh đã lập ra 1 diễn đàn bổ ích cho mọi người cùng học hỏi.

Quà nè!

 

chuot sun

Thành Viên
#5
HAPPY BIRTHDAY
Chúc mọi người luôn vui, chúc diễn đàn thành công hơn nữa ạ


 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
H

HuyNam

Guest
#6
HuyNam không phải là thành viên đặt viên gạch đầu tiên cho diễn đàn , tham gia muộn, nhưng cũng nhận ra sức mạnh của diễn đàn ta càng ngày càng lớn, 4 năm tuy nó nhỏ nhưng giá trị của nó rất lớn, chúc BQT cũng như toàn thể thành viên Diễn đàn ngày càng phát triển mạnh hơn ,khẳng định vị trí của mình trong thế giới truyền thông, Hãy kiên định với khẩu hiệu " Học Tập Suốt Đời"
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
T

Tuyền Nguyễn

Guest
#7
Chúc mừng diễn đàn đã trải qua một hành trình dài bốn năm và khẳng định vị thế của mình trong giới truyền thông ( dù mình không biết trong thế giới ấy có những gì, khốc liệt ra sao ^_^)

Chúc anh Chì năm mới, chặng đường mới tăng thêm vài ký để có sức khỏe điều hành diễn đàn ngày một lớn mạnh và thành công theo con đường mà anh muốn hướng tới ( và đặc biệt là đừng "ăn hiếp" mấy thành viên mới tham gia diễn đàn như em ^_^)
 

Khoai

Thành Viên
#10
Và năm nay kỉ niệm - sinh nhật 10 năm ^^

Quá nhanh quá nguy hiểm đê!
 
Top