• Kiến thức đại học, học tập suốt đời, tri thức số, tinh thần khởi nghiệp, thương hiệu

Chia Sẻ Lee Joo Woo và Woo Yeon xác nhận tham gia “Let's Eat 3”

Đề tài Lee Joo Woo và Woo Yeon xác nhận tham gia “Let's Eat 3” trong chuyên mục Share Phim Hay tại Butnghien.com.

minhhongtd

Thành Viên
#1
Let's Eat là một bộ phim về đề tài ẩm thực phát sóng phần đầu tiên vào năm 2013 và phần thứ hai trong năm 2015. Tiếp nối thành công của hai phần đầu tiên được khán giả đặc biệt yêu mến, đài cáp tvN đã quyết định sản xuất và chuẩn bị cho lên sóng phần ba của phim ẩm thực “Thực Thần”.

Lets-Eat-3-560x272.jpg

Trong “Thực Thần 3” lần này nam diễn viên Yoon Doo Joon, sẽ tiếp tục đảm nhận vai chính. Trong khi đó nữ chính của anh lần này sẽ là diễn viên trẻ Baek Jin Hee. Bên cạnh đó có thông tin rằng Byung Hun cũng sẽ tham dự phần 3 của bộ phim này. Nam diễn viên và cựu thành viên Teen Top Byung Hun (L.Joe) cũng đã xác nhận sự xuất hiện của anh trong bộ phim.

Giống với hai phần đầu tiên, phần 3 này vẫn sẽ tiếp tục với đề tài tình yêu và cuộc sống nhưng là của một người đàn ông đang ở độ tuổi 30, Goo Dae Young (Yoon Doo Joon), khi anh đang rơi vào tình trạng suy sụp. Bất ngờ gặp lại cô bạn cũ Lee Ji Woo (Baek Jin Hee), họ vui vẻ nói chuyện và bắt đầu hồi tưởng về những kỉ niệm đẹp vào 10 năm trước để cố gắng vượt qua khó khăn ở thời điểm hiện tại.

fullsizephoto880070.jpg

Bên cạnh hai ngôi sao chính đã khá tiếng tăm thì dàn diễn viên phụ của Thực Thần 3 cũng có khá nhiều cái tên đáng chú ý. Đầu tiên là nữ diễn viên trẻ Lee Joo Woo, cô sẽ vào vai Lee So Yeon, em gái của Lee Ji Woo, một cô gái trẻ khó đoán và rất hay dùng aegyo (biểu cảm dễ thương). Mặc dù sở hữu gương mặt khả ái và đã đóng phim được 5 năm, Lee Joo Woo vẫn còn là một diễn viên khá mới với khán giả Việt Nam. Mới đây, cô nàng có góp mặt trong bộ phim Welcome to Waikiki của đài jTBC.

28c3d3f6-25ec-44be-bd25-227b420d7d5f.jpg?resize=682%2C351

Một gương mặt trẻ khác sẽ xuất hiện trong Thực Thần 3 là Ahn Woo Yeon. Trong Thực Thần 3, anh chàng thủ vai một nhân viên trong đội phát triển của một công ty thực phẩm, một người không bao giờ vượt qua giới hạn và luôn giữ khoảng cách với các đồng nghiệp của mình. Nam diễn viên từng tham gia các bộ phim điện ảnh và phim truyền hình như "The Good Witch ", "Age of Youth 2", "Strong Woman Do Bong Soon", "Five Children "...

DPRd_HfXUAURUa_.jpg

Vào ngày 29 tháng 5, một nguồn tin từ TVN đã xác nhận, “Đúng là Byung Hun sẽ xuất hiện trong Thực Thần 3”. Byung Hun ra mắt với tư cách là thành viên của Teen Top. Vào tháng 2 năm 2017, anh yêu cầu chấm dứt hợp đồng và rời khỏi nhóm. Công ty TOP Media của Teen Top đã lên đơn kiện cựu thành viên đây gần đây về một điều khoản thỏa thuận chung trong hợp đồng. Hiện tại Byung Hun đang theo đuổi sự nghiệp của mình với tư cách diễn viên, anh đã đã xuất hiện trong bộ phim "Entertainer " và tham gia một số chương trình TV Show như "That Summer, the Zoo", "Yeodo".

Thực Thần 3 sẽ ra mắt vào tháng 7 sau khi “About Time” kết thúc.
 
Shoutbox
  1. Hide Nguyễn Hide Nguyễn:
    Shoutbox has been pruned!

Latest profile posts

Keto Fit UK Review
Keto Fit to lose weight and keep it off using low- excess fat high-carbohydrate diet plans. This renewed curiosity in the utilization of low-carb meal plans was partly therefore of several small-scale analyses which commenced suggesting that low-carbohydrate meal plans could Keto Fit https://www.supplementwarriors.com/keto-fit-uk/
songngu wrote on sinnj_bơ's profile.
Xin chào!
Lâu quá rồi không thấy các bạn
ButNghien wrote on thangdohoi23's profile.
Xin chào! :)

Forum statistics

Chủ đề
62,099
Bài viết
164,786
Thành viên
312,119
Thành viên mới nhất
Quế Anh
Top