Loại thùng rác bằng nhựa HDPE tốt không, sở hữu dung tích nào?

  • Diễn đàn Bút Nghiên đang trong quá trình thiết lập nội dung rất mong nhận được sự đóng góp bài viết, tư liệu từ mọi người. Cảm ơn!
    Liên hệ báo tin giả với BQT qua Facebook: Diễn đàn Bút Nghiên

mkt134trang

Member
11/6/20
13
0
1
Member
Nếu nhắc đến dòng sản phẩm thùng để rác nhựa trên thị trường thì hiện nay phổ biến với hai loại: thùng rác nhựa HDPE và thùng để rác nhựa Composite. Rất số lượng lớn người mua hàng có chung thắc mắc không biết thùng để rác nhựa HDPE tốt không? Thùng để rác tạo ra từ nhựa HDPE có những loại dung tích nào, mức giá ra sao?
Những băn khoăn bạn đang thắc mắc kể trên sẽ được giải đáp ngay sau đây! Hãy đọc bài viết để biết ngay nhé.
Thùng rác nhựa HDPE
thùng rác nhựa HDPE là gì, có tốt không?
thùng để rác nhựa HDPE là loại thùng rác được làm từ Nguyên liệu nhựa HDPE (tên đầy đủ là Hight Density Poli Etilen). HDPE là loại nhựa có tỷ trọng poli Etilen cao nên chúng sở hữu số lượng lớn ưu điểm tuyệt vời về độ dẻo dai, chịu được lực va đập mạnh, không bị oxy hóa dưới tác dụng cả các hóa chất gây hại.
Những ưu điểm của thùng rác nhựa HDPE
thùng chứa rác tạo ra từ nhựa HDPE siêu bền: Các hạt nhựa công nghiệp khi liên kết với nhau tạo thành thể thống nhất dẻo dai, chịu được sức nặng, chịu được tác động xấu của môi trường thời tiết. Bởi vậy bạn sẽ thấy những mẫu thùng rác nhựa công cộng ngoài trời bằng nhựa luôn đứng vững trước mưa, nắng thất thường.
Thùng rác nhựa HDPE có độ dẻo dai tốt
Đa dạng dung tích, chứa lượng lớn rác thải: Do dễ dàng làm, sản xuất nên thùng chứa rác làm từ nhựa HDPE có thể tạo ra các loại kích thước, dung tích khác nhau để phục vụ nhu cầu người trang bị. Dung thích thùng rác nhựa HDPE như là thùng rác 240 L, 120L, 60L, 660L, 90L, 100L….
sử dụng được ở nhiều địa điểm: thùng để rác HDPE có thể được bố trí nơi công cộng, công viên, vườn hoa, trường học, bệnh viện, doanh trại, nhà máy và hộ gia đình, với tính năng bền, an toàn, vệ sinh.
Thùng rác nhựa có nắp thuận tiện khi sử dụng
Những loại dung tích phổ thông của thùng chứa rác nhựa HDPE và mức giá
Dung tích của thùng để rác nhựa HDPE rất đa dạng, như đã kể trên có các loại từ mức dung tích nhỏ như 50L, 60L, 80L, 90L đến cỡ tầm trung như thùng rác 120L, 100L. Cỡ lớn hơn có các loại thùng đựng rác 240L, 500L, 600L thậm chí là 1000L.
Dưới đây Công ty Poliva sẽ gửi đến bạn báo giá của thùng chứa rác 240L, 120L, 60L – Vì đây là những dòng dung tích phổ thông được số lượng lớn người lựa chọn dùng hiện nay:
  • thùng rác HDPE 240lít màu xanh ghi, dương: 667.000VNĐ
  • thùng đựng rác HDPE 240l màu cam: 707.000VNĐ
  • thùng đựng rác HDPE 120L xanh, ghi, dương: 437.000VNĐ
  • thùng rác nhựa HDPE 120l màu cam: 471.000VNĐ
  • thùng rác 60L các màu: 230.000VNĐ
Thùng rác nhựa HDPE 60l và 80l
giá bán trên là báo giá thùng để rác HDPE tham khảo của Công ty CP Poliva. Tùy từng thời điểm cập nhật giá sẽ có sự biến động (áp dụng chương trình khuyến mại, áp dụng gía sỉ hay không). Để biết cập nhật giá chuẩn nhất, người mua nên liên hệ với thương hiệu Poliva theo số tư vấn 0968498888. Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn cho bạn mẫu mã thùng để rác HDPE phù hợp nhất với nhu cầu dùng và cập nhật giá cung ứng nhanh nhất.