Mẹo chọn mua cột chắn inox dây kéo Poliva bền đẹp - Poliva.vn

 • Diễn đàn Bút Nghiên đang trong quá trình thiết lập nội dung rất mong nhận được sự đóng góp bài viết, tư liệu từ mọi người. Cảm ơn!
  Liên hệ báo tin giả với BQT qua Facebook: Diễn đàn Bút Nghiên

ngocchammkt132

Active member
1/10/20
39
0
6
Active member
Barie cột chắn inox cần cần chọn lựa như thế nào để phù hợp với từng không gian? Hãy cùng tìm hiểu một số loại thanh chắn inox và báo giá thành thanh chắn inox chi tiết nhất hiện nay của Poliva - Thương hiệu thiết bị khách sạn cao cấp hàng đầu hiện nay.
Cọc chắn inox có mấy loại?
Trụ barie inox có nhiều loại khác nhau, tùy thuộc vào tiêu chí phân loại mà chia cột chắn ra làm nhiều loại khác nhau như: Thanh chắn inox dây chùng, Cột chắn inox dây kéo 3m, 5m, 1.8m… Bên cạnh đó, cọc chắn inox còn có màu sắc khác nhau như cọc chắn inox mạ vàng, thanh chắn inox trắng sáng bóng, trụ barie inox phun sơn tĩnh điện… Mỗi loại barie cột chắn inox đảm bảo chức năng và phù hợp với không gian riêng như sân bay, nhà hàng, khách sạn, sự kiện…


Báo giá cột chắn inox chi tiết và cụ thể
Cột chắn inox có nhiều loại, do đó giá mỗi loại khác nhau tùy thuộc vào cấu tạo dây, màu sắc và thiết kế cột. Chúng tôi xin chia sẻ một số loại trụ barie inox và giá bán của cột chắn do Poliva cung cấp như sau:
 • Cột chắn inox trắng dây đỏ, xanh 1,8m: 310,500 đồng
 • Thanh chắn inox trắng dây căng xanh, đỏ 3m: 414,000 đồng
 • Trụ barie inox trắng dây chùng: 450.000 đồng
 • Cọc chắn inox trắng dây chùng 1,5m: 470,000 đồng
 • Thanh chắn inox vàng dây chùng: 480.000 đồng
 • Thanh chắn inox trắng dây xanh dài 5m: 557,750 đồng


Bên cạnh đó, Poliva còn phân phối các loại phụ kiện thanh chắn inox như: Đầu dây trụ barie inox 3m, 5m, dây nhung thanh chắn inox, dây bện… với giá bán cạnh tranh và rẻ nhất thị trường. Poliva có các chính sách bảo hành và ưu đãi hấp dẫn dành cho quý khách, bên cạnh đó quá trình làm việc dựa trên hóa đơn, chứng từ rõ ràng và minh bạch. Liên hệ ngay với Poliva tại:
Poliva - Thiết bị khách sạn cao cấp
 • Địa chỉ: 488 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Số ĐT: 096.849.8888 (Miền Bắc) hoặc 094.714.9999 (Miền Nam)
 

Bài viết hồ sơ mới nhất

Sau giãn cách toàn xã hội, có ai cảm thấy mình như đang sống trong thế giới khác như mình không nhỉ? Lệch đồng hồ sinh học, đầu óc lúc nào cũng mơ màng, đói ngủ :))