Nguồn gốc than tổ ong sạch oxi từ đâu?

Đề tài Nguồn gốc than tổ ong sạch oxi từ đâu? trong chuyên mục Kinh Doanh khác tại Butnghien.com.

Linhmin@1995

Thành Viên
Những viên than tổ ong hàng ngày người dân vẫn sử dụng có nguồn gốc từ đâu, đó có phải là than sạch hay không?
Than tổ ong oxi được sản xuất bởi những cơ sở khác nhau. Từ những nguồn cung cấp đó việc than tổ ong kém chất lượng tràn lan trên thị trường không phải là vấn đề mới mẻ. Khi sử dụng người dân chắc chắn vẫn sẽ có những thắc mắc về nguồn gốc cơ sở sản xuất, và những nghi vấn về chất lượng và độ an toàn của than khi sử dụng loại nguyên liệu đốt mang tên than tổ ong.
Nguồn gốc than tổ ong sạch oxi từ đâu?

Tuy nhiên đối với than sạch oxi người tiêu dùng sẽ không phải băn khoăn bất kỳ điều gì khi sử dụng.
Nguồn gốc than tổ ong sạch oxi
Than tổ ong sạch oxi được sản xuất bởi than oxi có cơ sở tại 266 Hà Huy Tập, Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội. Tại đây những viên than được hình thành theo mô hình sản xuất than hiện đại và đảm bảo an toàn, chất lượng cho người tiêu dùng. Sau khi sản phẩm được hình thành than sẽ được đóng gói cẩn thận và phân phối qua các đại lý chính thức của than tổ ong. Than tổ ong sạch oxi đã được chứng nhận là than sạch, đảm bảo chất lượng, an toàn tuyệt đối khi sử dụng.
Than được sản xuất bởi nguồn nguyên liệu số 1 tại Việt Nam, được trực tiếp vận chuyển từ mỏ than Quảng Ninh về cơ sở sản xuất bằng tàu chuyên chở. Ngoài ra còn có nguyên liệu khác là lượng bùn được chọn lọc với tác dụng tạo sự kết nối cho than. Than tổ ong không chứa bất kỳ loại tạp chất nào gây độc hại khi sử dụng.
Với than sạch oxi người dân có quyền yên tâm về sản phẩm và độ an toàn khi sử dụng.
 

Bài Trước

Bài Tiếp

Tạp chất trong than tổ ong bẩn gây hại như thế nào ?

Linhmin@1995

Thành Viên
Than tổ ong được chứng nhận là than sạch cần đáp ứng những điều kiện nhất định. Vậy điều kiện chứng nhận than tổ ong sạch là gì?
Than tổ ong sạch luôn mang đến cho người tiêu dùng sự an tâm và tin tưởng mỗi khi sử dụng. Tuy nhiên hiện nay không phải tất cả các cơ sở sản xuất than tổ ong đều đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng và đủ điều kiện chứng nhận than tổ ong sạch. Than tổ ong oxi tự hào là cơ sở đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại được chứng nhận là địa chỉ sản xuất than uy tín, chất lượng, thân thiện với con người và môi trường. Vậy những yếu tố, điều kiện nào đã tạo nên thương hiệu giúp than tổ ong đến gần hơn với người tiêu dùng. Và điều kiện chứng nhận than tổ ong sạch là gì?
Điều kiện chứng nhận than tổ ong sạch

Yếu tố tạo nên thương hiệu than tổ ong sạch tại than oxi
Để xây dựng sự tin tưởng từ người tiêu dùng than oxi đã đầu tư hệ thống sản xuất và nguồn nguyên liệu đảm bảo nhất. Quy trình sản xuất cũng được kiểm soát nghiêm ngặt vì thế than tổ ong từ than oxi luôn là những sản phẩm tốt nhất và đẻm bảo nhất.
Điều kiện chứng nhận than tổ ong sạch
Than oxi được chứng nhận là than tổ ong sạch, đã được đăng kí theo giấy chứng nhận chất lượng số 2007/1004/ TN5-01 do Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1 thuộc Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam cấp ngày 06/10/2007. Than oxi đảm bảo các tiêu chuẩn về sản xuất than sạch với các điều kiện
 • Đảm bảo phát triển bền vững
 • Nguồn nguyên liệu chất lượng nhất
 • Sản phẩm thân thiện với con người và môi trường
Hiện nay than tổ ong sạch từ than oxi được sản xuất tại 266 Hà Huy Tâp, Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội. Than được đóng thùng 12 viên giúp người dân dễ vận chuyển và bảo quản hơn trong mọi trường hợp. Người dân có thể liên hệ với các đại lí phân phối chính thức của than oxi để có được nguồn than sạch hà nội, than sạch tphcm tốt nhất để sử dụng.
 
Shoutbox
 1. Khoai Khoai:
  1~1 kkkk
 2. DienDanKienThuc DienDanKienThuc:
  :)) Chel không thắng thì khủng hoảng à ?
 3. Hoa Sam Quoc Hoa Sam Quoc:
  Tuyến giữa củng cố rồi, Chel sẽ ăn được 2 đến 3 quả đấy không đùa.
 4. H hello69:
  Hnay, Chelsea sẽ ăn hành tiếp :))
 5. Khoai Khoai:
  2 - 1 cho Ars
 6. Khoai Khoai:
  Arsenal bị gỡ hòa 1 - 1 ngay trong hiệp 1 ^^
 7. Hoa Sam Quoc Hoa Sam Quoc:
  Thứ 7 vui
 8. Q quatangvietbookkd14:
  I like it
 9. Hide Nguyễn Hide Nguyễn:
  Shoutbox has been pruned!

Chủ đề HOT

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
62,602
Bài viết
166,418
Thành viên
312,711
Thành viên mới nhất
huongvfa
Top