Quê Hương Việt Nam đẹp vô cùng

Đề tài Quê Hương Việt Nam đẹp vô cùng trong chuyên mục Mùa Hè Xanh - Tình Nguyện tại Butnghien.com.

ButNghien 18

S.Moderator
#1
Bạn đã đi đến nơi nào trong CLip này rồi ? Riêng mình, có cơ hội đi nước ngoài rồi và khi xem clip này thấy Quê Hương Việt Nam đẹp vô cùng.


MV “Việt Nam quê hương tôi” chào mừng Quốc khánh, khán giả sẽ thưởng thức giọng hát của nghệ sĩ Thanh Hoa, diva Mỹ Linh, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, nghệ sĩ Xuân Bắc, MC Phan Anh… Ngoài ra, MV còn có sự góp mặt của đông đảo mọi tầng lớp nhân dân từ các cựu chiến binh, hội người cao tuổi, các bạn thanh thiếu niên, thiếu nhi đến vận động viên.

Ca sỹ Minh Quân cũng mong “cộng đồng cùng chia sẻ MV để hình ảnh Việt Nam ta thêm lan toả tới bạn bè năm châu. Để thế giới thêm yêu mến và ủng hộ đất nước chúng ta. Thế hệ trẻ Việt Nam thêm yêu quê hương, yêu tổ quốc. Các thế lực thù địch, có tư duy chiếm hữu biển đảo xâm phạm lãnh hải, lãnh thổ phải chùn bước và từ bỏ mọi ý đồ đen tối”.
Thời khắc lịch sử Bác Hồ đọc Tuyên ngôn Độc lập ngày 2/9/1945

theo Vietnamnet
 

Chien Tong

Admin thường trực
#2
Chưa xem hết clip, nhưng tất nhiên quê hương chúng ta rất đẹp. Mọi người ở nước ngoài mau về cùng tay giúp đỡ quê hương. Cái nôi của chúng ta mới đầy tình nhân ái.
 
#3
Xem xong clip càng cảm thấy tự hào dân tộc vô cùng, yêu quê hương nơi ta sinh ra và lớn lên, yêu con người gắn bó và yêu cả thiên nhiên cành cây ngọn cỏ.
 
Top