Thread {#241
 -_uniqueEntityId: 25
 #rootClass: "XF\Entity\Thread"
 #_useReplaceInto: false
 #_newValues: []
 #_values: array:26 [
  "thread_id" => 39060
  "node_id" => 242
  "title" => "Xúc cảm mùa xuân"
  "reply_count" => 1
  "view_count" => 975
  "user_id" => 147652
  "username" => "PHÚC KEYNES"
  "post_date" => 1327302509
  "sticky" => 0
  "discussion_state" => "visible"
  "discussion_open" => 1
  "discussion_type" => ""
  "first_post_id" => 113785
  "first_post_likes" => 0
  "last_post_date" => 1327304553
  "last_post_id" => 113786
  "last_post_user_id" => 41691
  "last_post_username" => "Tongthieugia"
  "prefix_id" => 0
  "tags" => "a:0:{}"
  "brms_promote" => 0
  "brms_promote_date" => 0
  "bdimage_image" => null
  "thumbnail_url" => ""
  "thumbnail_cache_th" => "a:6:{s:13:"thumbnail_url";s:31:"https://i.imgur.com/qunCCA5.jpg";s:12:"thumbnailUrl";s:31:"https://i.imgur.com/qunCCA5.jpg";s:5:"width";s:2:"48";s:6:"height";s:2:"48";s:9:"max-width";s:2:"48";s:10:"max-height";s:2:"48";}"
  "custom_fields" => "a:0:{}"
 ]
 #_relations: []
 #_previousValues: []
 #_options: []
 #_deleted: false
 #_readOnly: false
 #_writePending: false
 #_writeRunning: false
 #_errors: []
 #_cascadeSave: []
 #_behaviors: null
}

Tại Sao tớ thích cậu nhiều thế????

Đề tài Tại Sao tớ thích cậu nhiều thế???? trong chuyên mục CẢM XÚC tại Butnghien.com.

akhau_hoc

Thành Viên
#1
Tớ thích cậu có thể là vì.....cậu là người vừa ngồi dán cho tớ mấy vết xây xát vừa lầm bầm:" Đi đứng không nhìn trước nhìn sau". Tớ thì cứ im lặn mím môi chịu thuốc sát trùng, vứa thích thích vì nhìn cậu xót xa cho tớ như thế.!!!
Có thể vì lúc tơ bảo cậu chạy vào trong cho đỡ nắng, cậu đã nói một câu nghe rất khí phách:" iang hồ không bỏ rơi đồng bọn". Tự nhiên tớ nhĩ những lúc tớ khó khăn nhất cậu sẽ là người cuối cùng ở cạnh, phải không?
Có thể là vì cậu đã ngồi loay hoay cả buổi để giải cho tớ bài toán khó. Cứ luôn miệng chê tớ:" con gái gì mà điệu quá!", nào là tớ chỉ biết bốc lột sức lao động người khác mà thôi. Nhưng khi tớ điện thoịa bảo rằng cô giáo khen tớ thật thông minh vì giải được bài toán khó, Cậu đã cười trong điện thoại bảo tớ phải cố gắng học, toán không dễ nhưng thật không khó, và người học giỏi khôn phải là nười thông minh mà là người chịu khó sáng tạo.
Coa thể là vì tớ nói với cậu thằng cu út ở nhà bị ốm, hay hôm ông ngoại tớ mất, nhìn khuôn mặt lo lắn của cậu, cảm ơn vì cậu cũng yêu thương gia đình tớ nhiều như vậy. Có thật người ta sẽ yêu luôn gia đình người đó vì đó là gia đình của người họ yêu thương??
Có thể vì tớ thút thít qua điện thoại vì bài thi sáng nay khôn tốt, cậu đã chẳng an ủi lại còn bảo rằng:"Cuộc sống này còn nhiều gập ghềnh, ngã ngựa ngay con dốc đầu tiên thì có tệ quá không?" Nghe câu nói tớ le lưỡi giả bộ cảm ơn nhà triết lí, nhưng thật lòng tớ thích nhe cậu nói bản lĩnh thế đấy!!!
Có thể là hôm cậu đến rước tớ về, cậu thở hồn hộc trên đoạn đườn trơn, vừa gánh hộ tớ cái ba lô cặp sách. Tớ bảo thôi để tớ gánh, cậu cười toe:" nhóc à, con trai có mặt trên đời là để gánh dùm con ái 1 phần khó khăn"...
Có thể vì khi thấy tớ nói chuyện hơi lâu với anh bạn hàng xóm, cậu đã hậm hực với tớ cả buổi. Vậy mà khi tớ hỏi cậu ghen à, nhìn khuôn mặt cậu đỏ bừn lên, tơ không biết mình có tưởng bở không nhỉ?
Có thể tớ thích cậu vì đám bạn của tơqs cũn thích cậu nữa. Chún nó nằng nặc bảo răng tớ mang cậu theo. Lần nào gặp nhau chúng cũng nhắc về anh chang điển trai, thư sinh và cứ kể mãi về cậu khi ngồi chung. Thật tuyệt khi nhữn người bạn của tớ cũng nhận ra cậu nhiều điểm dễ thương đến vậy.Có thể vì tớ thích cảm giác được cậu lựa đồ, tặng quà vào ngày sinh nhật, được cái cảm giác vui sướn khi mở hộp quà là những bộ váy vừa như in, thích được cậu xoay nười để ngắm....Chẳng biết lúc đó cậu có thấy tớ dễ thươn khôn? Nếu có thì cậu đún đấy...
Có thể là vì cậu rất hay hiwnf giận tớ. Hai đứa mà tranh luận điều gì thì cũng kết thúc bằng chiến tranh. Nhưn giận thì giận tớ rất ấm lòng vì cú điện thoại cậu dặn dò tớ mặc áo ấm, đi ngủ sớm để ngày mai thi tốt du lời lẽ vẫn lạnh tanh.... Rất biết ơn vì những lúc như vậy cậu vẫn nhĩ về tớ...
Cũng có thể vì tớ rất cần 1 người quan tâm, một người bạn thân thiết vì tớ khôn có bạn thân. Tớ quen được nhận tin nhắn quan tâm của cậu mỗi ngày và thật cần một người khác phái để tớ yêu thương!!!!
Cậu đã từng rất hiêur những lời tớ nói, vậy thì hãy hiểu luôn những lời tớ chưa dám nói thành lời nhé, được không???
Tớ Thích Cậu!!!!!!!!!!!:smiley_simmons::smiley_simmons:
 
Shoutbox
 1. Khoai Khoai:
  Chào bà kon tuần mới
 2. L LinhPham Kotaro:
  oooollleH
 3. Khoai Khoai:
  Hellloooo
 4. DienDanKienThuc DienDanKienThuc:
  sdfghj
 5. DienDanKienThuc DienDanKienThuc:
  Shoutbox has been pruned!

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
62,396
Bài viết
165,895
Thành viên
312,465
Thành viên mới nhất
nhacai247
Top