Thời Đại Lập Nghiệp : Sau khi "Hâm Niên chưa chết" là "Ma Tinh chào đời"

Đề tài Thời Đại Lập Nghiệp : Sau khi "Hâm Niên chưa chết" là "Ma Tinh chào đời" trong chuyên mục Share Phim Hay tại Butnghien.com.

nhannhan132

Thành Viên
#1
Thời Đại Lập Nghiệp tập 4 hứa hẹn sẽ rất nhiều diễn biến mới trong sự nghiệp của mỗi nhân vật, đồng thời là những chuyển biến tình cảm mới.


Thời Đại Lập Nghiệp mới lên sóng nhưng đã khá thu hút và được nhiều khán giả yêu mến
Thời Đại Lập Nghiệp mới lên sóng vài ngày nhưng thực sự gây được nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. Bộ phim đề cao ước mơ, khát vọng của những người trẻ tuổi đang trên đường lập nghiệp và chứng tỏ bản thân với những hoài bão cá nhân, mang ý nghĩa sâu sắc cho giới trẻ. Bên cạnh đó, câu chuyện tình cảm thông qua mạng của cặp đôi Quách Hâm Nghiên và Na Lam cũng gây nhiều ấn tượng cho người xem.

Từ cuộc nói chuyện rất tình cờ và có phần hơi vô duyên của anh chàng Quách Hâm Niên khi đang trong cuộc chu du “nhìn lại cuộc đời” ở trên cao nguyên Tây Tạng với Na Lam, với những câu chuyện không đầu không cuối mà hầu hết là những trải nghiệm du lịch của Hâm Nghiên, hai người dần thân thiết với nhau hơn, và việc trò chuyện điện thoại cũng như một thói quen hằng ngày giữa hai người.Những hành trình của Hâm Niên được chia sẻ thường ngày cho Na Lam
Trong tập trước của bộ phim, Hâm Niên trên đường chu du của mình thì gặp đàn sói sa mạc. Dù may mắn thoát chết nhưng đó cũng là khoảng thời gian anh không liên lạc được với Na Lam, bởi cao nguyên không có sóng Internet. Chính vì thế, Na Lam gần như phát điên vì không liên lạc được với anh, bởi cô nghĩ đã có chuyện gì nguy hiểm xảy ra với anh trên vùng cao nguyên đá nhiều nguy hiểm và tai nạn bất ngờ. Vì thế, cô đã gửi hàng loạt tin nhắn thoại đến cho Hâm Niên với mọi cung bậc biểu cảm. Hâm Niên cũng vì những tin nhắn này mà cảm thấy sự quan tâm của Na Lam dành cho mình. Sau khi đọc tin nhắn, anh vui vẻ gọi điện ngay cho Na Lam và báo cho cô biết “Hâm Nghiên chưa chết”. Cũng từ đây mà ý tưởng tạo ra Ma Tinh của Hâm Nghiên hình thành.


Hâm Nghiên hình thành ý tưởng mới sau khi nghe những tin nhắn thoại từ Na Lam
Thời Đại Lập Nghiệp Tập 4 được dự đoán là những bước phát triển mới trong tình cảm của cặp đoi Hâm Niên – Na Lam, nhất là khi cả hai quan tâm và suy nghĩ về nhau nhiều hơn. Bên cạnh đó, Công ty của Na Lam cũng đang tiến hành chiến dịch mới để thu hút những nhân tài trẻ tới công ty. Có lẽ chặng đường để đến cuộc gặp gỡ vô cùng thú vị của hai người sẽ không còn xa nữa.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện những người bạn tính cách phóng khoáng và hài hước, vì tình bạn, vì sự nghiệp, vì ước mơ và sánh bước bên cạnh Hâm Nghiên cũng hứa hẹn những thú vị mới sẽ tiếp diễn trong bộ phim.Những người bạn nghèo sẽ đồng hành cùng Hâm Nghiên trên con đường sự nghiệp
Đây mới chỉ là điểm khởi đầu của câu chuyện lập nghiệp của những người trẻ tuổi này thôi. Hãy cùng Phim Trung Quoc thưởng thức bộ phim mới đầy hấp dẫn của Hoàng Hiên và Angela Baby này nhé!
 
Shoutbox
  1. ButNghien ButNghien:
    Shoutbox has been pruned!

Bài viết hồ sơ mới nhất

ButNghien wrote on Nana4200's profile.
Chào em! Member mới :)
chào mọi người, em là member mới
Khoai wrote on ngô hải yến's profile.
Chào Member mới ^^♡♡
Chúc mừng Diễn đàn Kiến thức và Bút Nghiên sinh nhật 10 năm tuổi

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
62,371
Bài viết
165,846
Thành viên
312,459
Thành viên mới nhất
Ngô Trần Thị Thu Lan
Top