Tiếp thị liên kết với Sendo – Sendo Affiliate

 • Diễn đàn Bút Nghiên đang trong quá trình thiết lập nội dung rất mong nhận được sự đóng góp bài viết, tư liệu từ mọi người. Cảm ơn!
  Liên hệ báo tin giả với BQT qua Facebook: Diễn đàn Bút Nghiên

nguyenhop030315

New member
17/10/20
2
0
1
tiepthilienket.online
New member
Tiếp thị liên kết với Sendo – Sendo Affiliate
Sendo – ngôi sao sáng ngành TMĐT không thể bỏ qua
Sendo là một trong 05 ông lớn về TMĐT Việt Nam, cùng với nhiều tên tuổi khác trên thị trường TMĐT Việt Nam như Lazada, Tiki, Shopee, Adayroi. Sendo cũng là một sàn TMĐT được đầu tư cực kỳ mạnh mẽ. Sendo tên đầy đủ là Siêu Chợ Sen Đỏ – Siêu Chợ duy nhất được bảo trợ bởi FPT, kết nối người mua và người bán cả nước. Sendo phục vụ nhu cầu mua sắm trực tuyến cho tất cả người tiêu dùng trên khắp Việt Nam, có thế mạnh về sự đa dạng hàng hóa, đem đến sự yên tâm và tiện lợi nhất khi mua sắm trực tuyến.
Nhờ đứng sau bởi (i) ông lớn” FPT – Tập đoàn có nguồn lực kinh tế rất mạnh, (ii) Softbank với và tập đoàn tài chính Nhật Bản SBI Holdings và một vài công ty khác có trụ sở tại châu Á sẽ đầu tư tổng cộng 51 triệu USD vào Sendo, sàn TMĐT này hứa hẹn sẽ tạo nên một cuộc bùng nổ, một thế chơi cân bằng không kém cạnh so với bất kỳ trang TMĐT nước ngoài nào.
Andy sẽ điểm qua một số lợi thế rất rõ ràng của Sendo mà các Publisher có thể truyền thông đến khách hàng và lưu ý trong quá trình đẩy số.
 • Là ông lớn thứ 4 trong Big 5, với lượng traffic lớn, lượng sản phẩm (SKU) rất phong phú.
 • Nguồn lực dồi dào: Với việc hậu thuẫn bởi các đại gia Châu Á như FPT, SBI holding, Softbank Ventures Korea …
 • Thương hiệu thuần Việt Nam, đánh vào tâm lý tự hào dân tộc của người Việt
 • Bản App và PC đều có ưu đãi như nhau, trong khi các đối thủ còn lại rất hạn chế ưu đãi trên PC
 • Những mặt hàng của các công ty trong tập đoàn FPT sẽ có giá tốt trên Sendo
 • Miễn phí 50k vận chuyển toàn quốc cho đơn 150k
 • Mảng C2C và thời trang rất mạnh
 • Miễn phí đổi trả 48h thủ tục đơn giản
Lý do bạn nên tham gia đẩy số tiếp thị liên kết cho Sendo
Với mục tiêu mở rộng thị trường, gia tăng doanh số, Sendo cũng đã tham gia mạnh mẽ việc quảng bá qua kênh tiếp thị liên kết. Lên sóng độc quyền trên ACCESSTRADE chỉ trong một thời gian ngắn, Sendo đã thu hút được hơn 6.000 Publisher chạy chiến dịch.
Các thông số về tỷ lệ duyệt đơn, CVR, EPC cũng rất khả quan cho dù thời gian chạy của Sendo ít hơn rất nhiều so với các chiến dịch TMĐT khác. Chính vì những lý do này, khá nhiều Publisher cho biết họ rất muốn thử nghiệm việc đẩy số cho một sàn TMĐT mới với Affiliate.
Hiện tại, dù “đến sau” nhưng lượng đơn hàng của Sendo cũng đã đứng TOP trên hệ thống ACCESSTRADE. Điều này cho thấy tốc độ đẩy số cực nhanh của các bạn Publisher tham gia chiến dịch này.
Một số ưu điểm của chiến dịch Sendo trên ACCESSTRADE:
 • Là chiến dịch mới lên, còn nhiều đất để Publisher chạy
 • Hoa hồng KHÔNG GIỚI HẠN CHO 1 ĐƠN HÀNG, chỉ giới hạn 1 sản phẩm
 • Quảng cáo từ nhà cung cấp ít hơn các chiến dịch TMĐT khác, ít cạnh tranh hơn
 • Thường xuyên có nhiều khuyến mãi
 • Chạy trên cả 2 nền tảng App và PC
 • Chưa có nhiều cộng đồng như LZD, Shopee. Do đó, các Publisher còn rất nhiều cách để phát triển một cộng đồng những người thường xuyên mua bán, giao dịch với Sendo.

Một điều mà bất cứ Publisher nào cũng quan tâm, đó chính là mức hoa hồng. Sendo có cách tính hoa hồng khá đặc biệt. Nếu như các chiến dịch TMĐT khác tính hoa hồng tối đa trên 1 đơn hàng, thì Sendo tính trên 1 sản phẩm. Điều này có nghĩa là nếu đơn hàng của bạn càng nhiều sản phẩm, mức hoa hồng sẽ không giới hạn. Đây là một cơ hội rất tốt để nâng cao doanh thu cho Publisher.
Các thông số của chiến dịch này cũng đang ở mức rất tốt cho Publisher:
 1. Apprate: 51%
 2. CVR: 6,2 %
 3. EPC: 602 đồng
Đặc biệt SENDO rất mạnh mảng thời trang với hàng trăm ngàn shop lớn nhỏ khác nhau. Ở đó bạn có thể tìm được các deal rất tốt về thời trang nam, nữ, trẻ em, công sở, mặc nhà… Thời trang là một loại mặt hàng được mua sắm rất thường xuyên. Nếu bạn chỉ cần mua 1 chai dầu ăn mỗi tháng, 1 tuyp kem đánh răng mỗi ba tháng, thì quần áo là thứ “không bao giờ đủ”, đặc biệt là nhóm đối tượng khách hàng giới trẻ.
Mình cũng sẽ gửi đến bạn một số thông tin phân tích về thứ hạng và traffic của Website Sendo.

Theo SimilarWeb, Sendo đang xếp thứ 36 tại Việt Nam và 2262 toàn cầu.

Theo đó, traffic từ kênh Referals chiếm 5.92% (Tiki.vn là 6.93%) tương đương 3.6 triệu traffic llà một con số không hề kém so với 1 sàn TMĐT được đầu tư rất khủng khác là Tiki. Điều này chứng tỏ cơ hội dành cho Affiliate trên Sendo là rất lớn.
 

Bài viết hồ sơ mới nhất

Sau giãn cách toàn xã hội, có ai cảm thấy mình như đang sống trong thế giới khác như mình không nhỉ? Lệch đồng hồ sinh học, đầu óc lúc nào cũng mơ màng, đói ngủ :))