• Diễn đàn Bút Nghiên đang trong quá trình thiết lập nội dung rất mong nhận được sự đóng góp bài viết, tư liệu từ mọi người. Cảm ơn!
    Liên hệ báo tin giả với BQT qua Facebook: Diễn đàn Bút Nghiên

Tin nóng hổi vừa thổi vừa xem về Ngô Diệc Phàm

Senbien0909

Moderator
Thần tượng ở trên truyền hình thì lung linh, hào nhoáng nhưng ở ngoài đời thì họ cũng chỉ là người bình thường thậm chí tầm thường và khốn nạn . Điển hình như trường hợp Ngô Diệc Phàm. Có vẻ như Ngô Diệc Phàm đã tự đào mồ chôn mình khi nhắm vào các cô gái trẻ, một số trong số đó được cho là vẫn ở tuổi vị thành niên.Tuần này, 26 cô gái và phụ nữ trẻ đã lên tiếng cáo buộc Ngô Diệc Phàm có hành vi 'săn mồi' ở nhiều mức độ nghiêm trọng khác nhau. Trong đó, có những cáo buộc rất nghiêm trọng về việc đánh thuốc mê và tấn công tình dục. Trước đó, Ngô Diệc Phàm đã phủ nhận trong một tuyên bố chính thức nhưng những đơn tố cáo vẫn tiếp tục được gửi đi.

Cho đến thời điểm hiện tại, tổng số nạn nhân chính xác của Ngô Diệc Phàm vẫn chưa được xác định, vì những người khác vẫn chưa tiết lộ những trải nghiệm họ đã trải qua. Tuy nhiên, tất cả những cô gái trẻ này đều buộc tội Ngô Diệc Phàm về hành vi 'săn mồi' và để minh chứng cho những tố cáo, các cô gái này đã chụp màn hình các cuộc trò chuyện văn bản của họ.

Trong số những người tố cáo Ngô Diệc Phàm có những người có ảnh hưởng nổi tiếng bao gồm Little Gina, Du Meizhu, Lin Xiya, Luna Qin, Xiao Lu, cựu thành viên SNH48 Zhang Dansan và Wei Yuxin. Các bài đăng của những người này thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng, đạt hơn hàng triệu người theo dõi.

Cũng có tin rằng, nhóm của Ngô Diệc Phàm đang nỗ lực mua các tìm kiếm phổ biến nhất để ngăn thông tin bất lợi của ca sĩ này đứng đầu danh sách thịnh hành. Khi cư dân mạng lên tiếng phẫn nộ trước hành vi 'săn mồi' của Ngô Diệc Phàm, 15 thương hiệu đã chấm dứt hợp đồng với ca sĩ này.

photo-1-1626857765843954733389.jpg


Các tổ chức khác nhau của Trung Quốc cũng đã đưa ra tuyên bố của họ về sự việc, trong đó nhấn mạnh rằng công lý và công bằng sẽ áp dụng. Hiệp hội Nghệ thuật Biểu diễn của Trung Quốc khuyến khích mọi người 'dựa trên bằng chứng thực tế chứ không phải các cáo buộc trên Internet - hậu quả pháp lý sẽ tuân theo nếu luật bị vi phạm'. China's Women Daily tuyên bố: 'Mọi người đều bình đẳng trước pháp luật và những người nổi tiếng được yêu thích cũng không ngoại lệ. Hãy tin vào luật pháp, vì nó sẽ không sai với một người tốt và cũng không để cho một người bị xấu đi'.

Ngoài ra, phương tiện truyền thông nhà nước tiêu biểu nhất, Đài Truyền hình Trung ương Trung Quốc (CCTV), dường như đã gián tiếp bày tỏ thái độ của mình đối với vụ bê bối của Ngô Diệc Phàm khi họ xóa một bài đăng trên Weibo trước đó quảng bá ca khúc 'Soar' của ca sĩ này và rút lại sự ủng hộ của họ đối với Ngô Diệc Phàm.

Nguồn: Netnew.vn
 

Bài viết hồ sơ mới nhất

Miền Nam ơi, cố lên nhé!
Mong cuộc sống sớm trở lại bình thường.
Sau giãn cách toàn xã hội, có ai cảm thấy mình như đang sống trong thế giới khác như mình không nhỉ? Lệch đồng hồ sinh học, đầu óc lúc nào cũng mơ màng, đói ngủ :))
Top