Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đường dài

  • Diễn đàn Bút Nghiên đang trong quá trình thiết lập nội dung rất mong nhận được sự đóng góp bài viết, tư liệu từ mọi người. Cảm ơn!
    Liên hệ báo tin giả với BQT qua Facebook: Diễn đàn Bút Nghiên
Member
Vận chuyển hàng bằng xe tải nói riêng và vận chuyển hàng hóa đường dài Bắc Nam nói chung. Là một trong số các dịch vụ vận tải hàng hóa đường dài chính của Saigon Corp. Được thành lập hơn 10 năm tuy không quá dài cũng không quá ngắn. Nhưng Saigon Corp đã dần khẳng định được vị trí của mình trong ngành vận tải nội địa.

công ty vận tải uy tín không chỉ tại TP.HCM mà trên toàn quốc. Với các chi nhánh chính tại Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM và các điểm xử lý hàng dọc quốc lộ 1A trên cả nước. Với hệ thống kho bãi rộng lớn như vậy thì vấn đề trung chuyển, giao nhận hàng hóa sẽ thuận tiện và nhanh chóng.
[IMG]

Dịch vụ vận tải hàng hóa bằng xe tải chuyên phục vụ với mọi loại hình khách hàng, từ khách hàng nhỏ lẻ, hàng gửi ghép,… tới những chuyến hàng nguyên xe, hàng nguyên lô. Saigon Corp không phân biệt bạn là ai, loại hàng hóa ra sao, đi đến đâu, bởi được phục vụ cho khách hàng chính là niềm mong mỏi của toàn thể cán bộ công nhân viên chúng tôi.

Với sự đa dạng về dịch vụ cung cấp, đảm bảo đáp ứng mọi vấn đề cần thiết của doanh nghiệp hiện nay, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải luôn chú trọng tới chất lượng dịch vụ, mục tiêu xây dựng một dịch vụ vận chuyển hàng chuyên nghiệp với chất lượng tốt nhất, mang lại sự hài lòng cao nhất.
Liên hệ website: vantaibuuchinh.com