Vườn hoa hướng dương ở phía tây đô thị ở Đà Nẵng

Đề tài Vườn hoa hướng dương ở phía tây đô thị ở Đà Nẵng trong chuyên mục DU LỊCH tại Butnghien.com.

buiduchanh99tb

Thành Viên
trong khoảng 1 trang trại chuyên canh nông sản, rau củ quả hữu cơ, chủ trang trại Tâm An Farm (thôn Phú Sơn Nam, phường Hòa Khương, quận Hòa Vang) đã kết hợp sở hữu mô hình trồng hoa hướng dương, vừa mang tác dụng giảm thiểu côn trùng gây hại vừa tạo không gian thăm quan cho khách tham quan.

Ảnh: XUÂN SƠN
Vườn hoa hướng dương tại thôn Phú Sơn Nam (xã Hòa Khương, quận Hòa Vang) được mở cửa trong khoảng tháng 5-2019.
Ảnh: XUÂN SƠN
Theo anh Nguyễn Hữu thịnh, giám đốc Vietnam Smart Tâm An Farm, vườn hoa hướng dương ban sơ được trồng nhằm mục đích thu hút các chiếc côn trùng gây hại cho rau quả, giảm thiểu tình trạng rau quả bị xâm hại tác động tới chất lượng lúc đưa ra thị trường.
Ảnh: XUÂN SƠN
Sau một thời gian được trồng để tạo ra cho canh tác nông nghiệp, hình ảnh vườn hướng dương cũng như trang trại của anh phồn thịnh được san sớt đa dạng trên mạng xã hội, được phổ quát người tìm đến thăm quan. Từ đó, anh quyết định cải tiến vườn hoa thành ko gian dạo chơi, chụp ảnh cho mọi người. Theo anh hưng vượng, trung bình mỗi ngày vườn hướng dương đón gần 500 khách tới thăm quan.
Ảnh: XUÂN SƠN
những bông hướng dương tại trang trại Tâm An Farm hơi lớn, 1 cây hoa với thể cao hơn đầu người.
Ảnh: XUÂN SƠN
các bông hoa hướng về phía ánh mặt trời, đặc biệt tinh quái trong ánh nắng buổi sáng.
Ảnh: XUÂN SƠN
khách du lịch tới với vườn hoa cốt yếu là Anh chị trẻ ở Du lịch Đà Nẵng và Quảng Nam.
Ảnh: XUÂN SƠN
Theo anh Thinh, việc trồng hoa hướng dương góp phần cân bằng hệ sinh thái tại những khu canh tác nông nghiệp ở địa phương, bởi hoa hướng dương không chỉ "lôi kéo" được những loài sâu bọ gây hại mà còn thu hút được những loài "thiên địch" của chúng, góp phần diệt trừ chúng mà chẳng phải sử dụng thuốc kiểm soát an ninh thực vật.
Ảnh: XUÂN SƠN
không chỉ với vườn hướng dương, không gian xanh mát, yên bình mang diện tích gần 4ha của trang trại cũng được đa dạng khách ưa chuộng.
Ảnh: XUÂN SƠN
Được xây dựng trong khoảng năm 2014, cho tới hiện tại, nông trại Tâm An Farm phát triển thành một hạ tầng hoạt động ổn định, sản xuất nguồn nông sản sạch cho Đà Nẵng nhờ sự quan tâm, hỗ trợ của chính quyền và những cơ quan chức năng trên địa bàn thành phố.
CÔNG TY TNHH TM DU LỊCH SỨC SỐNG VIỆT - Du lịch Sức Sống Việt
Trụ sở chính: Tầng 5, Tòa nhà 129 Phan Văn Trường, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: (84-24) 3756 2969.| (84-24)665 13378 Email : Booking@dulichssv.com

Văn phòng giao dịch : Tầng 4, Tòa nhà Monaco 116 Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội
 

Bài Trước

Bài Tiếp

Shoutbox
  1. ButNghien ButNghien:
    Mừng ngày 20/11 ♡♡♡☆☆
  2. ButNghien ButNghien:
    Shoutbox has been pruned!

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
63,005
Bài viết
165,373
Thành viên
312,862
Thành viên mới nhất
sondang
Top