Xây dựng nhà khung thép 2 tầng cần bao nhiu chi phí ?

  • Diễn đàn Bút Nghiên đang trong quá trình thiết lập nội dung rất mong nhận được sự đóng góp bài viết, tư liệu từ mọi người. Cảm ơn!
    Liên hệ báo tin giả với BQT qua Facebook: Diễn đàn Bút Nghiên

tungseo123

Member
26/8/20
5
0
1
Member
Bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà ở bằng khung thép tiền chế? Bạn thắc mắc về chi phí xây dựng nhà khung thép 2 tầng là bao nhiêu? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết này. Đừng bỏ lỡ những thông tin quan trọng dưới đây.


Xây dựng nhà khung thép 2 tầng cần bao nhiu chi phí ?
Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây dựng nhà tiền chế. Tuy nhiên, tại vì đâu để dự trì được kinh phí xây dựng một cách sơ bộ nhất. Bạn có thể tham khảo cách tính chi phí xây dựng nhà khung thép tiền chế 2 tầng của chúng tôi dưới đây:

Khung nhà thép 2 tầng đơn giản
Kiểu này có nền bê tông sẽ dày 100mm với tổng trọng lượng trên dưới 5 tấn. Với diện tích xây dựng dưới 200m2, kèo thép chữ V và sử dụng mái lợp bằng tôn. Giá xây dựng sẽ dao động từ khoảng 1.500.000 đồng đến 2.000.000 đồng/m2.Khung nhà thép 2 tầng trọn gói

Đối với nhà tiền chế hai tầng lựa chọn hình thức trọn gói bao gồm phần móng và hoàn thiện đơn giá xây dựng sẽ dao động từ 4.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng/m2. Chi phí hoàn thiện ở đây được hiểu chưa bao gồm nội thất trong nhà.

Mặc dù hai cách tính trên chỉ mang tính tham khảo.

Tuy nhiên, đây là cách tính chi phí tổng quát một cách đơn giản nhất. Nó không chỉ giúp bạn dự tính được chi phí xây dựng nhà khung thép 2 tầng cần phải bỏ ra mà còn không phải chịu phát sinh quá lớn để có được ngôi nhà hoàn chỉnh.Những chú ý khi xây dựng nhà khung thép 2 tầng

Xây dựng nhà khung thép hai tầng đang trở thành xu hướng trong những năm gần đây. Để đảm bảo độ bền, độ chắc chắn của kết cấu khung thép các gia đình cần lưu ý tới việc kiểm tra, giám sát trong quá trình thi công ở đâu . Bằng những kinh nghiệm thi công thực tế tại công trình.


Chúng tôi xin đưa ra những lưu ý quan trọng khi làm nhà khung thép 2 tầng như sau:

Thứ nhất, nhà tiền chế khung thép thường sử dụng bulong để liên kết. Vì thế, bạn cần kiểm tra kĩ nguyên liệu, chứng chỉ xuất xứ hàng hoá của toàn bộ bulong trước khi xây dựng công trình.

Thứ hai, cần kiểm tra độ chắc chắn của gian khoá, nền móng trong các kết cấu nhà khung thép 2 tầng. Hãy phối hợp với đơn vị thi công để đảm bảo hệ thống dầm kèo cũng như các cột phải thật sự chắc chắn nhất.
Thứ ba, khi thì công nhà ở khung thép cần cẩn trọng trong việc kiểm tra phương vị của các cấu kiện. Không được phép nối các cấu kiện bằng liên kết vĩnh cữu trước khi một phần của hệ khung thép được căng chỉ độ cao.


Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về chi phí xây dựng nhà khung thép 2 tầng. Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp quý khách có một căn nhà hoàn hảo với chi phí tiết kiệm nhất.
 

Bài viết hồ sơ mới nhất

Sau giãn cách toàn xã hội, có ai cảm thấy mình như đang sống trong thế giới khác như mình không nhỉ? Lệch đồng hồ sinh học, đầu óc lúc nào cũng mơ màng, đói ngủ :))