• Kiến thức đại học, học tập suốt đời, tri thức số, tinh thần khởi nghiệp, thương hiệu

Xem tử vi năm 2012 tuổi Ất Mùi

Đề tài Xem tử vi năm 2012 tuổi Ất Mùi trong chuyên mục Tử Vi Tham Khảo tại Butnghien.com.

#1
XEM TỬ VI NĂM 2012 TUỔI ẤT MÙI

Tử vi tuổi Ất Mùi 58 tuổi

Nam Mạng : Hạn Thái Bạch thuộc Kim cùng hành với Mệnh+ Kim khắc Ất ( mộc ) : độ xấu tăng cao. Thái Bạch chủ về ưu sầu tai ương, rầy rà quan sự, hao tài tốn của, thị phi khẩu thiệt, rủi ro và tật bệnh dễ đến bất thần trong tháng 5. Cữ mặc toàn trắng. Không nên đầu tư và khuếch trương họat động. Nên giữ nguyên ình trạng cũ.

Tiểu Vận :Tứ Đức, Tam Minh ( Đào Hồng Hỉ ), Khôi Việt, Hỉ Thần, Tấu Thơ, Quan Phúc cũng đem lại thăng tiến trong Nghiệp Vụ ( Lãnh Vực Văn Hóa Nghệ Thuật + ngành nghề tiếp cận nhiều với Quần Chúng : dễ nổi danh). Tuy nhiên Tuần, Kình Đà, Tang, Quan Phủ hội Kình Đà Tang lưu +Thái Bạch dễ có những bất ngờ ( Thiên Không) bất lợi về việc làm ; phiền muộn trong Gia Đạo ( Cô Quả ), xáo trộn về Tình Cảm ( Hồng Hỉ + Đà ), rủi ro về Sức khỏe và Di chuyển ( Mã + Tuần, Phục Binh ) trong các tháng (1, 3, 5, 7, 11) ; nhất là Qúy Ông sinh vào tháng ( 2, 8 ), giờ sinh ( Sửu, Mùi, Tỵ, Hợi) càng phải cảnh giác hơn, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ trong Tiểu Vận +Thái Bạch dễ đem đến rủi ro và tật bệnh bất ngờ !. Tài Lộc vượng vào giữa Xuân. Hao tán ( Song Hao) bằng cách làm nhiều việc Thiện cũng là 1 cách giải hạn Thái Bạch của Cổ Nhân.

Phong Thủy : Quẻ Ly giống Đinh Sửu 1937 Nam 76 tuổi.

Nữ Mạng : Hạn Thái Âm thuộc Thủy sinh xuất Kim Mệnh, nhưng lợi cho Ất ( mộc ). Thái Âm chủ về Quan Lộc : Công Danh thăng tiến, Tài Lộc dồi dào, càng đi xa càng có lợi. Nhưng bất lợi cho những ai đã có vấn đề về Tim Mạch, Mắt, Khí Huyết : dễ đau đầu, mất ngủ, Tinh Thần giao động, tâm trí bất an. Nên điều độ giờ giấc, tránh xử dụng nhiều giờ trên Màn Hình.

Tiểu Vận : Tam Đức, Đào Hồng, Khôi Việt, Hỉ Thần, Tấu Thơ, Quan Phúc + hạn Thái Âm dễ đem đến sự thăng tiến trong Nghiệp Vụ, nhất là Lãnh Vực Văn Hoá Nghệ Thuật và các ngành nghề tiếp cận nhiều với Quần Chúng. Nhưng Tuần năm ngay Tiểu Vận+ Thiên Không, Kình, Cô Qủa cũng có trở ngại bất thường trong công việc và mưu sự ; rắc rối trong gia đạo+ Tình Cảm ( Hồng Hỉ + Đà, Cô Qủa ). Nên lưu ý sức khỏe ( Tim Mạch, Mắt, Khí Huyết ) ; cẩn thận khi di chuyển ( Mã+Tuần ) trong các tháng ( 1, 3, 5, 7 ) ; nhất là Qúy Bà sinh tháng 8, giờ sinh ( Tỵ, Mùi ) vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ trong Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro tật bệnh bất ngờ !. Tài Lộc vượng vào giữa Xuân.

Phong Thủy : Quẻ Càn giống Đinh Sửu 1937 Nữ 76 tuổi.

Sưu tầm
 
Shoutbox
 1. Khoai Khoai:
  Win kk
 2. Khoai Khoai:
  Chờ tuyển VN đá kkk
 3. Khoai Khoai:
  Cuối tuần roài hehehe
 4. L LinhPham Kotaro:
  chuỗi ngày ngủ xuân bắt đầu...
 5. Hide Nguyễn Hide Nguyễn:
  Vậy là một mùa tết nữa sắp về rồi...

Bài viết hồ sơ mới nhất

xin chào
chúng mình làm quen nhau nhé
kết bạn với mình đi
ButNghien wrote on Thúy Song Ngư's profile.
Xin chào! Tên đẹp quá đê
ButNghien wrote on maihoaca01's profile.
Xin chào! Lâu quá rồi không gặp.
Việt Nam vô địch ♡♡♡♡

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
62,502
Bài viết
165,735
Thành viên
312,357
Thành viên mới nhất
Tô Triệu Vĩ
Top