• Kiến thức đại học, học tập suốt đời, tri thức số, tinh thần khởi nghiệp, thương hiệu

Xem tử vi năm 2012 tuổi Canh Ngọ

Đề tài Xem tử vi năm 2012 tuổi Canh Ngọ trong chuyên mục Tử Vi Tham Khảo tại Butnghien.com.

#1
XEM TỬ VI NĂM 2012 TUỔI CANH NGỌ

Tử vi tuổi Canh Ngọ: 23 tuổi ( sinh từ 27/1/1990 đến 14/2/1991 ) Lộ Bàng Thổ ( Đất trên Đại Lộ ).

Nam Mạng : Hạn Thái Dương thuộc Hỏa sinh nhập Thổ Mệnh hợp Chi, khắc Can : Công Danh thăng tiến, Tài Lộc dồi dào, càng đi xa càng có lợi. Nhưng bất lợicho những Em đã yếu về Tim Mạch, Mắt. Dễ đau đầu mất ngủ, tinh thần giao động, tâm trí bất an. Nên điều độ giờ giấc. Không nên xử dụng nhiều giờ trên Màn Hình.

Tiểu Vận : Tứ Linh, Lộc Mã giao Trì, Khôi Việt rất có lợi cho sự thăng tiến trong việc học hành, thi cử – dễ dàng xin Học Bổng. Tuy nhiên Phục Binh (dễ có cạnh tranh, đố kị )-

Khôi+Triệt ( cẩn thận bài vở khi thi cử) – Tang, Cô Quả ( phiền muộn trong gia đạo Tình Cảm). Nên lưu ý sức khỏe ( Tim Mạch, Mắt ), cẩn thận khi di chuyển ( Mã + Tang ), thể dục, thể thao trong các tháng ( 5, 6, ; nhất là những Em sinh vào tháng ( 6, 8 ), giờ sinh ( Mão, Dậu, Tỵ, Mùi ) vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ trong Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro và tật bệnh bất ngờ !. Tài Lộc vượng vào đầu Thu.

Phong Thủy : Quẻ Khảm giống Bính Tý 1936 Nam 77 tuổi.

Nữ Mạng : Hạn Thổ Tú thuộc Thổ cùng hành với Mệnh, tương hợp với Can Chi : tốt xấu cùng tăng nhanh. Thổ Tú chủ về bất hòa với mọi người. Tâm trí bất an, đi đến đâu cũng không vừa ý. Dễ gây thù chuốc oán nhất là trong tháng kị ( 4, 8).

Tiểu Vận : Tứ Linh, Lộc Mã giao Trì, Khôi Việt, Tướng Ấn rất có lợi cho sự thăng tiến trong học hành, thi cử, nghiệp vụ – dễ dàng xin học bổng. Nhưng Triệt nằm ngay tiểu vận cũng dễ có trở ngại khi công việc ( việc học, thi cử, việc làm ) và mưu sự đang hanh thông- trái lại những Em đang gặp khó khăn có nhiều may mắn để thay đổi hướng họat động. Nên lưu ý trong giao tiếp( Phục Binh : ganh ghét, đố kị ) và gia đạo, Tình Cảm ( Tang, Cô Qủa + Thổ Tú : dễ có phiền muộn ). Săn sóc sức khỏe ( Bệnh Phù : Khí Huyết, Tiêu Hóa ), cẩn thận khi di chuyển ( Mã + Tang ) trong các tháng ( 5, 6, ; nhất là những Em sinh tháng ( 8, 10 ), giờ sinh ( Tỵ, Mùi ) lại càng phải thận trọng hơn, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ trong Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro và tật bệnh bất ngờ !. Tài Lộc vượng vào đầu Thu.

Phong Thủy : Quẻ Cấn giống Bính Tý 1936 Nữ 77 tuổi.

Sưu tầm

 
#2
Tử vi tuổi Canh Ngọ: 83 tuổi ( sinh từ 30/1/1930 đến 16/2/1931) Lộ Bàng Thổ ( Đất trên Đại Lộ ).

Nam Mạng : Thổ Tú cùng hành Thổ với Mệnh, tương hợp Ngũ Hành với Can Chi : Tâm Trí bất an – đi tới đâu cũng không vừa ý ; dễ gây bất hòa với mọi người, nhất là trong các tháng kị ( 4, 8 ).

Tiểu Vận : Dù được Thái Tuế, Tứ Linh( Long Phượng Hổ Cái), Mã Khốc Khách đem lại những dấu hiệu thuận lợi trong năm, nhưng Triệt+Khôi ( dễ có trở ngại lúc đầu trong công việc và mưu sự ). Thái Tuế+Phục Binh+Thổ Tú ( tránh tranh luận, gây gổ) Lộc+Tang Cô Quả ( dễ có Lộc nhưng sau đó là những phiền muộn trong gia đạo). Nên săn sóc sức khỏe ( Bệnh Phù : Tim Mạch, Tiêu Hóa), cẩn thận khi di chuyển ( Mã+Tang) trong các tháng (5, 6, ; nhất là những Qúy Cụ sinh vào các tháng ( 6, 8), giờ sinh ( Mão, Dậu, Tỵ, Mùi ) lại càng phải thận trọng hơn, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ trong Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro và tật bệnh bất ngờ !. Tài Lộc vượng vào đầu Thu.

Phong Thủy : Quẻ Đoài giống Kỷ Mão 1939 Nam 74 tuổi.

Nữ Mạng : Hạn Vân Hớn thuộc Hỏa sinh nhập Thổ Mệnh, hợp Chi, khắc Can : đáng ngại. Vân Hớn tính nết ngang tàng, nóng nảy, không lựa lời ăn nói dễ gây xích mích với mọi người, nặng có thể đưa đến kiện thưa. Nên hoà nhã, tránh tranh luận trong các tháng kị ( 2, 8 ).

Tiểu Vận : Dù được Tứ Linh, Lộc Mã, Khôi Việt ( nhiều thuận lợi trong mưu sự và tài lộc trong năm ), nhưng Thái Tuế, Khôi+ Triệt : trở ngại lúc đầu, Phục Binh+Vân Hớn ( gây gổ, ganh ghét, đố kị), Bệnh Phù ( sức khoẻ : Tiêu Hoá, Tim Mạch, Mắt, Khí Huyết ), Lộc+ Tang Cô Qủa ( sau may mắn là những phiền muộn trong Gia Đạo ). Nên hòa nhã tránh tranh luận trong giao tiếp, lưu ý sức khỏe, Tình cảm, cẩn thận khi di chuyển ( Mã + Tang ) trong các tháng ( 2, 5, 6, ; nhất là những Qúy Bà sinh vào tháng ( 8, 10), giờ sinh ( Tỵ, Mùi ) lại càng phải thận trọng hơn, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ trong Tiểu Vận, dễ đem đến rủi ro và tật bệnh bất thần !. Tài Lộc vượng vào đầu Thu.

Phong Thủy : Quẻ Cấn giống Kỷ Mão 1939 Nữ 74 tuổi.

Sưu tầm
 
Shoutbox
 1. Khoai Khoai:
  Win kk
 2. Khoai Khoai:
  Chờ tuyển VN đá kkk
 3. Khoai Khoai:
  Cuối tuần roài hehehe
 4. L LinhPham Kotaro:
  chuỗi ngày ngủ xuân bắt đầu...
 5. Hide Nguyễn Hide Nguyễn:
  Vậy là một mùa tết nữa sắp về rồi...

Bài viết hồ sơ mới nhất

xin chào
chúng mình làm quen nhau nhé
kết bạn với mình đi
ButNghien wrote on Thúy Song Ngư's profile.
Xin chào! Tên đẹp quá đê
ButNghien wrote on maihoaca01's profile.
Xin chào! Lâu quá rồi không gặp.
Việt Nam vô địch ♡♡♡♡

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
62,502
Bài viết
165,735
Thành viên
312,357
Thành viên mới nhất
Tô Triệu Vĩ
Top