• Kiến thức đại học, học tập suốt đời, tri thức số, tinh thần khởi nghiệp, thương hiệu

Xem tử vi năm 2012 tuổi Giáp Thân

Đề tài Xem tử vi năm 2012 tuổi Giáp Thân trong chuyên mục Tử Vi Tham Khảo tại Butnghien.com.

#1
XEM TỬ VI NĂM 2012 TUỔI GIÁP THÂN

Tử vi 2012 – Tử vi tuổi Giáp Thân trong năm Nhâm Thìn: 69 tuổi ( sinh từ 25/1/1944 đến 12/2/1945 ) Tuyền Trung Thủy ( Nước Suối ).

Nam Mạng : Hạn Vân Hớn thuộc Hỏa không đáng ngại với Thủy Mệnh, tuy nhiên Vân Hớn tính nết ngang tàng nóng, hung hăng, không lựa lời ăn nói dễ gây xích mích, nặng có thể đưa đến kiện thưa – tháng kị ( 2, 8).

Tiểu Vận ngộ Tuần+Lộc Mã giao trì, Tứ Linh,Tướng Ấn : lợi cho sự thăng tiến về Nghiệp Vụ

và Tài Lộc ( vượng vào đầu XUÂN ) nhưng không đều, dễ có trở ngại do Phục Bình ( tiểu nhân đố kị và ganh ghét. Nên hòa nhã trong giao tiếp, tránh tranh luận ( Vân Hớn + Tam Tai ) dù có nhiều bất đồng ( Phá Hư ) ; săn sóc sức khỏe ( Bệnh Phù : Thận và bộ máy Tiêu Hóa ) ; Tình Cảm Gia Đạo ( Tang Môn, Đào+ Triệt, Hồng + Tuần, Cô Quả ) và Di Chuyển trong các tháng ( 2, 6, 8, 12) ; nhất là các Qúy Ông sinh tháng ( 8, 10 ), giờ sinh ( Tỵ, Mùi ) vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ nơi Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro và tật bệnh bất ngờ !.

Phong Thủy : Quẻ Khôn giống như Nhâm Dần 1962 Nam 51 tuổi.

Nữ Mạng : Hạn La Hầu thuộc Mộc sinh xuất Thủy Mệnh tuy không đáng ngại cho Nữ mạng, nhưng chủ về ưu sầu tai ương, rầy rà quan sự, hao tài tốn của, thị phi khẩu thiệt, rủi ro và tật bệnh dễ đến bất thần trong 2 tháng kị ( 1, 7).

Tiểu Vận : Thái Tuế, Tứ Linh, Lộc Mã giao trì, Thanh Long, Tướng Ấn cũng giúp cho sự thăng tiến trong Nghiệp Vụ và Tài Lộc ( vượng vào đầu Xuân ). Tuy nhiên gặp hạn La Hầu+ Tam Tai thêm Phục Binh ( tiểu nhân đố kị ganh ghét), Phá Hư ( nhiều bất đồng và không như ý ) nên hoà nhã trong giao tiếp, tránh tranh luận ; lưu tâm đến sức khỏe ( Bệnh Phù : tiêu hóa, khí huyết ) ; Tình Cảm Gia Đạo ( Tang Môn, Đào + Triệt, Hồng + Tuần, Cô Qủa ) và di chuyển trong các tháng ( 2, 6, 9, 12) ; nhất là các Qúy Bà sinh vào các tháng ( 6, 8), giờ sinh (Mão, Dậu, Tỵ, Mùi ) lại càng nên cảnh giác, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ nơi Tiểu Vận dễ đem rủi ro và tật bệnh bất ngờ !. Nên làm nhiều việc Thiện – đó cũng là 1 cách giải hạn La Hầu của Cổ Nhân.

Phong Thủy : Quẻ Tốn giống như Nhâm Dần 1962 Nữ 51 tuổi.

Sưu tầm
 
Shoutbox
 1. Khoai Khoai:
  Win kk
 2. Khoai Khoai:
  Chờ tuyển VN đá kkk
 3. Khoai Khoai:
  Cuối tuần roài hehehe
 4. L LinhPham Kotaro:
  chuỗi ngày ngủ xuân bắt đầu...
 5. Hide Nguyễn Hide Nguyễn:
  Vậy là một mùa tết nữa sắp về rồi...

Bài viết hồ sơ mới nhất

xin chào
chúng mình làm quen nhau nhé
kết bạn với mình đi
ButNghien wrote on Thúy Song Ngư's profile.
Xin chào! Tên đẹp quá đê
ButNghien wrote on maihoaca01's profile.
Xin chào! Lâu quá rồi không gặp.
Việt Nam vô địch ♡♡♡♡

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
62,502
Bài viết
165,735
Thành viên
312,357
Thành viên mới nhất
Tô Triệu Vĩ
Top