• Kiến thức đại học, học tập suốt đời, tri thức số, tinh thần khởi nghiệp, thương hiệu

Xem tử vi năm 2012 tuổi Kỷ Sửu

Đề tài Xem tử vi năm 2012 tuổi Kỷ Sửu trong chuyên mục Tử Vi Tham Khảo tại Butnghien.com.

#1
XEM TỬ VI NĂM 2012 TUỔI KỶ SỬU

Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm Nhâm Thìn 2012

Kỷ Sửu 64 tuổi
( sinh từ 29/1/1949 đến 16/2/1950 ) Tích Lịch Hỏa ( Lửa Sấm Sét).


Nam Mạng :Hạn La Hầu thuộc Mộc sinh nhập Hỏa Mệnh ( tốt xấu cùng tăng nhanh). La Hầu tối độc cho Nam Mạng, chủ về ưu sầu tai ương, rầy rà quan sự, hao tài tốn của, thị phi khẩu thiệt ; rủi ro và tật bệnh dễ đến bất thần, nhất là trong các tháng kị ( 1, 7). Nên cúng Sao giải hạn.

Tiểu Vận có Tứ Đức+ Lộc Tồn ( Tài Lộc vượng vào giữa Hạ ), Tam Minh ( Đào Hồng Hỉ), Song Long : công việc vẫn có kết qủa tốt, nhưng dễ có trở ngại do tiểu nhân ganh ghét, đố kị ( Phục Binh). Sức Khỏe dễ có vấn đề ( Bệnh Phù), kể cả di chuyển và Tình Cảm , Gia Đạo ( Đào+ Tuần, Hỉ + Triệt, Cô Qủa) trong các tháng kị ( 1, 4, 6, 7), nhất là Qúy Ông sinh vào tháng ( 2, 8), giờ sinh ( Sửu Hợi, Tỵ, Mùi ) càng phải cảnh giác hơn vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ trong Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro và tật bệnh bất ngờ !. Nên mềm mỏng trong giao tiếp, tránh tranh luận, thưa kiện ; không nên phản ứng mạnh dù nhiều bất đồng và không ưng ý. Làm nhiều việc Thiện ( Tứ Đức) và hao tán ( Song Hao ) cũng là 1 cách giải hạn La Hầu của Cổ Nhân.

Phong Thủy :


Qủe Càn có 4 hướng tốt : Tây, Tây Nam, Đông Bắc và Tây Bắc ; 4 hướng còn lại xấu, xấu nhất là hướng Nam ( tuyệt mệnh ). Bàn làm việc ngồi nhìn về Tây, Đông Bắc. Giường ngủ : đầu Tây Nam, chân Đông Bắc. Hợp với các tuổi mạng Mộc, Hỏa, Thổ ; màu xanh, hồng, đỏ. Kỵ tuổi Mùi mạng Thủy ; màu xám, đen. Trong Vận 8 ( 2004 -2023) Ngũ Hoàng Sát (đem lại rủi ro, tật bệnh ) chiếu vào hướng Tây Nam ( hướng tốt về tuổi Thọ). Niên Vận Nhâm Thìn 2012 Ngũ Hoàng nhập góc Tây Bắc cũng là hướng tốt của tuổi. Muốn giảm sự tác hại của Ngũ Hoàng nên treo 1 Phong Linh trong phòng ngủ ở góc Tây Nam cho đến hết 2023 của Vận 8.

Nữ Mạng :


Hạn Kế Đô hành Kim khắc xuất Hỏa Mệnh (độ xấu giảm nhẹ ). Kế Đô tối độc cho nữ mạng, chủ về ưu sầu tai ương, rầy rà quan sự, hao tài tốn của, thị phi khẩu thiệt ; rủi ro và tật bệnh dễ đến bất thần nhất là trong các tháng kị ( 3, 9). Nên cúng Sao giải hạn.

Tiểu Vận có Tam Đức+Song Long, Khôi Việt : mưu sự và công việc vẫn có kết qủa, nhưng dễ có trở ngại do tiểu nhân quấy phá ( Phục Binh). Nên săn sóc sức khỏe ( Tim Mạch, Mắt, Khí Huyết) ; giảm bớt di chuyển trong các tháng ( 3, 4, 6, 9) ; nhất là Qúy Bà sinh vào tháng 8, giờ ( Tỵ, Mùi ), vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ nơi Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro và tật bệnh bất ngờ !.

Cẩn thận mặt Tình Cảm trong Gia Đạo ( Đào+ Tuần, Hỉ + Triệt, Cô Qủa). Nên mềm mỏng trong giao tiếp, bớt tranh luận ; không nên phản ứng mạnh dù nhiều bất đồng và không vừa ý. Nên nhớ làm nhiều việc Thiện ( Tam Đức ) hay hao tán ( khi có Lộc vào giữa Hạ ) cũng là 1 cách giải hạn Kế Đô của Cổ Nhân.

Phong Thủy :


Quẻ Ly có 4 hướng tốt : Đông, Bắc, Đông Nam và Nam ; 4 hướng còn lại xấu, xấu nhất là hướng Tây Bắc ( tuyệt mệnh ). Bàn làm việc ngồi nhìn về Đông, Nam. Giường ngủ : đầu Bắc, chân Nam. Hợp với các tuổi mạng Mộc, Hoả, Thổ ; các màu xanh, hồng và đỏ. Kị tuổi Mùi mạng Thủy ; màu xám, đen. Trong Vận 8 ( 2004 -2023) Ngũ Hoàng (đem lại rủi ro, tật bệnh) nhập hướng Đông Bắc ( họa hại). Niên Vận Nhâm Thìn 2012, Ngũ Hoàng nhập hướng Đông Nam ( hướng tốt về sức khỏe). Để giảm sức tác hại của Ngũ Hoàng nên treo 1 Phong Linh trong phòng ngủ ở góc Đông Bắc cho đến hết năm 2023.

Sưu tầm

 
Shoutbox
 1. Khoai Khoai:
  Win kk
 2. Khoai Khoai:
  Chờ tuyển VN đá kkk
 3. Khoai Khoai:
  Cuối tuần roài hehehe
 4. L LinhPham Kotaro:
  chuỗi ngày ngủ xuân bắt đầu...
 5. Hide Nguyễn Hide Nguyễn:
  Vậy là một mùa tết nữa sắp về rồi...

Bài viết hồ sơ mới nhất

xin chào
chúng mình làm quen nhau nhé
kết bạn với mình đi
ButNghien wrote on Thúy Song Ngư's profile.
Xin chào! Tên đẹp quá đê
ButNghien wrote on maihoaca01's profile.
Xin chào! Lâu quá rồi không gặp.
Việt Nam vô địch ♡♡♡♡

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
62,502
Bài viết
165,735
Thành viên
312,357
Thành viên mới nhất
Tô Triệu Vĩ
Top