• Diễn đàn Bút Nghiên thảo luận về các chủ đề lịch sử, khởi nghiệp, kinh doanh và phát triển doanh nghiệp, xã hội. Cảm ơn!
    Liên hệ Facebook: Diễn đàn Bút Nghiên

Tây Ban Nha mở màn EURO 2024 bằng thử thách cực đại ở "bảng tử thần"

ButNghien

Diễn đàn Bút Nghiên
Tây Ban Nha vs Croatia (23h00 ngày 15/6, sân Olympiastadion)

Người hâm mộ đang chờ đợi Tây Ban Nha với diện mạo mới - ít nhân tố Real Madrid và Barcelona, nhiều nhân tố xứ Basque (5 cầu thủ Sociedad và 3 Bilbao) - có thể tiến xa đến đâu ở Đức.

Sau 14 trận chính thức, De la Fuente chỉ nhận 2 thất bại và tỷ lệ thắng là 78,57%. Đây là tỷ lệ chiến thắng cao thứ 3 lịch sử trong số các HLV dẫn 10 trận trở lên, chỉ sau Del Bosque (80,7%) và Luis Aragones (81,78%). Chìa khóa của De la Fuente là đội ngũ trợ lý nhiều thế hệ (37, 39, 48, 50, 51 tuổi), với một nhà tâm lý học, lãnh đạo cởi mở và mọi người đều tham gia vào việc xây dựng đội hình. Chiến lược gia 62 tuổi chọn các cầu thủ phù hợp, thể hiện qua Nacho hay Jesus Navas, gạt bỏ Cubarsi và Pedro Porro.

Nhiều khả năng De la Fuente sử dụng đội hình 4-3-3 với tam giác Pedri - Rodri - Mikel Merino ở giữa sân để chống lại hàng tiền vệ đa dạng của Croatia, được dẫn dắt bởi Modric đầy sáng tạo. Merino và Rodri duy trì sự cân bằng, trong khi Pedri - người hồi sinh gần đây sau thời gian dài vật lộn với những chấn thương - được đá tự do hơn để kết nối các tuyến.

Trong trận đấu tái hiện chung kết Nations League 2022-23, tính an toàn được đề cao và hạn chế tối đa sai lầm. Kết quả hòa trong cuộc đấu trí đỉnh cao của chiến thuật giữa De la Fuente và Zlatko Dalic có lẽ sẽ làm cả hai hài lòng.
 

Bài viết hồ sơ mới nhất

Euro 2024 liệu có mưa bàn thắng ??
Mùa hè này sẽ có nhiều biến động chăng?
11/3/2024 và BTC đã đạt ATH mới: 72,3k usdt ^^
Chúc cả nhà đón Tết 2023 vui vẻ, an lành, phát tài phát lộc
Chào mùa đông...
Top