Bút Nghiên
Không từ bỏ!
Năm 800 AD, cà phê được tìm thấy lần đầu tại vùng Kaffa ở Ethiopia Châu Phi xa xôi. Kể từ đó, phương pháp rang xay đã trở thành phương pháp chế biến món uống say mê này. Tuy nhiên, rang xay có nhiều yếu điểm cố hữu. Thứ nhất, nhiệt độ cao làm mất đi nhiều thành phần hương vị. Thứ hai, quá trình phức tạp, khó kiểm soát. Thứ ba, nhiều hợp chất quý bị phân hủy do quá nhiệt cục bộ.
1224 năm sau, một phương pháp hoàn toàn mới đã ra đời bởi những SV và GV đam mê sáng tạo, biến ý tưởng khoa học thành thực tiễn (khoa học vị nhân sinh), tạo thành giá trị thực tại PTN Biomass, trường ĐH Bách Khoa Tp.HCM. Cà phê AFTER 1224 không chỉ thơm siêu đẳng, lại còn ngon những hương vị đặc biệt, với hàm lượng các chất tự nhiên cực kỳ cao như polyphenol chống lão hóa, alkaloid, flavonoid chống ung thư, độ kháng oxy hóa cao gấp 30%, thậm chí gấp đôi gấp 3 so với cà phê cùng loại từ phương pháp rang xay.
1224 năm sau, một phương pháp hoàn toàn mới đã ra đời bởi những SV và GV đam mê sáng tạo, biến ý tưởng khoa học thành thực tiễn (khoa học vị nhân sinh), tạo thành giá trị thực tại PTN Biomass, trường ĐH Bách Khoa Tp.HCM. Cà phê AFTER 1224 không chỉ thơm siêu đẳng, lại còn ngon những hương vị đặc biệt, với hàm lượng các chất tự nhiên cực kỳ cao như polyphenol chống lão hóa, alkaloid, flavonoid chống ung thư, độ kháng oxy hóa cao gấp 30%, thậm chí gấp đôi gấp 3 so với cà phê cùng loại từ phương pháp rang xay.